Site Overlay

Nhận xét truyện Chuyện do Em quyết định

một ngày dài bây giờ, Dư Điền Điền đang nghe đo đắn rất nhiều người đồn thổi chuyện hiểu lầm cô tỏ tình mang bác sĩ Trần rồi. Sau khi lo ngại một hồi, cô tự an ủi bản thân , các bạn và bác sĩ Trần chưa ở cùng khoa, Bác Sỹ Trần nhất định đang do dự tin đồn này !Nhiều năm sau ấy , Dư Điền Điền new biết, người nhà tạo ra tin đồn bậy bạ ngày ấy không phải ai khác mà lại chính là Bác Sỹ Trần …

Ra mắt truyện Chuyện bởi em chính thức quyết định

Tác giả: Dung Quang
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Chuyện do em quyết định

Trước đây ,Dư Điền Điền đã nhìn thấy Trần Thước đầy đủ lần, tuy thế cũng chỉ cần nhận thấy nhưng thôi,những chuyện sót lại về anh đa số là nghe người ta nói.

Nghe nói anh ta buôn bán ở khoa ngoại khôn cùng được lòng người mắc bệnh, cho đến viện trưởng cũng phải nể anh ta tía phần.

Nghe nói tướng mạo anh ta khôn cùng bắt mắt, tổ ấm ưu tú, mỗi tội tính cách và chiếc miệng cực kì lợi hại.

Nghe nói trong cơ sở y tế không nàng bác sĩ cũng như y tá đều thích anh ta, mà lại kể cả đều ngại tính phương pháp ấy của anh, không ai dám kiêu dũng tiến tới thanh minh.

Tại đại hội toàn viện các tháng một lần Dư Điền Điền đang gặp gỡ anh đầy đủ lần, cơ mà chính xác mà lại nói lần đầu tiên cô gặp mặt anh là sau 2 năm công tác tại khám đa khoa.

Hôm đấy cơm nước vừa chấm dứt, Dư Điền Điền kêu Gọi Lục Tuệ Mẫn cùng đi ăn uống mua trái cây, Lục Tuệ Mẫn lại vẫn chơi trò giải trí vô cùng hào hứng,cô phụ nữ không chút nghĩ ngợi liền khước từ đi cộng.

“Tớ ý muốn chuối tiêu lê cũng như táo bị cắn dở nhé, nhớ rõ sữa nhất định cần sở hữu của nhãn hiệu Quang Minh,hiệu Thiên Hữu uống không ngon tí nào!” cô bé ta vừa bận chơi game nhưng cũng chưa quên tốn chút thời gian cảnh báo cô một câu.

Dư Điền Điền ban đầu ra cửa liền liếc mắt nhìn cô một cái, “Vâng, thưa lão phật gia! Ngài cứ chơi trò giải trí của ngài đi, mà lại đừng uốn éo nhà bạn Bởi vậy nữa chưa chừng xương cột sống bị vẹo còn cong hơn cỗ ngực của ngài nữa đấy!”

mỗi ngày ko kể thời gian đi làm thì chính là ngồi trước máy tính chơi game, làm cho gắng xương sống chắc là khỏe được new lạ.

Dư Điền Điền là y tá khoa nhi, Lục Tuệ Mẫn là y tá khoa ngoại, hai mọi người là bạn làm việc ĐH, hiện nay sẽ thuê tầm thường một nhà chung cư, địa điểm này bí quyết khám đa khoa cũng không xa, nếu đi bộ tới bệnh viện chỉ việc 20 phút là đến.

Dư Điền Điền vừa cài xong đống củ quả đi bật dậy khỏi siêu thị nhà hàng, cô thở hổn hển xách đống đồ bật dậy khỏi thang máy thì từ xa liền nhìn thấy đứng trước cửa siêu thị là một đám các bạn, lần khần đang cãi nhau vì chuyện gì. Cô đi đến gần đám thành viên cụ rướn cổ vào coi, chỉ thấy giữa đám người là một bà lão đã nằm, sắc mặt trắng bệch, Dường như đã bị ngất xỉu đi.

có một người thân chàng trẻ tuổi vẫn ngồi ngay bên cạnh bà, anh vừa kêu Gọi đám thành viên gia đình xung quanh Hotline điện thoại cấp cứu, lại vừa áp dụng công việc cấp cứu vớt cần thiết.

