[Cựu sinh viên tiêu biểu Khoa Du lịch học] TS. Nguyễn Thu Thuỷ“Làm du lịch là nghề không chỉ đem lại hạnh phúc cho chính bản thân mình, mà còn đem lại hạnh phúc cho rất nhiều người khác”

Sau kết quả tích cực của số đầu tiên, hôm nay, series “Cựu sinh viên tiêu biểu Khoa Du lịch học” sẽ tiếp tục mang tới một nhân vật đã gắn bó rất nhiều năm với ngành du lịch nói chung và công việc giảng dạy tại Khoa Du lịch học nói riêng. Không chỉ vậy, nhân vật này còn là một hoạ sĩ thiết kế và là một nữ giám đốc tài năng vô cùng am hiểu về lĩnh vực marketing và truyền thông. Đó chính là TS. Nguyễn Thu Thuỷ.
TS. Nguyễn Thu Thuỷ là cựu sinh viên khoá 40 của Khoa Du lịch học. Bao nhiêu năm đứng trên bục giảng là từng ấy năm TS. Nguyễn Thu Thuỷ trao nhiệt huyết và tình yêu nghề tới các thế hệ sinh viên theo học tại Khoa. Đối với các bạn sinh viên, những tiết học của TS. Nguyễn Thu Thuỷ luôn sôi nổi và thú vị bởi lẽ cô cho rằng “Làm du lịch là nghề không chỉ đem lại hạnh phúc cho chính bản thân mình, mà còn đem lại hạnh phúc cho rất nhiều người khác”. Ngoài việc là một giảng viên tận tâm, TS. Nguyễn Thu Thuỷ bằng năng khiếu nghệ thuật của bản thân cũng đã sáng tác ra nhiều tác phẩm hội hoạ thiết kế được giới chuyên môn công nhận. Bên cạnh đó, cô còn áp dụng kiến thức về du lịch và marketing của bản thân để điều hành và đưa Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ và Khoa học Du lịch, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (TASS Travel) ngày một lớn mạnh.
Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về TS. Nguyễn Thu Thuỷ thông qua những thông tin và clip phỏng vấn sau nhé!
Họ và tên: Nguyễn Thu Thuỷ
Khoá: 40
Học vị: Tiến sĩ
Chức vụ – Nơi công tác: Giảng viên Bộ môn Quản trị Sự kiện – Khoa Du lịch học; Giám đốc – Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ và Khoa học Du lịch, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (TASS Travel)
Thành tích tiêu biểu:
• Giải nhất logo Hội Sinh viên Việt Nam, Đại hội Thi đua Toàn quốc, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Báo Quân đội Nhân dân Việt Nam
• Huy chương đồng Triển lãm Mỹ thuật Toàn quốc 2005-2009
• Giải ba cuộc thi sáng tác logo và slogan Chương trình hành động Quốc gia Du lịch Việt Nam 2012-2015.
• Đã công bố 30 bài viết Tạp chí, 25 bài Hội thảo, tham gia 7 đề tài nghiên cứu khoa học và 8 cuốn sách.

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kvsulur.org/category/du-lich/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *