Site Overlay

Đánh giá truyện Lần Đầu Biết Yêu

Hướng Vũ Phạm là chàng công tử đẹp trai, phong túc nhưng mà lãnh đạm, các kết quả học tập luôn hàng đầu từ dưới lên. Để cải sinh thành tựu học tập, mẹ cậu đã nhất mực mời giáo viên đến cậu – Lạc Phán Phán, nhan sắc không còn lạ lùng, gia cảnh bậc trung, ăn mặc bình dân đã trở thành do cô giáo đáng kính của Hướng thiếu gia

Giới thiệu truyện Lần đầu biết yêu

Tác giả: Ni Xảo Nhi
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Lần đầu biết yêu

ánh nắng ấm áp của giờ chiều chiếu xuống tòa biệt thự nghỉ dưỡng xây theo bắt mắt Ba-rốc, tứ chiếc cột căn nhà thẳng tắp phản chiếu tia nắng lấp lánh, thảm cỏ xanh tươi trước ngôi nhà được giảm tỉa cảnh giác đầy sức sống. Khắp chỗ tràn đầy bầu không gian của những ngày cuối hè.

Ngược lại với cảnh sắc yên tĩnh bên phía ngoài, trong nhà vang lên một tiếng quát to đầy nổi giận.

ở trong phòng khách rộng lớn, chất lượng cao mang cách tô điểm hài hòa giữa hai black color – trắng biểu đạt sự xa hoa, phong túc ở trong phòng chúng ta Hướng, bà Hướng ngồi nuốm chân bên trên dòng sofa màu ngà, ngón trỏ sơn màu đỏ tươi đang run run chỉ vào tờ giấy trên bàn, nét bên tỏ vẻ như chưa dám tin, nhìn thẳng vào bên cậu thiếu niên khôi ngô, tuấn tú hỏi: “Đây là loại gì?”.

Tiếng quát phệ khiến đến căn nhà rung lên. Mái tóc xoăn nhuộm đỏ của bà Hướng cũng như hy vọng dựng ngược lên bởi vì bực tức.

Cậu thiếu niên mặc bộ vest được may vừa vặn vẹo, hai tay khoanh trước ngực, chẳng phải sợ hãi, lơ đãng liếc quan sát tờ giấy bên trên bàn, dửng dưng nói: “Không cần là thành tích học tập sao ạ?”.

“Đương nhiên bà bầu biết đây là tờ thông báo thành tựu học tập!” Bà Hướng thu ngón trỏ lại, trừng mắt nhìn cậu. “Mẹ ý muốn hỏi bé, “Tổng điểm: 17” ở phía bên trên nghĩa là sao?!”

Cậu chỉ nhún vai, bình thản nhấp một ngụm Machiato, nói cũng như không phải bao gồm chuyện gì xảy ra: “Chính là nghĩa của rất nhiều chữ đó!”.

“Thằng tí hon này, con có thái độ gì thế?! Tám môn học cộng lại chỉ được bao gồm 17 điểm. Bé còn hình như ngồi đấy cơ mà uống coffe sao?!” Bà Hướng cực kì tức giận, đứng dậy véo tai cậu.

“Á…” Cậu đau quá, nôn nóng đặt ly coffe xuống, cố gắng thoát khỏi tay mẹ. “Mẹ, bà bầu vẫn làm cho gì thế? Mưu giáp con ruột là trái phép đấy!”

“Một đứa con ngốc nghếch như cụ này, chưa bao gồm cũng không sao!” Bà Hướng đành buông tay ra, quan sát cậu rồi đưa ra chính thức quyết định xong xuôi khoát. “Hướng Vũ Phàm, bé nghe người mẹ nói đây! Kỳ nghỉ Quốc khánh năm nay, nhỏ đề nghị ngoan ngoãn ở căn nhà, không được đi đâu! Chiều nay người mẹ đang nhờ thư cam kết Dương mua mang lại bé một gia sư!”

“Con chưa cần!” Hướng Vũ Phàm vậy tỏ rõ sự bất mãn của mình qua nét mặt.

“Điều này chưa bởi nhỏ quyết định!” Bà Hướng ngồi xuống cái sofa, tiện tay vò tờ thông tin thành tựu học tập lại.

“Mẹ… người mẹ nhưng mà cưỡng ép nhỏ, con đã bỏ nhà đi! Mẹ… Mẹ… mẹ là bà già độc ác!” Hướng Vũ Phàm hét lên. Ban đầu bà Hướng vị tức giận mà lại ném dòng giày gót cao về bên cậu, cậu đang mau chóng Bước ra khỏi cửa, ban đầu chuyến bỏ nhà đi lần thứ 102…

Thực tế đã minh chứng, không phải ai cũng có thể bỏ ngôi nhà đi, nhất là một cậu ấm áp quen được chăm nom cũng như cậu. Tính năng này càng không ưa thích trong hoàn cảnh tức giận loại bỏ nhưng mà không chuẩn bị đồ đạc gì. Nếu như không, cậu đã không rơi vào bối cảnh cũng như lúc này…

Òng ọc… Òng ọc… Òng ọc…

Ngồi trên một bụi cây ở góc mệnh chung của trường học, bụng Hướng Vũ Phàm sẽ sôi lên. Cậu buông tiếng thở lâu năm.

>> đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Đói quá… Từ lúc rời khỏi căn nhà tối qua cho giờ đã mười lăm tiếng đồng đại dương, một giọt nước cũng không gồm nhưng mà uống, cậu sắp tới đói mang lại mức chắc là ăn uống hết cả một bé bò rồi!

Ôi… Nếu sớm biết cũng như chũm này thì Lúc đầu vứt ngôi nhà đi cậu đã đưa theo tiền tiết kiệm hoặc tiện tay cầm cố đi một ít ăn uống hàng ngày cũng được… Cậu nhớ là trên bàn vẫn còn một hộp bánh quy sữa new nạp năng lượng hết một phần ba… Tại sao cậu lại không nghĩ ra? Đã bỏ căn nhà đi 101 lần rồi mà lại cậu sẽ không rút ra được kinh nghiệm gì sao?

Hướng Vũ Phàm chán nản bứt một mẫu lá, đã nghĩ xem bao gồm cần thả chúng vào miệng chưa thì nổi tiếng bước đi nhẹ nhàng từ phía lối lấn sân vào rừng cây, sau chính là tiếng call của 1 học sinh bạn nữ.

“Phán Phán… Phán Phán… Cậu đâu rồi?”

Phán Phán? Đó là gì? Một nhỏ mèo? Hay một bé cún?

Hướng Vũ Phàm đang rộp đoán thì nhìn thấy một cô bé bé bỏng thành lập ở đầu cảnh đường phố.

có lẽ rằng nữ giới là học sinh của trường này, bộ đồng phục hơi rộng khiến đến cô trở thành nhỏ bé hơn so với dáng gia đình bạn vốn chưa cao của bản thân mình. Mái tóc thẳng nhiều năm cho ngang eo buông trước ngực, Dường như đậy mất cả nửa gia đình bạn.

Bên cạnh đó cô vẫn tậu gì đấy, vừa đi vừa đựng tiếng điện thoại tư vấn, khuôn mặt tròn trĩnh hiện thị rõ sự lo ngại.

“Phán Phán… Phán Phán… Cậu ở đâu?”

cô gái vừa Điện thoại tư vấn vừa Cách về bên trước. Đột nhiên, cũng như phát hiện ra điều gì, ánh mắt cô sáng lên, cô vui mừng chạy lại bên cậu.

“Phán Phán, quả nhiên là cậu ở đây!”

thiếu phụ reo lên, dừng lại trước bộ bàn đá.

chiếc bàn đá đó cách bụi cây Hướng Vũ Phàm ngồi chưa xa, cậu chắc là nhìn thấy một cô bé bé nhỏ gò đã nằm bên trên bàn. Nghe thấy tiếng Hotline, thiếu nữ này lừ đừ ngẩng đầu, mái tóc màu lá cọ dài đến vai xòa xuống má, để lộ một khuôn bên trái xoan thanh tú.

sáng tỏ là cô đó vừa mới tỉnh giấc, mở mập đôi mắt vẫn còn ngái ngủ chú ý gia đình bạn vài giây rồi nở một nụ cười cợt ngây thơ hỏi: “Khanh Nhi, cậu tìm gia đình bạn à?”.

“Ừ.” Đoàn Khanh Nhi liên tục chấp nhận, sau ấy nạm lấy tay cô, vui mừng nói: “Phán Phán, bao gồm bảng xếp hạng các thành tích học tập giữa kỳ rồi đấy!”.

Nghe thấy thay, Lạc Phán Phán thức tỉnh, nuốm lấy tay thành viên gia đình bạn thân nhanh chóng hỏi: “Ai đứng đầu thế?”.

“Đương nhiên là cậu rồi. Đây là điều bắt buộc nghi ngờ mà!”

“Thật không? Ồ! Hay quá, ngày mai chúng ta có thể đi Quảng Châu nghịch rồi!” Lạc Phán Phán vui mừng cầm tay gia đình bạn quay mấy vòng. “Cậu lừng chừng đâu, mình đã có ý định đến công viên nước Trường Long chơi một chuyến, nghe nói Trường Long là khu dã ngoại công viên nước tối đa Châu Á, có rất nhiều game show hiện đại!”

Ngày mai là Quốc khánh, Lúc đầu thi giữa kỳ, bà Lạc sẽ gật đầu đồng ý đến Lạc Phán Phán đến đó nghịch sở hữu điều kiện con gái giữ được thành tựu mở đầu trong bảng xếp hạng các thành tích học tập, bên cạnh đó còn chấp nhận cho Đoàn Khanh Nhi đi cộng mang đến Quảng Châu trong kỳ nghỉ lễ. Chờ đợi suốt mấy ngày nay, rốt cuộc ước mơ đó vẫn thành sự thật, chẳng trách cơ mà Lạc Phán Phán vui mừng Như vậy.

rành mạch là Đoàn Khanh Nhi cũng khá vui mừng, cười cợt híp mắt. Mà lại xúc cảm đó trôi qua cực kỳ nhanh, Trong khi nhớ ra điều gì ấy, góc nhìn đàn bà lộ rõ sự thất vọng.

Lạc Phán Phán chú ý thấy sắc bên gia đình bạn biến hóa, thân yêu hỏi: “Khanh Nhi, sao nạm, cậu chưa vui à? Cậu chưa thích đến khu dã ngoại công viên nước chơi à?”.

“Không, cố nhiên được cho công viên nước đùa thì thích rồi, nhưng lại người thân nghĩ đến…” Nói đến ấy, Đoàn Khanh Nhi cúi đầu im lặng.

Hóa ra là nạm, Lạc Phán Phán đoán được điều đứa bạn chưa nói ra, dù sao bọn họ cũng là bạn thân sáu năm rồi. “Không phải là Hướng Vũ Phàm, thần tượng của cậu, lại vị trí đầu tiên từ dưới lên trong bảng xếp hạng đấy chứ?”

Ngồi bên trên cây, Hướng Vũ Phàm đã cảm thấy câu truyện của hai phụ nữ thật là nhàm chán và bi lụy ngủ, thì ngẫu nhiên nghe thấy tên nhà bạn, cậu tỉnh apple trở lại cũng như nắm dỏng tai nghe.

“Ừ.” Đoàn Khanh Nhi âu sầu buồn bã đồng ý. “Phán Phán, minh bạch Vũ Phàm chính là người thân thông minh. Cậu nói xem vì sao kết quả học tập của cậu đấy lại chưa cao?”

Năm nay Lạc Phán Phán học lớp mười một. Từ khi đi học đến giờ, kỳ thi nào cô cũng chiếm phần vị trí đứng đầu. Năm nay Hướng Vũ Phàm cũng học lớp mười một, tuy vậy gần như ngược lại với cô, vị trí cầm đầu từ dưới lên luôn ghi tên cậu.

tuy vậy cái này không phải tác động đến tình yêu mà lại tổ ấm trong trường dành mang đến cậu do cậu có khuôn bên sáng sủa hơn cả minh tinh, đôi tay dong dỏng nhiều năm và cực đẹp. Mọi bức hình vị đôi tay ấy chụp không những một lần chiếm được giải thưởng trong các Cuộc Thi nhiếp hình ảnh tầm kích cỡ quốc tế, đem lại không ít vinh dự mang lại trường. Nghe nói các nàng mong ước biến thành người mẫu trong các album của Hướng Vũ Phàm có vẻ xếp thành hàng lâu năm từ cửa đầu tiên mang lại cửa chung cục của Thiên An Môn. Hầu hết teen girls trong trường hâm mộ nhân tài của cậu cũng không ít. Đoàn Khanh Nhi chính là trong số đấy. Tuy nhiên, trong mắt Lạc Phán Phán, phần lớn điều này chỉ cần trò cười cợt mà thôi.

“Được rồi, cậu ta ngốc cũng như nỗ lực, lao động trí óc chưa chú tâm vào chuyện học hành, thành tựu cao new là lạ!” Trong con mắt của 1 người trong gia đình siêng vai trung phong học hành cũng như Lạc Phán Phán, Hướng Vũ Phàm chỉ đơn giản là một nhà bạn ngốc nghếch.

“Không phải! Vũ Phàm hết sức thông minh! Cậu chưa nhận thấy mọi item của cậu ấy phải mới nói cụ. Nhà bạn cho rằng chỉ cần một giáo viên nhiều năm kinh nghiệm gợi ý cậu đó thì kết quả học tập của cậu đó sẽ lộng lẫy vượt bậc!”

Lạc Phán Phán nhìn lên trời, lãnh đạm nói: “Mình có muốn xem tác dụng nào có vẻ cứu kẻ ngốc nghếch ấy thoát khỏi thảm kịch mở màn từ bên dưới lên”.

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *