Site Overlay

Tóm tắt truyện Vợ yêu chuyên sủng của tổng giám đốc mặt lạnh

Âu Dương Thần – Tổng giám đốc mặt lạnh của tập đoàn Âu thị, từ nhỏ tuổi trầm mặc ít lời, lại có năng lực hơn chúng ta, 22 tuổi chào đón công ty lớn Âu thị,Lam Hân Nhi từ bé dại mập lên ở cô nhi viện, chịu sự hững hờ, nhưng mà được Thạch Phong bảo vệ mà vui vẻ phệ lên

Trình làng truyện bà xã yêu siêng sủng của tổng người có quyền lực cao mặt lạnh

Tác giả: Hạ Thủy Liên Y
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện hậu phi yêu chuyên sủng của tổng người có quyền lực cao bên lạnh

“Chị Hân Nhi, tạm biệt”, nhìn vẻ mặt quyến luyến của trẻ em Tiểu Bàn Tiểu Tề, trong lòng Hân Nhi đã xúc động cộng âu yếm, Đúng vậy a, người đã có lần ở cô nhi viện này từng Bước một lại một anh trai chị gái chú gì, chúng ta các nói sẽ trở lại thăm, thời gian này, đã đi liền đi luôn, đa số người trong gia đình phần đông chưa trở về thăm chúng ta, một lần lại một lần mong chờ, rút cuộc Hân Nhi cũng đã hiểu.

Cô ngồi xuống, ôm ấp bọn họ: “Tiểu Bàn Tiểu Tề, đừng bi thương, tuần sau, chị Hân Nhi chắc chắn đã trở lại thăm của rất nhiều em, còn với cả bánh quy Micky nữa …”

“Có thật không? Chị Hân Nhi”.

chú ý ánh mắt trông chờ của Tiểu Bàn, Hân Nhi xoa mặt Tiểu Bàn, “Đương nhiên là thật, chị Hân Nhi có lúc nào đang lừa gạt nhiều em chưa”.

A….. Tiếng nói hưng phấn của bầy nhỏ làm cho Hân Nhi nở nụ mỉm cười vui vẻ, cô nói có chính mình nhất định quan yếu để mang lại đàn bé dại thất vọng, cô không hy vọng chúng chúng thuyệt vọng giống gia đình khi còn nhỏ.

Hân Nhi đi trên con phố, bất tri bất giác, đi tới một cửa ngõ quán, trong che kính bày cỗ trang phục thật sự rất đẹp, cô tin mặc ở bên trên gia đình Thạch Phong chắc chắn cực kỳ khôi ngô tuấn tú, anh Thạch Phong đi làm ở công ty new được một thời gian, cực kỳ núm, ông công ty cũng đề cao hắn, hắn nhất định có không ít trường hợp bắt buộc phải mặc tây trang khóe léo, nhưng ngày mai đó chính là sinh nhật hắn, gặm môi bên dưới, cô đẩy cửa tiến vào, “Tiểu thư, cô khỏe, xin hỏi nên tôi giúp gì không? “

“Xin xin chào, bên tôi mong muốn bộ âu phục kia” Hân Nhi chỉ vào cỗ phục trang trong đậy kính kia nói.

“A…, được, tiểu thư, cô rất có góc nhìn, đây là hình mẫu bắt đầu năm nay, cô là tặng kèm cho chính mình trai, bộ này chắc chắn rất là hài lòng có gia đình trai cô, chúc hai nhà bạn hạnh phúc” nhân viên bán hàng một bên khích lệ một mặt giúp Hân Nhi đóng gói, “Tiểu thư, tổng cộng hết 10.000 tệ, cô quét card hay cần đến tiền mặt ạ?” Tuy biết cực kì đắt, tuy thế khi biết đến con số này Hân Nhi sẽ sợ mất vía, đây là nửa năm tiền lương của bản thân mình, bạn dạng thân đang luôn tiết kiệm, bởi vì anh Thạch Phong, cô nguyện ý, “Quét card. Cám ơn.”

vắt cỗ trang phục vẫn đóng gói, chổ chính giữa tình vui vẻ của Hân Nhi nói tránh mua lời, chút ít cũng không đau lòng tiền để dành hơn nửa năm, trong đầu toàn nghĩ mang lại anh Thạch Phong bắt gặp chắc chắn vô cùng vui, hắn chắc chắn đang thích ….

>> xem thêm danh sách Truyện cưới trước yêu sau

Đúng bây chừ, điện thoại cầm tay vang lên, là tin nhắn của anh ý Thạch Phong, bảo cô đến phòng 520 tiệm rượu Phú Vận, mặc dầu cầu kỳ do sao anh Thạch Phong bảo cô mang lại tiệm rượu, nhưng mà bị rubi tặng ngay trong tay vui sướng vì thế khép nghi ngờ lại.

cực kỳ nhanh Hân Nhi đang đi vào tiệm rượu, vào trong thang máy lên tầng năm, cô chú ý đã từng con số trên cửa các phòng, nhớ mang đến 520, có vẻ anh Thạch Phong mong cho mình một niềm vui bất ngờ chăng, cực kỳ nhanh cho phòng 520, vừa định nhấn chuông cửa ngõ, lại phát hiện cửa ngõ chưa khóa, lẽ nào anh Thạch Phong biết chúng ta đã đi vào bắt buộc cố tình mở cửa trước, hắn luôn luôn chăm nom cũng như núm, Hân Nhi thật cẩn thận lấn sân vào, mong muốn dọa anh Thạch Phong một ít, nhưng mà, lại bị cảnh tượng trước mắt cho ngây ngẩn toàn bộ cơ thể, hai cơ thể sẽ quấn quýt lấy nhau, cô chưa bao giờ mùi đời bị dọa sợ đứng ngay tại cho, gia đình đại trượng phu kia chẳng hề ai khác, đúng là chúng ta Hân Nhi yêu 7 năm Thạch Phong, là tổ ấm nói hy vọng cả đời âu yếm cô, là thành viên nói mong muốn cưới cô có tác dụng cung phi của anh ấy Thạch Phong, mà lại bạn người vợ kia là thiếu nữ của ông công ty anh Thạch Phong, cô đã từng thấy qua, lần ấy cô gửi hộp cơm mang lại mang lại anh Thạch Phong.

phục trang trong tay rơi xuống đất, kinh rượu cồn mang lại hai tổ ấm đã khí nạm xỉu trời, cô xoay người nhà bỏ chạy, có thể ngay cả đánh giá cũng chưa bao gồm, cô lựa chọn trốn tránh, giờ phút này, quả đât sụp đổ, ở trong mắt Hân Nhi, toàn bộ trái đất chỉ có Thạch Phong, là ánh bên trời đầm ấm của cô ý, cô cho là Thạch Phong là hoàng tử tới cứu vãn thiếu phụ lọ lem, cô nghĩ cho dù cuộc sống chưa phong túc, cơ mà cô sẽ là công chúa, là công chúa trong lòng bàn tay hắn, giờ phút này cô mới ý thức được cô luôn luôn chỉ cần người vợ lọ lem. . .
Hai mình trên giường bị âm lượng của hộp trang phục rơi xuống đất làm hoảng sợ, khóe miệng Liễu Mị xẹt qua cười khẽ, lại đang cũng như cũ ủ ấp chặt Thạch Phong, “Phong. . .”

tiếng nói quyến rũ Bởi vậy dù ai nghe ngừng xương cũng mềm nhũn, cơ mà hiện thời Thạch Phong lại chưa rảnh nhắm cô ta, trong lòng hắn chỉ có bóng lưng Hân Nhi rời đi, ý thức cũng dần dần thanh tỉnh, hắn làm cho sao có thể vì vậy, làm sao giống như chưa chế ước được vì vậy, chỉ nên phải làm sao để … Không phụ lòng Hân Nhi đây? Thành viên sau cùng làm cho sao rứa, chỉ uống chút rượu mang Liễu Mị ở cửa hàng bar, tuy tửu lượng tổ ấm chẳng phải ngàn bát không say, nhưng mà cũng sẽ không đến nỗi chưa kiềm chế được cũng như cụ, không kịp xem xét nữa, hắn chỉ muốn đi về sắm Hân Nhi, hi vọng Hân Nhi chắc là nghe người thân giải thích, nha đầu kia chắc chắn rất là đau lòng, cô ỷ lại vào người nhà cũng như ráng.

“Thực xin lỗi” hắn đẩy Liễu Mị ra, nhanh chóng mặc quần áo vào, nhặt âu phục xung quanh đất lên chạy ra không tính.

“Phong”, Liễu Mị vội vã Hotline, khuôn bên cute không còn kiều mị nữa, mà lại chỉ ra chút ít ác hiểm, hắn, hắn làm cho sao có thể bỏ rơi cô, Thạch Phong, mọi người phái mạnh này thật sự anh tuấn, từ khi hắn bước đầu tiến vào công ty của cha, đang hấp dẫn cô, nhưng mà, hắn đã làm được bạn gái, đa số thứ này Liễu Mị đều quên mất, bởi lẽ cô gồm tự tin xác định vào da ráng có lợi đẹp cộng diện mạo của cô ấy Thạch Phong nhất định sẽ từ từ thích cô, các lần diễn tả mối tình với Thạch Phong, nhưng lại đang chưa tất cả kết quả, hầu như vì Lam Hân Nhi kia, cô nhi chưa có văn hóa kia, xác định vào đồ vật gi chiếm lấy Thạch Phong, đêm nay cô nói dối mình bị thất tình, rất cực khó dàng mời thạch Phong ra đây uống rượu, cũng bất tri bất giác hạ dược, cô vô cùng tin tưởng ý muốn chinh phục một người nhà tín đồ đại trượng phu chắc chắn phải chinh phục cơ thể của hắn, cô bao gồm năng lực này cũng có thể có tự tin, đồng thời, cô vẫn muốn mang lại Lam Hân Nhi thấy một trận Như vậy, mới vụng trộm lấy cầm tay của Thạch Phong ra gởi thư tín nhắn cho cô ta, rồi lại lặng lẽ âm thầm xóa bỏ, cô chỉ ra rằng hoàn toàn hoàn mỹ vì vậy, lại quanh đó được Thạch Phong vẫn đuổi theo cô ta, đã hưng phấn đột nhiên người đàn ông bỏ đi, này cần yếu nghi ngờ là vũ nhục chính bản thân, Lam Hân Nhi, bên tôi nhất định không để cô ở lại được. . . .

nhưng ngay hiện tại Hân Nhi đi xuyên thẳng qua đám các bạn, cô như không gồm linh hồn, khuôn bên bé xíu thanh lệ đầy nước mắt, từ từ, cô ngồi xổm xuống, sử dụng cánh tay ấp ủ chặt lấy mọi người, bởi vì sao mùa hè ấm bức lại lạnh như thế? Cực kỳ lạnh hết sức lạnh, rất nhớ dòng ấp ôm trong ngực của anh ấy Thạch Phong, anh Thạch Phong, một ván vừa rồi kia lại hiện lên ngay trước mắt, anh Thạch Phong, hắn không còn là hoàng tử của mình, vòng tay ủ ấp trong ngực kia cũng không thuộc về bạn nữa, ha ha, Liễu tiểu thư kia thật sự hết sức đẹp, cùng anh Thạch Phong vô cùng xứng đôi, nhớ rõ duy nhất lần cô đưa hộp cơm mang đến công ty anh Thạch Phong cho hắn, bởi vì Liễu tiểu thư đã cộng anh Thạch Phong đàm luận kế hoạch quảng cáo, chuyên tâm cũng như nắm, anh thạch Phong ca thật sự rất khôi ngô, chú ý qua chúng ta tựa như kim đồng ngọc nàng, Liễu tiểu thư chắc là giúp anh Thạch Phong hầu hết, lại còn có lợi nghiệp ĐH thanh danh, có khí chất như thế, mà lại chính bản thân, không có đi học ĐH, cho đến nay vẫn chỉ đơn giản là đội ngũ nhân viên dịch vụ tầm thường. . . Anh Thạch Phong êm ấm cũng như vắt, nhưng gia đình sẽ cứ chiếm phần lấy, lúc này Hân Nhi đối sở hữu Thạch phong đang cũng như cũ không gồm bất kì khinh ghét gì, cô quá lương thiện, lương thiện cho nỗi cho rằng toàn bộ lỗi là ở người nhà, người trong lòng anh Thạch Phong là Liễu tiểu thư, mà lại các bạn ỷ lại vào hắn, chỉ chiếm lấy hắn, hắn không đề xuất mình nữa, Đúng thay, từ nhỏ dại đã là cũng như vậy, cô bị bỏ sót, bố mẹ không phải cô, bây chừ ngay cả anh thạch Phong cũng chưa bắt buộc cô nữa, cô Lam Hân Nhi thật là một thành viên tồi tệ, chưa có ai yêu, cô chậm rì rì đứng dậy, cầm lại bước đi mất hồn, phân vân đề xuất đi đâu, chỉ nghĩ đi nghĩ lại. . .
>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *