Site Overlay

Review truyện Tiếng Thời Gian Du Dương

Thẩm an bình tất cả tình cảm có cố không nguy hiểm, dẫu vậy ráng an ninh khi nào cũng cự tuyệt tình yêu đấy. Khi Thẩm an yên du học ở nước kế bên, vị quá nhớ nhung núm bình an buộc phải sẽ đáp máy cất cánh trở về gặp mặt cô, không ngờ vừa đúng lúc chứng kiến cảnh thân thương giữa Tất Nhiễm cũng như cố an toàn trong khu vườn trường

Giới thiệu truyện Tiếng thời gian du dương

Tác giả: Ngải Tiểu Đồ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Tiếng thời gian du dương

đã từng cơn gió lạnh buốt len lỏi qua từng kẽ hở trên khung người, hơi thở đông cứng nơi lồng ngực, tất cả cảm nghĩ trước mắt là vực thẳm hun hút không thấy được đáy, chẳng thấy con đường chân trời, cũng không thấy điểm rốt cục tuy vậy anh đã cam chổ chính giữa tình nguyện lao xuống.

phong cảnh mờ mờ ảo ảo, các âm thanh vỡ vụn, anh chẳng thể nghe rõ tiếng kêu thất thanh lẫn có tạp âm, cũng bắt buộc quan sát rõ số đông hình ảnh náo loạn trước mặt, trong mắt anh, trong lòng anh bây giờ chỉ có một các bạn, mình mà lại anh sẵn sàng cần đến sinh mạng chúng ta để đánh đổi.

Ngoài ra trong một chiếc chớp mắt, kể cả đều thứ rất nhiều im bặt. Đỉnh đầu anh đau đến tê dở hơi, một thứ hóa học lỏng ấm áp nóng chưa dứt tuôn trào, body toàn thân không còn chút sức lực, anh chỉ còn biết sử dụng chút tàn hơi sót lại ôm ấp chặt lấy gia đình đã ở trong vòng tay các bạn, trong giây khắc sau cuối còn chút cảm giác mơ biển ấy, anh chỉ kịp nói một câu: “Nhắm mắt lại, đừng sợ.”

con tim cũng theo đó mà đau nhói, người ta ngốc nghếch ấy chắc hẳn lại khóc rồi. Chỉ cần có cô đấy khóc là trời vẫn đổ mưa. Dường như cả trái đất cũng trở thành khổ cực theo.

đợt đau khiến ảo giác biến thành tách biệt hơn, từng phong cảnh diễn ra trong quá khứ thốt nhiên ồ ạt ùa về, khuôn bên tươi tắn cũng như hoa ấy lại một lần nữa vụt qua.

sẽ là không nguy hiểm của anh.

“Anh bình yên, sau này béo lên em lấy anh nhé?”

“Thẩm bình yên, đang gồm ngày nhất định anh đề xuất hối hận!”

“Thẩm an bình, em không thể sống thiếu anh. Anh đừng qua lại với cô nàng khác, em cần yếu Chịu được việc anh cưới người con gái khác.”

“Thẩm an bình, chúng ta đừng đính hôn nữa, đã đạt được không?”

đã từng cảnh quan lần lượt hiện ra, ngọt ngào cho chẳng mong mỏi bắt buộc tỉnh dậy cũng đều có, đau buồn mang lại chẳng mong mỏi đề nghị nhớ tới cũng có… Nghĩ mãi, nghĩ mãi, anh chỉ chắc là mím môi cơ mà cười cợt nhạt nhẽo.

cho thiết yếu anh cũng chần chừ thực ra, anh yêu cô, yêu đến khắc cốt ghi tâm. Anh mong muốn thời gian dừng lại ở chốc lát này biết bao, để anh dường như mãi ủ ấp chặt lấy cô cũng như bây chừ, chỉ cần có Bởi vậy, mà đi hết cả đời này…

Tít… tít…

chiếc điện thoại đáng chết của rứa bình yên rung lên, một hồi chuông tin nhắn khôn cùng nhẹ nhàng cũng như mặt đường hoàng vang lên trong cuộc họp của sếp tổng, đầu óc chũm bình yên vốn đã mơ màng, cô thốt nhiên giật mình, hoảng hốt quay trở lại thực tại.

không khí ở trong phòng họp nhanh chóng biến thành đông quánh cho kỳ quái vị tiếng chuông tin nhắn bất cứ lúc nào truyền tới ấy, cho tiếng trang giấy lật qua lật lại cũng trở thành biệt lập. Đều ánh nhìn những chưa hẹn cơ mà cùng hướng về bên nỗ lực không nguy hiểm, hiển nhiên, bao gồm gồm cả ánh mắt ảm đạm của sếp.