Anh lấy một lọ thuốc nước từ trong hộp thuốc y tế bên cạnh, một ống tiêm, tiếng nói gấp gáp hỏi nhà bạn thông thường quanh: “Có ai đã từng học qua y học không , hoặc là có cách tiêm tĩnh mạch cũng được?”

Dư Điền Điền phiêu bạt bà lão này hẳn là bị nhồi máu cơ tim, tình huống rất là nghiêm trọng, buộc phải mau chóng bắt đầu làm việc cấp cho cứu, buộc phải áp dụng phương pháp ép tim phía bên ngoài đồng thời tiêm tĩnh mạch giảm đau phía bên trong, một gia đình bạn bạn nam giới này thiết yếu đồng thời sử dụng hai các bước được.

Cô chóng vánh đây đám bạn ra tiến vào: “Tôi dường như có tác dụng, chúng tôi là y tá!”

mọi người con trai kia chú ý cô một chút, cũng lừng chừng bao gồm ăn nhập cô hay không, cơ mà ngày nay còn đang là tình huống khẩn cấp, anh ta tất yêu nghĩ các, anh liền gửi ống tiêm cũng như hộp thuốc nước trong tay mang đến cô:

“Thuốc bớt đau gây tê 4 milligram, tiêm vào tĩnh mạch.”

tiếng nói vang lên bạo dạn, vừa nói kết thúc anh liền ban đầu bắt đầu phương pháp ép tim xoa bóp lồng ngực cũng như hô hấp nhân chế tạo.

Đám mình bao phủ im lặng cũng như tờ, nhà bạn hầu như nín thở chú ý chuyện này.

Dư Điền Điền tay tất cả hơi run, thuật lại lời dặn của bác ấy sĩ một lần, rồi chuẩn bị tinh thần nâng cổ tay của bà lão lên, mà lại càng có tác dụng cho những người ta chóng mặt hơn là mạch máu của bởi vì này khôn cùng nhỏ dại cần yếu tậu được, cô vỗ tay bà lão thật cụm lần nhưng mà cũng không thể mua thấy mạch máu của bà.

do đó bạn các nhìn cô vỗ cổ tay bà lão bộp bộp liên tục, một chiếc lại một mẫu, bối cảnh sẽ vô cùng bần hổ.

các bạn con trai trẻ tuổi chau mày quay đầu quan sát cô, Dư Điền Điền cho là chính bản thân mình có khả năng sẽ bị mắng, cô cảm giác cực kỳ lo sợ. Tuy vậy bạn con trai ấy chưa mắng cô, ngược lại anh nhẹ nhàng an ủi cô: “Không sao hết, cô đừng hốt hoảng, cô làm chất lượng cao, bình tĩnh chút ít rồi làm lại là được.”

Anh quan sát cô, trong góc nhìn căng tràn sự cổ vũ và niềm có lòng tin.

>> xem thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Dư Điền Điền cảm nhận trong lòng cảm kích cực kì, kiên cường châm cứu, tuy nhiên cả hai lần đều chẳng thể châm đúng vào mạch máu.

Vừa trong lúc khẩn trương, tóc cô hốt nhiên bị bung ra, gia đình con trai chưa nói câu nào liền mau chóng kéo dòng dây buộc tóc đuôi Con Ngữa bên trên đầu cô xuống,cúi tổ ấm nhắc nhở cô: “Buộc chặt cổ tay, tiêm vào phần khuỷu tay!”

Cô mau chóng nghe theo, đẩy ống xilanh tiêm từ từ đến hết thuốc, cô ngẩng đầu nhìn người nhà đàn ông cạnh bên, anh đang bước đầu chầm chậm rãi làm cách thức ép cơ tim cho bà lão.

ánh nhìn của anh ấy vô cùng nghiêm túc, chau mày rồi lại mím môi thật chặt,anh cũng không để ý chính mình đã mặc chiếc áo khoác dài màu xám, cứ do vậy chưa e ngại gì cơ mà quỳ xung quanh đất bắt đầu cấp cứu vớt.

Xe cứu giúp thương cực kỳ nhanh liền tới, đội ngũ nhân viên y tế đẩy đám thành viên gia đình bao quanh, với cáng đâm vào.

Dư Điền Điền lùi qua một mặt, quan sát nhà bạn quý ông nói vài lời đơn giản có BS cấp cứu:

“Tôi là Bác Sỹ ngoại khoa của cơ sở y tế số hai. Người mắc bệnh tuổi tầm khoảng sáu mươi, bỗng phát nhồi máu cơ tim, trước mắt vẫn bắt đầu ép tim xoa bóp đơn giản cũng như hô hấp nhân sản xuất, hơn nữa đang tiêm vào tĩnh mạch thuốc bớt đau 4 milligram.”

gần như chuyện về sau cũng rất bình thường, bà lão liền được mình gửi lên xe cấp cho cứu, đoàn nhà bạn cứu vãn thương rầm rĩ ồn ào cuối cùng cũng đi.

mình bao phủ rất nhiều vỗ tay, mồm năm miệng mười đề cao chúng ta.

Dư Điền Điền gồm chút bần hổ, ngẩng đầu liền bắt gặp mình nam giới kia vẫn quay đầu lại, đi vài Cách về bên cô.

Dáng gia đình anh hết sức cao, một thân mặc chiếc áo khoác bên ngoài nhiều năm màu xám nhạt càng tôn vẻ khỏe khoắn của chúng ta anh, dưới ánh đèn con đường vàng mờ chiếu rọi khuôn bên anh cực kì phân biệt, điểm lôi cuốn gia đình bạn khác cần nhớ nhất đã là cặp mắt buổi tối black mà lại lóe sáng khác thường.

Đôi mắt anh hình như phần nhiều ngôi sao trong khung trời đêm, lại có vẻ một mặt đại dương phản chiếu non con sông tươi đẹp.

mặt cô có chút đỏ lên, xấu hổ điện thoại tư vấn anh một tiếng: “Bác sĩ Trần.”

Trần Thước chú ý thẳng vào cô, “Cô biết bên tôi sao?”

Trong lòng cô có chút thất vọng nhỏ tuổi, tuy rằng hai người chưa làm bình thường một khoa, mà lại có lợi xấu gì anh cũng ở tầng hai cô ở tầng tứ, cho đến hiên giờ sẽ làm việc với nhau suốt 2 năm rồi…

Dư Điền Điền rất nhanh liền bỏ rắc chút bế tắc còn sót lại, cong khóe miệng nói mang anh:

“Tôi là Dư Điền Điền – y tá khoa nhi làm ở tầng tư của bệnh viện số 2. Bác Sỹ Trần, may nhờ có anh , nếu như không gồm anh bước này, vừa rồi —— “

“Vừa rồi triệu chứng của cô ấy chắc rằng vô cùng kém!” Trần Thước vẻ mặt lẫn câu nói vô cùng nghiêm túc nhưng cắt đứt lời cô.

Dư Điền Điền sợ mang lại ngây thành viên.

Trần Thước lại đông đảo không để ý tới nét bên của cô ý, gương mặt ghét bỏ ác ôn hăng trách mắng cô:

“Y tá khoa nhi tầng tư cần không? Nhìn bên cô thì tuổi tác cũng không có gì trẻ, hành nghề bé nhất cũng mấy năm rồi? Cô nói xem mấy năm qua cô công tác thế nào? Tiêm tĩnh mạch chỉ đơn giản là một thủ thuật thông thường, không phải đẩy thuốc nước vào bình xilanh tiêm một cái là được sao? Môn siêng ngành có tác dụng sao cô tốt nghiệp được thế! Không thấy mạch máu thì đo đắn buộc chặt cổ tay chọn mạch máu sao? Mạch máu ở cổ tay chưa tậu được, dễ thường cũng do dự đổi khu vực tiêm vào khuỷu tay sao?”

Anh nói một hơi dài, câu trước kịch liệt hơn câu sau, đôi mắt kia chưa phản chiếu cảnh đẹp như trước nữa, mà lại hiện nay căng tràn sự coi thường cùng bực tức.

>> bài viết liên quan thể loại Truyện đam mỹ sủng h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *