47 THỦ THUẬT THÔNG MINH CHO ĐIỆN THOẠI CỦA BẠNHÃY LÀM CHO HÌNH ẢNH CỦA BẠN ĐƯỢC LAN TRUYỀN MẠNH

Xem video này và tìm thấy rất nhiều thủ thật điện thoại mà bạn sẽ yêu thích. Bạn sẽ học cách làm những chiếc vỏ điện thoại rẻ và đẹp sẽ bảo vệ điện thoại của bạn. Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập thủ thuật sẽ giúp hiển thị cho bạn các chức năng ẩn giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.
Hãy bắt đầu từ một bộ sưu tập các vỏ điện thoại thủ công trông thật tuyệt! Hãy xem cách tạo một bản in bằng đá cẩm thạch trên vỏ điện thoại bằng bút đánh dấu và cồn. Ngoài ra, trẻ em sẽ thích ý tưởng về một chiếc vỏ điện thoại mịn màng với đôi mắt hoạt hình. Hơn nữa, bạn sẽ học cách làm vỏ điện thoại nhanh từ nhãn chai cola.
Ngoài ra, chúng tôi đã chuẩn bị các mẹo hay giúp trang Instagram của bạn trở nên siêu phổ biến. Bạn sẽ học cách tạo ra những bức ảnh tuyệt vời và video lan truyền để tăng số lượng người đăng ký. Trong trường hợp nếu bạn đã là một blogger, các mẹo của chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện ảnh truyền thông xã hội của mình. Hãy xem làm thế nào để làm cho mông của bạn trông lớn hơn trên ảnh bằng chảo! Vâng, nghe có vẻ điên rồ nhưng chúng tôi tiết lộ bí mật này trong một video! Thêm một ý tưởng về cách tạo ra một bức ảnh tuyệt vời là sử dụng vũng nước. Các vũng nước rất hữu ích và lý do là chúng có phản xạ. Bạn có thể chụp ảnh phản chiếu tuyệt vời bằng cách sử dụng vũng nước hoặc bạn có thể đổ một ít nước.
Ngoài ra, chúng tôi chia sẻ những mẹo điện thoại thú vị mà tôi cá là bạn đã biết trước đó. Khi bạn đang làm một cái gì đó xung quanh nhà và rất khó để gõ bàn phím bằng cả hai tay. Chuyển bàn phím của bạn sang chế độ ngón tay cái. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Vỏ điện thoại có in hình cẩm thạch
01:53 Vỏ điện thoại cho trẻ em
02:45 Mẹo điện thoại thú vị
03:05 Cách tạo video lan truyền
06:19 Chức năng Iphone ẩn

———————————————–

Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://kvsulur.org/category/cong-nghe/

24 thoughts on “47 THỦ THUẬT THÔNG MINH CHO ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN”

 1. Hội Kỹ Sư Điện Việt Nam

  Hội kỹ sư điện Việt Nam là kênh youtube chuyên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về điện, anh em quan tâm có thể ghé thăm…sssssssssss

 2. Bữa nay 5 phút thủ công toàn mấy cái video XÀMMMMMMMMMM
  😏😏😏😏
  AI THẤY ĐÚNG KO NÈ🥰🥰😍

 3. Mèo Ngoài Hành Tinh

  Thủ thuật cho điện thoại cùi ( như của t): mua điện thoại mới
  Mỗi tội không có xiền

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *