đôi nam nữ đang ngoại tình thì bị bỏng nặng, nguy kịch– Người dân bất ngờ phát hiện 2 nạn nhân bị lửa bén khắp người và bỏng nặng tại nhà của người phụ nữ.
Sáng 8/5, tại địa bàn thôn B.C (xã H.C, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) xảy ra một vụ hỏa hoạn khiến 2 người bị thương nặng.

Theo đó, tại ngôi nhà của anh Vũ Văn Đ. bất ngờ xảy ra vụ hỏa hoạn, người dân phát hiện chị Hà Thị T. (34 tuổi là vợ anh Đ.) cùng một người đàn ông tên Nguyễn Duy S. (42 tuổi, trú tại xã bên) đang bị lửa bốc cháy gây bỏng khắp người.

Ngay sau khi xảy ra vụ hỏa hoạn, người dân đã nhanh chóng đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh Yên Bái. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên 2 nạn nhân được chuyển xuống Viện Bỏng Quốc gia (Hà Nội) để điều trị.Nhiều người cho rằng, chị T. và anh S. có quan hệ tình cảm với nhau. Anh Đ. chồn chị T. hiện làm nghề chạy chợ chuyên bán cá nên phải thức dậy từ nửa đêm để nhập hàng. Chị T. làm nghề buôn bán tạp hóa tại nhà, riêng anh S. là người xã khác.

Lãnh đạo UBND xã cho biết: “Ngay sau khi xảy ra sự việc, 2 nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại BV Đa khoa Yên Bái. Tuy nhiên, do mức độ bỏng nặng nên cả 2 được chuyển xuống Viện Bỏng Quốc gia tại Hà Nội. Hiện sức khỏe đang nguy kịch”.

“Chúng tôi cũng nghe được thông tin giữa hai nạn nhân có quan hệ ngoại tình, nhưng cụ thể thế nào vẫn phải chờ cơ quan điều tra làm rõ”, vị lãnh đạo xã cho biết.

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://kvsulur.org/category/bat-dong-san/

2 Responses to “đôi nam nữ đang ngoại tình thì bị bỏng nặng, nguy kịch”
  1. Dũng Nguyễn October 10, 2019
  2. Hnug90 Jo October 10, 2019

Leave a Reply