Hướng dẫn lắp đặt Màn hình Android cho ô tôMàn hình DVD ANDROID được coi là cuộc cách mạng giải trí trên xe ô tô, là sản phẩm ngày càng phổ biến, đáp ứng các tính năng cao cấp như kết nối internet , phục vụ xem video, nghe nhạc, giải trí, hỗ trợ chỉ đường, kết nối camera, kết nối điện thoại, … Màn nguyên bản được trang bị cho hầu hết các xe ô tô không đáp ứng được các yêu cầu này.
Màn hình android là sản phẩm kết nối internet 4g luôn đảm bảo việc kết nối nhanh, mượt, mọi lúc. Với sim data dung lượng 4Gb/ngày đã được trang bị, luôn đảm bảo xem youtube, nghe nhạc thoải mái lên đến 6 tiếng mỗi ngày.
Giải trí mọi lúc mọi nơi, với đa dạng các kênh Youtube, Tivi online, nghe nhạc, xem video, nghe sách nói, … giúp cho việc lái xe trở nên thú vị và sử dụng hiệu quả thời gian
Tiện dụng và an toàn, giúp tận hưởng các tiện ích chỉ đường, nghe gọi điện thoại, bật camera, mở video, nhạc … bằng cách ra lệnh giọng nói, mà không cần thao tác bằng tay
Tích hợp đầy đủ các thiết bị và ứng dụng trên nền tảng internet 4G và bluetooth, bao gồm: bản đồ, camera, điện thoại, youtube, Mp3, Tivi, zalo, facebook, …
Thẩm mỹ hơn cả màn hình Zin theo xe, do việc lắp đặt không ảnh hưởng đến kết cấu, và các mặt nạ được sản xuất riêng cho từng xe tương thích với bảng điều khiển.
Lắp đặt dễ dàng và đơn giản, do đã được trang bị đầy đủ các dây tín hiệu và jack cắm tương thích với jack zin của xe, cam kết không cắt – nối bất kỳ chi tiết nào.
Mức chi phí phù hợp so với việc sở hữu một sản phẩm tương đương với giá trị của một chiếc điện thoại thông minh, và được sử dụng mọi tiện tích hữu dụng trên xe.
—————————————————
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PANDA VIỆT
Địa chỉ: Số 33 Ngõ 5 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0933.84.6969
Web:

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://kvsulur.org/category/cong-nghe/

One Response to “Hướng dẫn lắp đặt Màn hình Android cho ô tô”
  1. vandong nguyen September 29, 2019

Leave a Reply