Truyền hình VOA 27/4/19: Tướng Tô Lâm: Mỹ là một trong những đối tác quan trọng nhất#VOATIENGVIET #VOAEXPRESS
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Thời sự Việt Nam: Bộ trưởng Công an: Mỹ là một trong những đối tác quan trọng nhất. Gia đình ông Lê Đức Anh lên tiếng về quốc tang. VN kỳ vọng ký Hiệp định EVFTA trước cuối tháng 6.

Tin thế giới: Lãnh đạo Triều Tiên kết thúc chuyến thăm Nga. Kim Jong Un mua limousine từ đâu? Trump bác tin trả tiền cho Triều Tiên để cứu Warmbier. Mỹ tuyên án tù đặc vụ Nga Maria Butina. Mexico: Hàng ngàn di dân ‘đào tẩu’ khỏi một trại tạm giữ.

Phóng sự: Lo ngại môi trường từ các nhà máy nhiệt điện do Trung Quốc đầu tư. Sử Việt và câu chuyện gìn giữ bản sắc dân tộc nơi hải ngoại. Khó khăn lựa chọn ứng viên dân chủ vào Nhà Trắng. Dự án phát triển vệ tinh không gian của các sinh viên. Hang muối lớn nhất thế giới.

Và chương trình Học tiếng Anh của Đài VOA.

Bộ trưởng Công An Việt Nam tuyên bố trong chuyến thăm tới thủ đô Hoa Kỳ tuần này rằng Việt Nam luôn coi Mỹ là một trong những đối tác quan trọng nhất và hy vọng mối quan hệ toàn diện giữa hai nước sẽ tiếp tục được làm sâu sắc thêm.

Con trai cố Chủ tịch nước Lê Đức Anh ngày 26/4 nói với báo chí trong nước rằng nguyện vọng của gia đình tổ chức quốc tang một cách “giản dị,” bao gồm lễ viếng, truy điệu, di quan từ Hà Nội vào an táng tại Tp. HCM nội trong ngày 3/5.

Việt Nam kỳ vọng sẽ ký Hiệp định thương mại tự do với Liên minh châu Âu (EVFTA) vào trước cuối tháng 6, Reuters dẫn nguồn tin từ Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết hôm 26/4.

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un ngày 26/4 tham gia lễ tưởng niệm vinh danh các tử sĩ trước khi kết thúc chuyến công du Nga trong cuộc họp thượng đỉnh đầu tiên với Tổng thống Vladimir Putin.

Hãng sản xuất xe ô tô của Đức, Daimler, nơi cho ra lò các chiếc limousine bọc thép mà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un sử dụng, nói họ không hiểu ông Kim tậu các chiếc xe này từ đâu vì họ không có giao thiệp làm ăn gì với Bình Nhưỡng.

Triều Tiên kê hóa đơn 2 triệu đô la đòi Mỹ phải trả chi phí chăm sóc y tế cho sinh viên Mỹ Otto Warmbier bị Bình Nhưỡng giam cầm hồi năm 2016 và hơn 1 năm sau được trả về Mỹ trong tình trạng hôn mê, theo tin Washington Post.

Một thẩm phán liên bang Hoa Kỳ ngày 26/4 tuyên án công dân Nga Maria Butina 18 tháng tù giam về tội thông đồng với một quan chức cao cấp Nga xâm nhập vào Hiệp hội Súng trường Quốc gia Mỹ gây ảnh hưởng các nhà hoạt động bảo thủ và các chính trị gia Cộng hòa làm lợi cho Moscow.

Các giới chức ở miền Nam Mexico cho biết ít nhất 1,300 di dân đã vượt thoát khỏi một trại tạm giữ hôm 25/4.

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://kvsulur.org/category/cong-nghe/

27 thoughts on “Truyền hình VOA 27/4/19: Tướng Tô Lâm: Mỹ là một trong những đối tác quan trọng nhất”

 1. VOA nên dùng từ 1 cách chính xác để lấy được sự tôn trọng của độc giả. Thời đại thông tin hiện nay không phải muốn nói gì thì nói, Việt Nam tiến quân vào Campuchia thời điểm nước này đã sắp bị diệt chủng vì Khơ-me đỏ, sau khi diệt chế độ này, Việt Nam đã rút quân về và Liên Hợp Quốc đã mở phiên tòa xét xử tập đoàn Khơ me đỏ xong. Việc như thế mà gọi là xâm lược thì đài VOA làm người nghe quá thất vọng.

 2. TỔNG TUYỂN CỬ TỔNG THỐNG MỸ ,,,NHƯ BẦU ĐỨC HOÀNG ANH GIA LAI ,,ĐANG TUYỂN CẦU THỦ CHO HỌC VIỆN ,,BÓNG ĐÁ VẬY ,,,VUI NHỈ ƯỚC GÌ VN ,,CŨNG CÓ NGÀY ĐC NHƯ VẬY NHI ,,LÀ BẦU CỬ TỰ DO ,, KO NHƯ BÂY GIỜ ,,ĐẢNG CỬ DÂN BẦU ,,KO BẦU CŨNG TRÚNG CỬ ,,VÌ ĐÃ ĐC MẶC ĐỊNH CỦA ĐẢNG CS RỒI ,,THÌ LÚC ĐÓ KO THIẾU ,,NHÂN TÀI NHƯ LÀ DUNG MÙA THU ,,,,,VÀ NGƯỜI DÂN THA HỒ LỰA TRỌN CHO MÌNH ĐC MỘT HAY VÀI NGƯỜI ,,HỌ TIN TƯỞNG ,LÀ SẼ ĐEM LẠI,, CHO TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP CHO NƯỚC VN , ĐỂ LÃNH ĐẠO ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM THỜI KỲ MỚI ,,,,MÀ KO DO ĐẢNG CỬ DÂN BẦU ,,,MÀ DO CHÍNH NHÂN DÂN VIỆT NAM LỰA CHỌN VÀ BẦU LÊN ,,TRONG THỂ CHẾ //TỰ DO DÂN CHỦ //MONG NGÀY ĐÓ KO XA ,,,,,,, ƯỚC MUỐN ,,ƯỚC MUỐN ,,,,,

 3. Tên lê dức anh la tên cạo mũ cao su vô thần, vô học ,măt lé , mặt dữ dằn như quân thổ phỉ , chinh nó rất thâm dộc, ác dộc rất nhiều tội ác nó ra lệnh tàn dộc giết giết……

 4. L Đ A Lúc sống chả làm được gì ích lợi cho dân, thế mà lúc chết thì đòi hỏi đủ điều yêu sách, chế độ, quyền lợi??? Chưa nói tới 64 linh hồn dân tộc phải sống lưu vong ngoài biển khơi. Trơ tráo, bỉ ổi, vô liêm sỉ quá L Đ A đ/c ơi!

 5. Khoa ơi mày đi báo cảnh sát đức rồi cảnh sát liên minh châu âu đi, ông tô lâm kìa, đi báo có thưởng đấy,…:)).

 6. Một người dân oan vô tội bị chà đạp thì tất cả đồng bào bị chà đạp cho dù bạn là người cộng sản, quốc gia, phật giáo, công giáo, hòa hảo, tin lành, cao dài hay bất cứ thành phần hay đãng phái nào. Mọi người cần đoàn kết phản đối sự bất công tới dân oan vô tội và tạo một sức mạnh mà chế độ độc tài phải khiếp sợ. Bí thư thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân đã lấy đất được ở Thủ Thiêm, Lộc Hưng được thì sẽ lấy tất cả mọi nơi. Bọn cộng sản ăn cướp la làng này sẽ không bao giờ ngưng cưỡng hiếp đồng bào trong mọi lãnh vực, BOT, đường cao tốc bắc nam, chùa Ba Vàng, tham nhũng, hối lộ, ăn cướp, tài sản, tàn phá môi trường, cưỡng chiếm đất đai từ bắc chí nam, Cà Mau, Hải Phòng, Đồng Tâm, Hà Nội, Vĩnh Long, Saigon, Đà Nẵng, Thiên An, Formosa, Bauxite Tây Nguyên để chia chác tiền bạc hay bán đất nước cho Tàu Cộng. v..v.. vì hiến pháp luật rừng của nó. Bọn cộng sản chà đạp tự do nhân quyền, bắt nạt dân đen thấp cổ bé miệng, hèn với giặc Tàu trên Biển Đông, ác với dân Việt Nam, nói láo, tàn ác, lường gạt dân Việt Nam từ Hiệp Định Geneve, Tết Mậu thân, Hiệp Định Paris, làm nhà tan cửa nát khắp nơi cho mọi tầng lớp nhân dân để phục vụ Tàu cộng và một số nhỏ cán bộ cao cấp cộng sản mà thôi. Đồng bào khắp nơi đồng loạt đứng lên phản đối sự bất công này, tất cả đồng bào còn có lương tâm cho dù là Phật giáo, Công Giáo, Đạo Ông Bà, Hòa Hảo,Cao Đài, Tin Lành, cộng sản hay quốc gia, … vì nếu một người vô tội bị chà đạp thì tất cả mọi người đều bị chà đạp. Bạn sẽ biết đau nếu bạn, gia đình bạn hay người thân của bạn chính là người dân oan bị đánh đập, giam cầm, sát hại, cướp dat, mất tài sản và tự do nhân quyền bị chà đạp. Bạn, 1 người chính trực công bình thì không thể dửng dưng làm thinh trước sự bất công và vì thế, các Vua, tướng lãnh và dân chúng của các triều đại Lý, Lê, Trần, Nguyễn đã đứng lên lật đổ bạo quyền. Chỉ có bọn cộng sản vì chút cặn bã danh lợi đi bám đít tàu cộng để hại dân Việt Nam, bán nước cầu vinh cho bản thân ích kỷ nên không biết thương dân. Những người cộng sản nếu còn biết thương dân Việt Nam và còn là người Việt thì nên quay đầu trở lại, can đảm đương đầu với công sản Tàu và biết lo cho dân nghèo. Dân có giàu và hạnh phúc thì chinh phủ mới có thể tồn tại để bảo vệ đất nước thoát khỏi ách gông cùm của bọn Tàu cộng khát máu đã từng đô hộ nước Việt hơn ngàn năm. Xin bạn đừng dửng dưng nhưng mạnh dạn chung tay làm sạch đất nước Việt Nam khỏi bất công và bè lũ tàu cộng bán nước và rạng danh con Rồng cháu Tiên. All Vietnamese Americans, Europeans and all living abroad can call our legislators and governments to condemn these barbaric violations on human rights by the communist regime Phuc Trong and impose more sanctions against the communist thugs as well the communist China. Let bankrupt the outdated communist dictatorships once and for all like President Reagan and Trump want freedom and justice for people everywhere.

 7. Lê Đức Anh rõ rành rành theo lệnh “bành trướng “(!)
  Giết sáu tư lính THỢ trên hòn đảo nhỏ GẠC MA .
  Tên CAI ĐỒN ĐIỀN của Pháp, được Lê Đức Thọ cho “tráo trở…”
  Thực dân + cộng sản cả lũ tà ma HÒ NHAU LẠI HẠI DÂN TA !
  tkh@blcc.com

 8. Nếu là một nhà khoa ho chân chính thì phải nhìn và phán quyết lịch sữ cũng phải bằng chi giác hai lỗ tai bs ạ ( nếu không muốn tin tuyệt đối vào bên nào). Đằng này ông chỉ tin vào lich sử Pháp, cái lich sử mà mot thời cái chính quyền ấy đã từng đi xâm luoc và đẩy dân tộc Việt vào vị thế cua kẻ nô lệ lầm than.

 9. theo tôi dcsvn đang đối lập với nhân dân nếu kẻ nào làm lợi cho dcsvn là sẽ có hại cho dân nó loài quái thai sinh ra là để tàn phá đất nước vietnam nói riêng cả thế giới nói chung

 10. Do chủ nhà đồng ý cho nó làm nó mới đc làm, kiên quyết ko thì sao nó dám vô, chúng nó thấy tiền ham quá sao từ chối,còn sống chết mặc bay .Lũ khốn nạn

 11. Hình như tôi nghe mà ngượng dùm cái câu đối tác quan trọng nhất gặp quốc gia nào vn cũng nói câu này vậy ai quốc gia nào là nhì

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *