Site Overlay

Nhận xét truyện gặp phải Giáo Sư Độc Miệng

Tô bệnh hỏi Mục Tiểu Tuệ: “Sau khi có lợi nghiệp em có dự định gì không?” Cô đáp ngay cơ mà không buộc phải suy nghĩ: “Chính là ngân hàng, đầu tư và chứng khoán, bảo hiểm…ưu tiên hàng đầu đã là buôn bán đúng chuyên ngành” “Không, điều thiết yếu là em chỉ cần gả mang lại tôi”

Trình làng truyện chạm mặt bắt buộc giáo sư độc miệng

Tác giả: Đan tư Tịch
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện gặp mặt nên giáo sư độc miệng

Thời tiết đầu tháng mười một gồm chút ấm bức, nhóm tư thành viên gia đình tầm thường một phòng nghỉ sở hữu Mục Tiểu Tuệ mau chóng lấn sân vào giảng mặt đường, trong giảng con đường chỉ mới gồm lác đác vài người nhà, giáo sư chứ còn chưa tới nữa.

Liễu Bảo trách móc một câu: “Chậc, bà đây bắt buộc nhìn thấy trai đẹp bởi bất kì bảng giá nào!”

Mục Tiểu Tuệ thở hổn hển không chấp nhận cũng không được do đây là may mắn, giáo sư bộ môn <> có chuyện buộc phải tạm thời đổi một giáo sư trẻ tuổi dạy chũm, sở hữu lại vì chưng giáo sư mới này nghe đâu mới chỉ 28 tuổi, cô cũng như Liễu Bảo cũng tất yêu bình tình được, thay kéo Ô Thiến Hàm cũng như Thượng Bình lên giảng mặt đường.

cùng vì hệ tài thiết yếu bao gồm hai lớp, một là giáo sư Kim Luyện, một là giáo sư Trương cha. Bởi vì bọn họ đã học lớp kinh tế quốc tế của Trương bố, đề xuất Liễu Bảo đánh hơi được bởi giáo sư này không chừng là Kim Luyện, bởi vậy chạy như cất cánh cho đây.

người thân cùng buồng Ô Thiến Hàm sẽ chung tình mang Trương cha, giờ đây Trương ba còn đang là giáo sư lớp <>, tướng mạo cũng có tiếng trong hệ tài chủ yếu, sức lôi cuốn ngay cả cách dùng nói cũng như giảng bài bác.

tiếng nói lúc giảng bài bác có một không hai êm ái lại có thêm từ tính, quan sát chỉ hơn hai mươi lăm hai mươi sáu tuổi, Ô Thiến Hàm thường hay gọi vồ cập là **, hoặc là Trương **.

Ô Thiến Hàm tên thật là Văn Tĩnh, nội vai trung phong bên trong cũng chính là một tổ ấm cô gái đa tình, vả lại người nhà trai ở hàng chục ngàn bao bọc, cô ta nói ** đó chính là kiếp của cô ý ta, cô ta mang đến đây vày ứng kiếp.

hết sức chậm sau đó cô bắt đầu thật sự hiểu, ** thật ra mới là kiếp nạn của cô ấy.

Cả lớp tài chủ yếu chỉ cần có mười bảy thành viên gia đình, nhưng lại môn <> là môn chủ công mang đến siêng ngành tài thiết yếu, tính luôn cả bốn thành viên bọn cô cũng không tới 100 nhà bạn trong lớp.

>> bài viết liên quan thể loại Truyện ngôn tình sủng

Mục Tiểu Tuệ bất mãn nói lảm nhảm: “Ông giáo sư này cũng chảnh quá, sinh viên hóng lâu quá thì vẫn ra về hết, đề xuất buộc phải ngàn tiếng hô, vạn tiếng call mới chịu đựng xuất hiện sao.”

Liễu Bảo khinh thường hừ một tiếng: “Chờ cũng được, chỉ sợ chẳng hề Kim Luyện, nhưng mà là ‘cứt’ tạo nên thì đúng thật là.”

câu nói còn chưa xong thì bên trên bục giảng vẫn xuất hiện một bóng hình cao vút, các giọng nói phát ra bên cạnh băng qua micro: “Đường bự vẫn chữa chữa, phải bị kẹt xe cho hai mươi mấy phút, thật là ngại quá, lần ban đầu đi dạy đã đi đến lớp trễ.”

Vừa hoàn thành lời thì chũm viên phấn trên bục giảng viết hai chữ lên bảng đen: “Tôi tên là Tô bệnh dịch, Tô cũng không đề xuất giải thích, của ba má yêu cầu không đổi được, dịch là tích lũy ý chí, cũng chính là hi vọng các em vẫn tích lũy thật cụm tri thức về sau vượt qua tôi…………………”

Tô căn bệnh nói gần như, mà lại trong đầu Mục Tiểu Tuệ vẫn tê lẩn thẩn, ôi trời! Tại sao lại là anh ta?

Liễu Bảo khoa trương chảy nước miếng, đắm đuối quan sát chăm chắm Tô dịch bên trên bục giảng: “Hàng này quả thật còn rất phẩm hơn cả Kim Luyện, có tác dụng sao mà tớ có lẽ chạm tới đây?”

Mục Tiểu Tuệ tuyệt vọng lẩm bẩm nói: “Bởi vày cậu may mắn.”

Liễu Bảo sửng sốt không hiểu quan sát cô chằm chằm: “Cậu chạm mặt qua rồi sao?”
>> tìm hiểu thêm phân mục truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *