Làm gì để khắc phục tình trạng iPhone X sọc màn hình

Chiếc điện thoại iPhone X của bạn gặp phải tình trạng sọc màn hình. Bạn thắc mắc và lo lắng không biết mình nên làm gì để khắc phục tình trạng này. Cùng tham khảo bài viết dưới để có được những thủ thuật khắc phục tối ưu khi gặp phải tình trạng iPhone X sọc màn hình.

Nên làm gì để khắc phục tình trạng iPhone X sọc màn hình

Hiện nay, có thể nhận thấy sọc màn hình luôn là tình trạng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Bởi nó là tình trạng xảy ra ở hầu hết các dòng sản phẩm Smartphone. Và ngay cả những dòng sản phẩm cao cấp như iPhone X vẫn không thể tránh khỏi.

Nếu như chiếc điện thoại iPhone X của bạn gặp phải tình trạng sọc màn hình và bạn đang tìm cho mình biện pháp để khắc phục. Bạn đang thắc mắc không biết mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng iPhone X sọc màn hình. Thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn, cùng tham khảo để có được những thủ thuật khắc phục tối ưu bạn nhé.

Do đâu mà dẫn đến tình trạng iPhone X sọc màn hình

Có thể nói, hầu hết nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone X sọc màn hình điều là do người dùng gây nên trong quá trình sử dụng. Vì thế, để tránh gặp phải tình trạng này, bạn nên sử dụng máy một cách tốt nhất. Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn ra tình trạng này.

 • Bạn vô tình làm rơi rớt máy một hoặc nhiều lần trong lúc sử dụng.
 • Bạn cài đặt các phần mềm, ứng dụng dẫn đến xung đột trên máy.
 • Bạn để máy trong cốp xe chung các vật cứng khi duy chuyển.
 • Bạn chạy quá nhiều ứng dụng dẫn đến tình trạng sọc màn hình.
 • Có thể là do máy bị lỏng socket từ main tới màn hình chính.
 • Bạn đã từng sửa chữa, thay thế ở trung tâm kém chất lượng.

Một vài thủ thuật giúp khắc phục iPhone X sọc màn hình

Sọc màn hình tuy là tình trạng hư hỏng liên quan đến phần LCD. Và để khắc phục nó, bạn cần phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone X mới có thể khắc phục. Tuy nhiên, tình trạng này vẫn có thể khắc phục được tình trạng iPhone X sọc màn hình thông qua một vài biện pháp đơn giản. Cùng tham khảo ngay bạn nhé.

 • Bạn có thể thử khởi động lại máy nhầm giúp máy hoạt động ổn định.
 • Khôi phục lại cài đặt góc cho máy cũng là biện pháp khắc phục tốt.
 • Tìm, xóa ứng dụng gây xung đột dẫn đến tình trạng sọc màn hình.
 • Cập nhật lại hệ điều hành cho máy đôi lúc cũng có thể khắc phục.
 • Bạn thử dùng tay đập nhẹ lên máy để tác động trực tiếp lên Socket.

=> Nếu bạn đang thực hiện các biện pháp trên nhưng vẫn không thể khắc phục tình trạng iPhone X sọc màn hình. Lúc này, bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Có thể bạn phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone X mới có thể khắc phục.

Hi vọng với những thông tin trên, nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPhone X sọc màn hình ngay tại nhà. Gọi ngay HOTLINE: 19002054 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.