Hướng dẫn thủ tục xin visa Đài Loan mới nhất 2019



Trước khi tìm hiểu thủ tục xin visa đi Đài Loan theo diện du lịch, công tác hoặc thân thân nhân. Quý khách click vào đường link: để tìm hiểu xem mình có thuộc diện được miễn visa Đài Loan không nhé.

Nếu không nằm trong danh sách được miễn thị thực Đài Loan, bạn hãy tham khảo ngay trọn bộ hồ sơ xin visa đi Đài Loan mới nhất năm 2019 như sau:

1.Visa du lịch Đài Loan

Giấy tờ chứng minh nhân thân:
Hộ chiếu bản gốc và bản photo còn hiệu lực trên 6 tháng.
Form xin visa Taiwan được kê khai đầy đủ và ký tên.

2 tấm ảnh 4×6 chụp trong 6 tháng gần nhất.

CMND/Thẻ căn cước, sơ yếu lí lịch, sổ hộ khẩu. Tất cả photo công chứng.
Giấy tờ chứng minh công việc:
Nếu là công nhân/viên chức: Hợp đồng lao động/giấy bổ nhiệm chức vụ, giấy nghỉ phép đi du lịch có chữ ký và đóng dấu mộc công ty.
Nếu là chủ của công ty: Cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, phiếu thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.
Giấy tờ chứng minh tài chính
Bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng gửi tối thiểu 3 tháng, sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 5000 USD.
Chứng nhận quyền sở hữu đất, xe hơi, chứng khoán,… (nếu có).
Giấy tờ lịch trình chuyến đi:
Ngày dự định đến Đài Loan/ngày quay về Việt Nam.
Booking vé máy bay khứ hồi và đặt phòng khách sạn tại Đài Loan.

2.Visa công tác Đài Loan

Ngoài giấy tờ cần chuẩn bị giống hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan, bạn cần bổ sung thêm giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn với đối tác, cụ thể:
· Quyết định cử đi công tác có xác nhận từ phía công ty tại Việt Nam.
· Bản gốc thư mời của công ty phía Đài Loan (có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax,… và người mời phải ký tên đóng dấu của công ty).
· Giấy tờ chứng minh mối quan hệ hợp tác, các hợp đồng đã kí kết, thư từ trao đổi công việc,…
· Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản sao.
· Một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

3.Visa thăm thân Đài Loan

Ngoài giấy tờ cần chuẩn bị giống hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan, bạn cần bổ sung thêm giấy tờ từ phía người thân tại Đài Loan, gồm:
+ Thư mời/giấy bảo lãnh do con dâu, con rể hoặc bạn bè người Đài Loan viết (trong thư nói rõ mục đích mời bạn tới Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu xác nhận của sở trưởng địa phương mà người mời cư trú).

+ Giấy tờ chứng nhận người thân đang sống bên Đài Loan (như chứng minh thư, Visa, thẻ cư trú, hộ chiếu).

+ Trích lục hộ khẩu Đài Loan có hiệu lực trong vòng 3 tháng và bản sao chứng minh nhân dân của người Đài Loan mời.
Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Đài Loan

+ Nếu có hộ khẩu khu vực từ Huế trở ra Bắc, bạn nộp hồ sơ tại Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc ở Hà Nội theo địa chỉ:

Tầng 20A, tòa nhà PVI, số 1 đường Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy.

Và mang hồ sơ nộp tại Văn phòng Đại Bắc tại TPHCM theo địa chỉ: Số 336 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, nếu có hộ khẩu khu vực từ Đà Nẵng trở vào Nam.
Thời gian xét duyệt visa Đài Loan bao lâu?
Visa Đài Loan thường được xét duyệt sau khoảng từ 5 đến 7 ngày, tính từ ngày nộp xong hồ sơ (không tính thứ 7, Chủ Nhật).

Tuy nhiên, nếu có nhu cầu làm visa Đài Loan gấp (nhận visa sau 2 ngày), bạn hãy liên hệ dịch vụ visa uy tín của Vietnam Booking để sớm có visa nhập cảnh Đài Loan nhé.
Thời hạn của visa Đài Loan
visa du lịch, visa công tác và visa thăm người thân Đài Loan ngắn hạn có hiệu lực 90 ngày và thời gian lưu trú tối đa cho 1 lần nhập cảnh là 14 ngày.
………………………………………………………………………………………..

Trọn bộ kinh nghiệm xin visa Đài Loan bạn có thể xem chi tiết tại đây:

Hoặc tham khảo ngay dịch vụ làm visa Đài Loan trọn gói tại:

Đăng ký kênh để nhận các thông tin thú vị cũng như khuyến mãi hấp dẫn:
………………………………………………………………………………………..
Công ty Cổ phần Việt Nam Booking

Hotline toàn quốc 24/7: 1900 636 167
Email: visa@vietnambooking.com
Trụ sở chính: Số 190-192 Trần Quý, P.6, Q.11, TP.Hồ Chí Minh
Văn phòng tại TP.HCM: Số 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, TP.Hồ Chí Minh
Văn phòng tại Hà Nội: Số 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn phòng tại Đà Nẵng: Số 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

#thủ_tục_xin_visa_đài_loan
#thủ_tục_xin_visa_đài_loan_2019
#thủ_tục_xin_visa_đài_loan_công_tác
#thủ_tục_xin_visa_đài_loan_thăm_thân_nhân
#thủ_tục_xin_visa_đài_loan_du_lịch
#thủ_tục_xin_visa_đài_loan_mới_nhất

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kvsulur.org/category/du-lich/

21 Responses to “Hướng dẫn thủ tục xin visa Đài Loan mới nhất 2019”
  1. Tâm Võ September 30, 2019
  2. lam nguyen September 30, 2019
  3. Thomas Thomas September 30, 2019
  4. Hoàng tuấn Nguyễn September 30, 2019
  5. Hoàng tuấn Nguyễn September 30, 2019
  6. Tuyền Trần September 30, 2019
  7. Tuyền Trần September 30, 2019
  8. Thu Mộng September 30, 2019
  9. Thu Mộng September 30, 2019
  10. BaBy XúcXích September 30, 2019
  11. linh nguyen September 30, 2019
  12. Út Xểm September 30, 2019
  13. giang trịnh nam September 30, 2019
  14. Hiếu Nguyễn September 30, 2019
  15. See Jinn September 30, 2019
  16. Nguyễn Tân September 30, 2019
  17. Trung NVT Shop September 30, 2019
  18. minh lê September 30, 2019
  19. Huong Nguyen September 30, 2019
  20. Đô Phạm September 30, 2019
  21. Phong Nguyễn September 30, 2019

Leave a Reply