Hậu trường chương trình vì trẻ em tự kỷ | Cùng đi và khám pháChương trình vì trẻ em tự kỷ diễn ra hàng tuần tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, sẻ chia của quý khán giả trên cả nước. Chương trình mang tên “Tôi đã hiểu, còn bạn?” mong muốn nhiều người hơn nữa chia sẻ những thiệt thòi của trẻ me tự kỷ, giúp họ hòa nhập cộng đồng. Hậu trường chương trình vì trẻ em tự kỷ do Kênh Truyền hình Văn hóa – Du lịch thực hiện, truyền trực tiếp trên website: và Fanpage: Mời Quý khán giả đón xem và đồng hành với những trẻ em tự kỷ.
—————————————-
Cùng đi và khám phá là Slogan của Kênh Truyền hình Chuyên biệt về Văn hóa – Du lịch ( Vietnam Journey ), Đài Tiếng nói Việt Nam. Cùng đi và khám phá nhằm giới thiệu với khán giả, du khách những video clip hay nhất, những trải nghiệm thú vị nhất của du khách, tại những địa danh nổi tiếng trên mọi miền của Tổ quốc Việt Nam và trên thế giới.
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
—————————————–
►Liên hệ với Kênh Truyền hình Văn hóa – Du lịch tại:
Facebook:
Twitter:
Blogspot:
G+:
—————————————–
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …)
Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: truyenhinhvovtv@gmail.com
—————————————–
► Subscribe to watch more for videos:
Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws (
Any violation of policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email truyenhinhvovtv@gmail.com
Note: Some images are for illustrative purpose only
#vovdulich #dulichtv #truyenhinhdulich #truyenhinhvov #vovtv #vnj #vov #cungdivakham pha

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kvsulur.org/category/du-lich/

Leave a Reply