cầm cố thận trọng toát mồ hôi, cúi gằm bên, những thiết kế vẻ chẳng phải gồm câu hỏi gì xảy ra, chơi nghịch mấy ngón tay của bản thân mình. Cùng lúc đấy, cô nghe thấy tiếng thở hắt ra vẻ sợ hãi của bệnh nhân ngồi ở bên cạnh, bên tai cô như bao gồm hàng vạn bé ong vò vẽ đang cất cánh vù vù, kể cả người thân các như muốn nói sở hữu cô một điều rằng, cô coi cũng như xong xuôi rồi.

“Cố cẩn trọng, tan họp mang đến gặp mặt tôi.” Sếp dửng dưng thốt ra vài từ bình thường, cầm cố bình yên cảm thấy bạn như vừa trượt chân xuống vực thẳm, da đầu cướp giật liên hồi.

Sau một phút tạm dừng ngắn ngủi đấy, sếp lại thao thao bất tuyệt kéo dài bài bác biểu diễn như không bao gồm điểm dừng. Chũm cẩn trọng liếc ánh mắt chiếc Smartphone, sau ấy sầm mặt, mở to mắt quan sát Quan Tiểu Bảo đã ngồi phía đối mặt.

cái con mụ này, đã họp tự nhiên dở triệu chứng nhắn mang đến cô có tác dụng gì? Đời nào ngần ngừ sếp ghét đặc biệt là trong lúc họp nhưng mà mất dồn vào sao? Cố nhiên, điều khiến cô đau đớn hơn đó chính là gia đình bạn khi nào cũng làm việc nghiêm túc, để ý cũng như cô tại sao lại phạm yêu cầu lỗi vô cùng ngớ ngẩn là chưa tắt điện thoại trong lúc họp rứa này? Cô thở nhiều năm chán ngán.

Tan họp, cô ngoan ngoãn bước vào buồng buôn bán của sếp. Một round lên lớp tơi bời, u tối mặt mũi, một bài thuyết giảng không tất cả điểm dừng… cơ mà tất cả những dự liệu này của cô số đông chưa xảy ra. Sếp bên mày điềm nhiên, tươi tỉnh đẩy về bên cô một túi tài liệu, nhẹ nhàng mang đến không ổn định, nói: “Bình An, sau khi em cách xử trí chấm dứt việc này, anh vẫn thêm tiền thưởng mang đến em kỳ này.” Sếp cười hết sức ranh mãnh, một cái bụng lớn cũng theo đấy mà lại rung lên, gắng không nguy hiểm lo lắng quan sát anh ta, sợ rằng bụng anh ta chưa chịu được sức nặng mà lại rơi bịch xuống.

>> xem thêm thể loại truyện Cưới trước yêu sau

Sếp đầu hói xoay các bạn một vòng, đứng thẳng, quay lưng về bên cố gắng an toàn, tiếp tục: “Nếu cũng như chưa xử trí được… thì sở hữu bài toán vi phạm lao lý mở điện thoại trong giờ họp hiện nay, vững chắc cũng biến thành bị trừ lương.” Anh ta nói nhẹ nhàng như chẳng phải bao gồm chuyện gì lớn tát, còn vắt an ninh thì tức tối nghiến chặt răng, trong lòng mong băm vằm anh ta ra thành trăm ngàn mảnh new hả giận.

Một lúc sau, cô cố gắng túi tài liệu, khóe miệng nhếch lên thành một nụ cười siêu đúng đắn và chuyên nghiệp và bài bản, sau ấy cũng hướng dẫn vô cùng siêng nghiệp: “Thưa Tổng người có quyền lực cao, bên tôi nhất định vẫn kết thúc bổn phận, anh cứ an tâm.”

Vừa Bước ra khỏi buồng buôn bán của tổng người đứng đầu, bên cô như ước ao rơi bịch xuống đất, cô mở túi tài liệu, chưa đọc hết hai loại bước đầu tiên đã nhận thức thấy cái tên mà đối có cô, nó sẽ vô cùng quen cùng.

Thẩm an bình.

Thẩm an yên ơi là Thẩm an bình, cho khi nào mới có thể thoát khỏi cái brand name này đây? Cô cảm nhận bực bội, cô ko phải phi tần của Thẩm bình yên, cũng chẳng phải bà mẹ anh ta, tại sao ai nấy cũng thích đặt hai bọn họ cạnh nhau nạm này?

Sếp cũng thật kỳ lạ, công ty của Thẩm an yên mời thầu, sẽ là câu hỏi vì bộ phận chủ chốt bạn mặt phòng dùng cho người đặt hàng chịu trách nhiệm, từ khi nào bài toán này lại cho phiên một bộ phận nhân lực quèn ở buồng Hành bao gồm cũng như cô đề xuất thân yêu vậy?

mà lại chuyện này xét cho cộng đã là lỗi của Thẩm bình yên. Còn nếu như không gồm bài toán cái tên Sở Khanh ghét bỏ ấy cố tình lái chiếc xe thể thao Lotus Elise bóng loáng phát triển ra ngay trước cửa biệt thự công ty cô thì cô cũng không đến nỗi trở thành một kẻ hám danh lợi, buôn bán thân cầu vinh trong mắt sếp do đó, lúc này cũng biến thành chưa nghĩ mang đến vấn đề dựa trên mối quan hệ của cô để tiếp cận đối tác.

Nhắc mang lại Thẩm bình yên, rất nhiều chuyện kể mãi chưa hết đó khi nào Có thể khiến cố gắng an toàn cứ nhớ mang đến là ấm ức cho phát khóc.

Thẩm an yên là ai? Thẩm bình yên chính là Bộ Lưu Hương thời lịch sự nhưng mà lũ thanh nữ mỗi khi nhắc mang đến là vừa yêu vừa hận rồi sau đó chỉ biết che bên cơ mà khóc thầm; là mình bạn bè nghĩa khí Kiều Phong thời thanh lịch mà bất kỳ gã trai nào Có thể nhập hội với anh ta.

kèm theo, trong con người của Thẩm an bình, xung quanh Đấng mày râu cũng như bạn nữ, sẽ còn một các loại thành viên nữa, chính là cầm không nguy hiểm. Đối với Thẩm an yên, ráng bình an là một dạng tồn tại có tính hiển nhiên, xét trên bất cứ mối quan hệ cảm tình nào những ko phải tất cả sự phân minh về giới tính.

phần đa câu này là Thẩm an yên nói, nắm an toàn sau khi nghe kết thúc, lập tức dành Tặng Ngay mang lại anh ta một từ: “Ọe!”

núm an ninh cũng như Thẩm an bình bự lên cùng nhau từ nhỏ, Thẩm an yên hơn cô một tuổi, ông nội của họ là hồ hết chiến hữu với mọi người trong nhà trèo đèo lội suối, về sau lại cộng được phân về tổng quân khu X cùng thành phố A, bởi vậy chỉ một tình các bạn sâu đậm, gắn kết. Thẩm bình yên cũng như vắt bình an cũng là một đôi thanh mai trúc mã, cùng tháo dỡ truồng chơi bùn đất đúng thương hiệu. Mối quan hệ của bọn họ đon đả cho mức nào? Chỉ chú ý vào hai cái thương hiệu là có thể nhận thấy được rồi, buộc phải không?

bình yên, an ninh.

còn nếu như không đề xuất Cách nay đã lâu đã không còn nguyên tắc cha mẹ đặt đâu nhỏ ngồi đấy như lúc trước thì có lẽ rằng hai bên người đang định sẵn hai người sẽ là bà xã ck từ khi họ chứ chưa sinh ra rồi. Cơ mà có lẽ bởi vì đời tiên nhân đã quá nhiệt tình, mà con người thường nói, vật gì quá cũng sẽ phản khả năng, bọn họ cũng thế, chỉ việc nhận thấy nhau là xảy ra chiến đấu. Thẩm an yên từ nhỏ dại mang lại Khủng bao giờ cũng ngoan ngoãn, thành tích học tập cũng rất có lợi, trước bên nhà bạn luôn là đứa bé nhỏ hiền lành, dễ bảo, tuy thế chỉ khi lân cận ráng bình an là mau lẹ hiện nguyên hình, ở cái thời mà Abdomen đen Man(1) còn chưa cường thịnh hành, trong mắt cầm cố thận trọng, số đông công cuộc của Thẩm an yên chỉ có thể cần dùng một từ để biểu lộ, chính là “đáng ghét”! Nếu ông trời mang đến cô điều ước khiến một thành viên gia đình nào đấy của các nước khác này biến mất thì mọi người bước đầu tiên cô lựa chọn chắc chắn là Thẩm An Bình!
>> tham khảo thêm chuyên mục truyện Đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *