Cách chụp ảnh màn hình iphone 5, 5s, 6, 6s, 6s plus, 7, 7 plus, 8, 8 plus… dễ dàngCách chụp ảnh màn hình điện thoại iphone 6, 6s, 6s plus, 7, 7 plus, 8, 8 plus…có 2 cách.
Cách quay video màn hình điện thoại iphone:
Có 2 cách chụp màn hình điện thoại iphone: Cách chụp màn hình iphone của bạn bằng phím vật lý, và sử dụng nút home ảo chụp màn hình iphone.
Cách chụp ảnh toàn màn hình iphone bằng phím vật lý: Các bạn chỉ cần chạm vào 2 nút đó là nút tắt màn hình + nút home. Ưu điểm của cách làm này đó là thao tác nhanh là đã có thể chụp được ảnh màn hình, ngược lại nếu chụp quá nhiều lần có thể dẫn đến hư bàn phím.
Cách chụp ảnh màn hình trên iphone thứ 2 đó là: cài đặt nút chụp màn hình trên nút home ảo. Các bạn chỉ cần vào phần cài đặt chung, tùy chỉnh nút home ảo, là đã có thể chụp ảnh màn hình iphone ngày trên màn hình điện thoại. Đây là cách mình thấy đơn giản và dễ làm, mình khuyên các bạn nên làm theo cách này.
Cả 2 cách chụp màn hình này theo mình đánh giá là tương đương nhau. Nhưng để nhanh và thuận tiện và tránh hư hại cho phím vật lý của điện thoại iphone sau này. Thì chụp màn hình bằng phím home ảo là hay và nhanh nhất, thao tác lại chính xác và trực diện lại không bị run tay. Chúc các bạn chụp màn hình điện thoại iphone thành công nha.
Kết nối với tôi để hỏi xoáy đáp xoay qua:
Fanpage:
Nhóm kiếm tiền youtube:
Blogspot:
Twitter:

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://kvsulur.org/category/cong-nghe/

2 thoughts on “Cách chụp ảnh màn hình iphone 5, 5s, 6, 6s, 6s plus, 7, 7 plus, 8, 8 plus… dễ dàng”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *