Site Overlay

Review truyện cuộc đời Nếu Mãi như Lúc ban đầu

Khi trưởng thành, ta rốt cuộc cũng hiểu: sinh ra ở Tiền đường, mập lên nơi bờ Tây biển đối sở hữu một thành viên gia đình cô bé nhưng mà nói chắc rằng là một các loại xấu số.

Giới thiệu truyện cuộc sống nếu mãi cũng như lúc lúc đầu

Tác giả: Ngu Lãnh Noãn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện đời sống nếu mãi cũng như lúc lúc đầu

bà mẹ ta nói, khi ta ba tuổi bà đấy đã lấy ta cho Linh dấu Tự bên bờ Tây hồ đi lễ tạ thần. Trong chánh điện yên lặng cũng như tờ, nam đàn bà tú sẽ thành kính nguyện cầu, thiên nhiên ta nhảy khóc nỉ non làm cho người nhà chú ý. Giờ đây, sư trụ trì nghe tiếng nhưng mà đặt chân đến, chắp tay hình chữ thập, thi lễ mang bà mẹ. Khi ánh nhìn hiền từ, đầm ấm của bệnh nhân nhìn chuyên chú vào ta, ta từ từ bình thản lại. Bạn chú ý thật lâu rút cuộc lắc đầu một cái, thở lâu năm. Mẹ hỏi hết lần này mang đến lần khác mình new chậm rãi nói mấy chữ: “Đứa bé dại này, trong mệnh chỉ một số kiếp.” rồi không Chịu đựng nói thêm lời nào.

Nghe xong, người mẹ hốt nhiên nở nụ cười bi quan, bà nói: “Con nhà bạn lúc còn sống, gia đình bạn nào không tất cả kiếp số đây? An toàn hay không không nguy hiểm, cũng chỉ là người thân tự gia đình gạn lọc thôi.” Bà khẽ vuốt tóc ta, quan sát xa xôi ra xung quanh cửa sổ nhìn ra ngoài. Đó là một buổi sáng sớm mùa xuân, chim hót líu lo, hạnh hoa ngậm sương, dương liễu lồng khói.

Thật bất ngờ vài ngày sau ta liền vấp ngã dịch. Tiết thổ lộ ngày ấy, ta còn hăng hái chan chứa cộng Tố Lan đi đạp thanh mặt bờ Tây đại dương, trên trời cao đủ các loại diều cất cánh rập rờn trong gió, đám con nít sở hữu đầy hoa dở người nghịch trò đuổi bắt trên cỏ xanh, mọi cô gái cùng tuổi ta len lén nhìn nhau thỉnh thoảng lại cười cợt ngượng ngùng. Nước hồ thật đẹp, có vẻ khối ngọc hổ phách trong suốt, tựa như giọt lệ của người nào đấy ngàn năm trước. Ta bỗng dưng nhớ lại một câu thơ trong Kinh Thi “Vạt áo blue blue, lòng ta nhớ hoài.”

tuy vậy sau khi trở về, ta liền dịch chưa dậy nổi. Người mẹ ta nói tất cả nên lúc đi dã ngoại đang va vào thứ gì đấy không? Do đó lúc đầu ta cập gà một tháng trong căn nhà liền bố trí mời đạo sĩ trừ ma. Bụi bay khói lượn khắp nhà, âm thanh leng keng vang dội, thật náo nhiệt.
Thật ra thì bệnh của ta không phải vị phần đa thứ quỷ hồn ma ám kia mà là cùng vì một thành viên nam nhân. Ta đang còn nhớ cũng như in âm thanh của hắn: “Tử Chân…”

Ngày ấy từ Tây hồ trở về, Tố Lan cộng ta ngồi trong kiệu len lén cơ mà vén lên một góc mành để chú ý cảnh quan bên phía ngoài, vừa khéo lại thấy được một cô thôn thanh nữ trẻ khéo léo cần đến nhánh liễu mà đan thành các cái rỗ tinh xảo lại còn chất đầy hoa tươi trong đó đã rao hàng ven con đường. Ta gấp rút bảo Trương bá dừng kiệu, lôi cuốn Tố Lan chạy về phía ven con đường.

tình cờ hắn ra mắt, Hắn níu chặt ăn mặc quần áo của ta, call ta là Tử Chân. Ta bị dọa sợ, cuống quít lùi về sau mấy Cách hắn đã nhất quyết chưa tha mà đuổi tới, đầu ngón tay đụng vào domain authority thịt ta cũng như một ải gió khô ấm lại êm ấm, ôn nhu nhưng mà lướt qua. Ta giương mắt nhìn , tầm mắt đụng đề nghị đôi mắt hắn tựa như ta nhận thấy nước hồ trong thế, trong nước lại như tất cả ngọn lửa thiêu nồng cháy, mãnh liệt. Hắn khẽ kêu: “Tử Chân, Tử Chân…”

Thật may là Trương bá chạy đến kéo hắn ra nói sở hữu hắn ta không hề là Tử Chân. Ta biệt lập thấy được trong đôi mắt hắn ngọn lửa mãnh liệt kia trong chốc lát đang lụi tắt chỉ với ẩn chứa sự đau thương, còn có tuyệt vọng và chán nản hình như quan sát người trong gia đình mọi người yêu mất tích trong sóng mập gió bự cơ mà phiên bản thân lại bất lực bắt buộc làm cho gì.Cỗ kiệu của ta đã đi được xa cơ mà hắn đang còn ngơ ngác đứng đó, hồn cất cánh phách lạc thơ thẩn chú ý bao quanh.

trời tối ấy, ta trằn trọc trên giường không tài nào ngủ được. Khoác áo đứng trong sân, đêm lạnh cũng như nước gió thoảng qua tựa cũng như có một số người kêu mặt tai: “Tử Chân, Tử Chân.” Ta có thể còn có lẽ cảm nhận thấy hơi thở ấm cúng của bệnh nhân kia chiếu xuyên thấu qua sợi tóc ta. Áo trù trừ bao giờ đã rơi trên mặt đất, trăng sáng rơi xuống, sương đậy rậm rạp. Ta nghĩ đi nghĩ lại Tử Chân là bạn gái như nỗ lực nào? Câu truyện của chúng ta là như ráng nào? Ngày hôm sau, ta liền mắc bệnh.
đợi khi sức khỏe ta tốt lên thì ngày ta cập gà đã sắp ngay trước mắt. Bà bầu ta mang chút mừng rỡ nhưng mà nói: “ Kiếp nạn này chung cuộc cũng từng qua.” Bà đưa mang đến ta một cây trâm phỉ thúy blue color biếc sáng ngời là của bà ngoại Tặng cho bà. Bà vấn tóc cho ta, lấy trâm phỉ thúy mua lên, suy nghĩ một chút rồi nói: “Con gái, nhỏ đang trưởng thành và cứng cáp.” Còn nói: “ Sau này tránh mua học đầy đủ thứ thơ từ kia, buộc phải học chút ít bạn nữ công.” Tố Lan len lén nói: “Ý của cu li nhân là để cho tiểu thư lập gia đình a!”

Ta đuổi theo đánh cô bé, không hiểu sao trước mắt lại hiện ra góc nhìn đau thương của người nam nhân kia phảng phất như cả sinh mệnh rất nhiều chuyển giao phó ra không tính. Lòng của ta tự nhiên rung rượu cồn.

chưa nghĩ tới, ta lại chạm mặt hắn lần thứ hai. Tố Lan nói cho ta biết người thân kia đứng bồi hồi bên cạnh cửa ngõ phần nhiều ngày. Trương bá đã liên tục giải thích với hắn ta ko phải Tử Chân, ta là tiểu thư Chu phủ. Cơ mà hắn vẫn chưa bị tiêu diệt chổ chính giữa, chưa từ vứt ý định. Tố Lan cười: “Tiểu thư, ta thấy hắn là ý muốn chạm mặt tỷ một lần.” Trong lòng ta hoảng hốt: “Gặp ta? Thấy ta kết thúc rồi thì làm sao? Ta cũng đâu cần là Tử Chân gì đó.”

Suốt một chiều tối, góc nhìn đau thương của hắn vẫn luôn dấu hiện trước mắt ta ý muốn nói nhưng mà không thành lời. Chập choạng tối Tố Lan nói hắn sẽ cứ ở đó. Ta nói: “Muội ra nói sở hữu hắn ta không hề là Tử Chân, hắn hãy đi đi. Để chuyện này phiền tới bà phệ liền gồm vấn đề phệ.” Tố Lan gật đầu rời đi. Ta lại nhịn cảm thấy không được mở miệng: “Muội nói thử xem, câu chuyện của hắn là như ráng nào?” Tố Lan cười tỉ mỉ.

>> Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng
hóng khi sức khỏe ta tốt lên thì ngày ta cập kê đã được gần ngay trước mắt. Bà mẹ ta sở hữu chút mừng rỡ nhưng mà nói: “ Kiếp nạn này rút cục cũng đã qua.” Bà chuyển mang lại ta một cây trâm phỉ thúy blue color biếc sáng ngời là của bà ngoại khuyến mãi ngay cho bà. Bà vấn tóc mang đến ta, lấy trâm phỉ thúy cài lên, suy nghĩ một chút rồi nói: “Con gái, nhỏ đang cứng cáp.” Còn nói: “ Sau này cận thận khi mua học hầu hết thứ thơ từ kia, phải học một ít thanh nữ công.” Tố Lan len lén nói: “Ý của cu li nhân là để mang lại tiểu thư lập người trong gia đình a!”

Ta đuổi theo đánh phụ nữ, chưa hiểu sao trước mắt lại hiển thị ánh mắt đau thương của người nam nhân kia phảng phất như cả sinh mệnh các giao phó ra bên cạnh. Lòng của ta thiên nhiên rung hễ.

không nghĩ tới, ta lại gặp mặt hắn lần thứ hai. Tố Lan nói mang lại ta biết người kia đứng bổi hổi ngoại trừ cửa ngõ các ngày. Trương bá đã liên tục giải thích có hắn ta chẳng phải Tử Chân, ta là tiểu thư Chu che. Dẫu vậy hắn vẫn chưa chết tâm, không từ quăng quật ý định. Tố Lan cười: “Tiểu thư, ta thấy hắn là ao ước gặp gỡ tỷ một lần.” Trong lòng ta hoảng hốt: “Gặp ta? Thấy ta ngừng rồi thì làm sao? Ta cũng đâu cần là Tử Chân gì đó.”

Suốt một buổi chiều, ánh nhìn đau thương của hắn đã luôn dấu hiện trước mắt ta mong muốn nói nhưng lại chưa thành lời. Chập choạng về tối Tố Lan nói hắn đang cứ ở đó. Ta nói: “Muội ra nói với hắn ta ko phải là Tử Chân, hắn hãy đi đi. Để chuyện này phiền tới bà to liền bao gồm trắc trở béo.” Tố Lan đồng ý rời đi. Ta lại nhịn không được mở miệng: “Muội nói thử xem, câu chuyện của hắn là như thay nào?” Tố Lan cười cợt tỉ mỉ.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ
>> đọc thêm thể loại truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *