Gặp bà điên hào sảng 20 năm nuôi chim trời thú hoang ở Sài Gòn mà ai cũng quý – Vì trái timXem thêm clip hiệp sĩ Minh cô đơn nổi tiếng ở làng Đại học ai cũng kính nể:

Đó là trường hợp cô Mai, 64 tuổi, bán đồ chơi trẻ em ngay trước cổng Thảo cầm viên Sài Gòn. Ai cũng quý cô Mai bởi lẽ 20 năm nay cô đã nuôi biết bao nhiêu con chim trời, thú hoang ở khu vực này.

Hàng ngày cô Mai bỏ ra khoảng 200 ngàn đồng để mua thức ăn cho chim, mèo, sóc, nhang, chó… Và tất cả tiền kiếm được, dường như cô Mai để dành để nuôi chim trời, thú hoang. Cô Mai xem những con chim trời, thú hoang như… con. Cô Mai cũng vui tính, sảng khoài, vì vậy mà ai cũng yêu quý cô. Hôm nay Vì Trái Tim tìm tới, chia sẻ câu chuyện đầy tình yêu thương và con người hào sảng của cô Mai nuôi chim trời, thú hoang nổi tiếng này.

Kênh Vì Trái Tim là kênh youtube phản ánh về đời sống – văn hoá Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng thực nhựng hành trình thiện nguyện, phản ánh những mảnh đời khó khăn trong xã hội để hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương. Rất mong nhận được sự góp ý và ủng hộ của các bạn. Chân thành cám ơn!!!

Liên hệ với kênh Vì Trái Tim theo số điện thoại 0931.034.847

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kvsulur.org/category/du-lich/

9 thoughts on “Gặp bà điên hào sảng 20 năm nuôi chim trời thú hoang ở Sài Gòn mà ai cũng quý – Vì trái tim”

  1. Thuong cô qua,hinh nhu cô co tat ve mat,nhin cô om qua,chac tai cô an it va ko co chat,luc nao cung de phan thit ngon cho meo,cho an ngon. Nghe cô noi an com voi nuoc tuong,de ga cho cho,meo,nghe ma dot nuoc mat. Minh nuoi cho minh bit,co tam va thuong that long la vay do. Chuc cô sk va mua may ban dac.🙏🙏🙏

  2. Chuc co Mai va gia dinh duoc nhieu suc khoe va may man ❤️❤️❤️❤️❤️👍👍👍👍👍🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

  3. Chào em Vì Trái Tim cô Mai tốt quá nhường nhịn phần ăn của mình cho mấy chú chim chóc ….. cô có tâm tốt ❤❤❤

  4. Cam on 2 em nhieu nha, Chuc kenh moi cua 2 hai duoc nhieu suc khoe va thanh cong. 👍👍👍👍🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *