Xe lửa chở cafe cho khách độc đáo – Railway station coffeeQuán cafe nằm trên đường Huỳnh Văn Lũy Phú Lợi, TDM, Bình Dương.
Lời đầu tiên Railway Station Coffee cám ơn quý khách hàng đã yêu mến và sử dụng cà phê và các thức uống khác tại Railway Station Coffee.

Cà phê Railway Station Coffee chuyên cung cấp cà phê truyền thống, Espresso Nóng – Đá, Đá Xay, Sinh Tố Yogurt, Soda Ý Mojito, Trà,.. tọa lạc tại đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Railwaystationcoffee đươch sinh ra từ niềm đam mê bất tận với hạt cà phê và niềm đam mê không giới hạn với công nghệ mới.

Bắt đầu bằng quán cafe áp dụng công nghệ phục vụ tự động bằng hệ thống tàu hỏa nằm trên đường Huỳnh Văn Lũy, Phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, chúng tôi đang nhanh chóng không ngừng mở rộng và phát triển thành thương hiệu riêng.

Tự hào là những người đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào ngành F&B, chúng tôi sẽ luôn luôn caỉ tiến về chất lượng hạt cà phê và không ngừng cải tiến về hệ thống tự động nhằm mang đến cho quý khách hàng một chất lượng cà phê ngon nhất và một phong cách phụ vụ tự động nhanh nhất, chính xác nhất, và thoải mái nhất để phù hợp với câu khẩu hiệu “Minh Mẫn Hơn Để Sáng Tạo Hơn”

Railway station coffee quán là nơi giao lưu gặp gỡ của những người đam mê công nghệ

và nơi gặp gỡ trao đổi kiến thức của các bạn sinh viên đam mê công nghệ.

NGHỀ NGHIỆP

Hãy khởi đầu sự nghiệp cùng với Railway Station Coffee

Với sứ mệnh trở thành thương hiệu cà phê Việt Nam dẫn đầu về áp dụng công nghệ tự động 4.0, Railway Station Coffee luôn tìm kiếm những ứng cử viên tiềm năng có chung niềm đam mê và nỗ lực cùng chúng tôi vươn tới thành công. Chúng tôi luôn chào đón các bạn gia nhập vào đội ngũ chuyên nghiệp của đại gia đình Railway Station Coffee
#Railwaystationcoffee

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kvsulur.org/category/du-lich/

10 thoughts on “Xe lửa chở cafe cho khách độc đáo – Railway station coffee”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *