Cách đây 8 năm, Apple đã "khai tử" Nokia…Như vậy là đã hơn một thập kỷ kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên ra đời và xâm chiếm, thay đổi hoàn toàn thế giới di động. Rõ ràng, vị thế của Apple hiện tại và Apple của hơn một thập kỷ trước là hoàn toàn khác nhau, và trên con đường dẫn đến tột đỉnh vinh quanh của mình, Táo khuyết cũng đã “chôn” khá nhiều đối thủ xuống mộ địa. Trong đó, đáng kể nhất có thể nhắc đến chính là kỳ tích lật đổ ông vua di động Nokia cách đây gần 10 năm để giúp Táo khuyết lần đầu tiên lên đỉnh của thế giới di động, tức được biết đến như một nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới.
#TechMag #TechMenu #Apple #Nokia
Follow us:
Hồng Nhi :
Thành Phúc:
Huyền Vân :
Khánh Đinh :
Linh75 :

►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag – Kênh Youtube cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác; đánh giá sản phẩm khách quan; đưa ra những nhận định về thị trường công nghệ. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://kvsulur.org/category/cong-nghe/

22 thoughts on “Cách đây 8 năm, Apple đã "khai tử" Nokia…”

  1. Thủ Thuật Hay

    Nokia vẫn mãi là một tượng đài trong lòng người tiêu dùng, mong HMD Global mang Nokia ít nhất được top6 top7. Về khoản cập nhật firmware thì Android One là nhất r.

  2. Nokia giờ chỉ còn là dĩ vãng, nó đã ra đi từ n8 n9 ngày xưa, giờ trở lại chỉ và chỉ là kí ức của người tình cũ.
    Cái thời T9 không còn nữa,

  3. Dành cho ai ko biết thì Nokia chết có giai đoạn và chết rất từ từ do quá bảo thủ.. lúc iPhone ra đời thì nokia nói cảm ứng là 1 thứ mà hãng chẳng quan tâm.. trong khi ss lúc đó rất nhanh nhảu học hỏi theo apple lên đã có bước tiến thần tốc lên vị trí nhà sản xuất số 1 và đẩy Nokia xuống thứ 2.. khi nokia bắt đầu ngấm đòn và bắt đầu nghiêm túc trong việc làm Đt cảm ứng thì vì mất mặt là để tụt vị trí số 1 vào ss lên Nokia quên quyết coi ss là kẻ ko đội trời trung lên quyết ko chạy chung hệ điều hành androi cùng ss.. sau đó kết quả thì ai cũng biết chứ thực ra với tiềm lực hùng mạnh lúc đó của Nokia mà chạy Androi ngay thì ko biết thế nào…

  4. Một lý do quan trọng ngày xưa m luôn mua điện thoại nokia chính là camera, có lẽ cũng chính vì nhận ra điều đó nên nhiều hãng Tàu đã nắm bắt cơ hội để đi lên

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *