Site Overlay

Tóm lược truyện Anh Phát bệnh Rồi… Em mang lại Đây!

Đây là chuyện kể về một nhân kiệt pháp y chạm mặt được một bậc thầy trung ương lý học, chung cục biến thành một đôi phi tần ông chồng phát triển thành thái ‘bệnh xà tinh’!

Giới thiệu truyện Anh phát dịch rồi em mang đến đây

Tác giả: Quỷ Miêu Tử
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Anh phát bệnh rồi em mang lại đây

Tháng mười, tiết trời cuối thu ở city Giang đã còn nắng cáu.

Sau buổi trưa, thời tiết bất thần thay đổi, gió nổi mây vần, các đám mây Đen bao bọc kín bầu trời, chẳng bao chậm sau, tiếng sấm chớp ầm ầm, đã từng hạt mưa Khủng như hạt đậu rơi xuống nền đất nóng hổi, khiến người qua mặt đường Có thể nghe được âm lượng xèo xèo phát ra khi nước mưa gặp gỡ đất.

Hứa pháp luật new ở hiện trường trở về viên, sẽ nghe thấy báo cáo giải trình Đội trưởng Tô tìm cô.

“Biết rồi!”

Cô sửa soạn lại chút ít rồi new đi ‘phục lệnh’.

Thủ trưởng của là Tô Tử Khiêm, cái tên nghe thật lộng lẫy, thoạt quan sát giống như thấy là người trong gia đình tất cả bộ mặt đoan chính, nhỏ, nước domain authority ngăm đen, môi hồng răng trắng. Nhưng mà tuyệt nhiên đừng để vẻ làm nên này của anh ta đánh lừa. Ai ở trong cục công an của đô thị Giang nghe nhắc tới cái thương hiệu Tô Tử Khiêm thì như tiếng sét bên tai.

Từ lúc có lợi nghiệp trường cảnh sát cho tới khi bắt đầu làm quy củ sự đang phá không ít vụ án to.

ngôi nhà họ Hứa và căn nhà họ Tô cũng coi là thân quen.

Tô Tử Khiêm hơn cô cha tuổi, hai nhà bạn mập lên trong đại viện, giống như coi là thanh mai trúc mã, bây giờ hai nhà bạn lại là bạn làm cùng, cùng buôn bán trong viên công an thành phố Giang. Y theo lời bằng hữu của Hứa cách thức nói: Hai chúng ta này chưa tới được cùng nhau, quả thực thật có lỗi sở hữu đoạn tình duyên này .

Cốc! Cốc! Cốc!

“Mời vào.”

Giọng nam trầm ổn từ bên phía trong truyền ra.

Hứa qui định đẩy lối ra vào.

Tô Tử Khiêm ngày nay là Đội trưởng đội cảnh sát hình sự, tất cả phòng công tác riêng.

“Tìm em tất cả câu hỏi gì sao?”

Hứa khí cụ ngồi xuống loại ghế ở trước bên, cách bàn ghế làm việc, nhìn chuyên chú tổ ấm đã có lần to lên mặt cô. Ngày xưa bộ mặt tuấn tú, trải qua mấy năm trong đội hình sự, anh lại điểm bổ sung nét cường tráng và lạnh lùng.

Trong viên công an bao gồm nhiều người ngầm điện thoại tư vấn Tô Tử Khiêm là ‘Nam Thần’ của bộ công an, Hứa cơ chế lần ban đầu nghe thấy biệt danh này liền hỏi lại ngay: thay ‘hoa’ của bộ đâu?

Hai người trong gia đình quá thân quen, bắt buộc Tô Tử Khiêm không vòng vo cơ mà vào thẳng vấn đề: “Hình như vẫn lâu em không được nghỉ ngơi?!”

“Không cấp thiết.” Hứa pháp luật ko phải Để ý đến nhưng mà từ khước thẳng.

Tuy rằng tổ pháp y bây giờ không còn khan hiếm gia đình như những năm sáu mươi, bảy mươi của cố kỷ trước, mà lại cũng không nhiều mang đến mức tùy tiện cắt bớt một các bạn cũng chưa tác động mang đến công việc.

Cũng ko phải ít trường học tất cả mở nhiều ngành học ảnh hưởng đa dạng mang đến bộ môn pháp y, tuy thế từ lúc nhập học cho tới lúc tốt nghiệp thì biến động khá các, hơn phân nửa chuyển ngành nửa chừng thành khoa học cục hoặc kế toán cục, số nhà bạn bền chí mang lại đến cuối là hết sức ít.

nhưng đa số mọi người vừa nối liền pháp y, vừa hiểu biết về điều tra hình sự quả là quý giá.

Tô Tử Khiêm nhíu mày: “Em bao gồm hiểu biết y học, hẳn là khác nhau hơn ai hết mấy chữ buôn bán liên kết nghỉ ngơi nên viết phải làm sao chứ!”

Hứa phép tắc nhếch miệng, không cãi lại.

“Vụ án đấy, em đã tận lực rồi!”

Tô Tử Khiêm chú ý thiếu nữ trước mắt, hai gò má trắng hồng, bộ mặt điều tỉ mỷ, không trang điểm chút nào. Tuy vẫn 26 tuổi nhưng mà chú ý qua không khác đông đảo kẻ new lẫm chẫm bước đi vào đời là bao. Nếu nhìn vào khuân mặt này bảo rằng cô mới chỉ là sinh cục ĐH chắc ối kẻ tin răm rắp.

“Dĩ nhiên là chưa đủ!”, chẳng thể nào cho Ác thủ nhởn nhơ bẩn bên cạnh vòng giải pháp do vậy được.

Vụ án chính là vụ tai nạn hạ tầng giao thông xảy ra tuần trước.

Qua đánh giá và điều tra cho thấy, mọi người gây tai nạn chính là Hàn tư Minh, cực kỳ nghiêm trọng hơn là tai nạn xảy ra vị say rượu lái xe, chũm mà sau cùng lại đưa thành vụ tai nạn hạ tầng giao thông đều đều, còn có một số người đứng ra nhận tội cụ mang đến hắn. Bên cạnh đó, lại còn được thành viên gia đình thành viên gia đình bị hại kho bãi nại, tự hòa giải không tính tòa.

Tô Tử Khiêm thầm thở nhiều năm, chũm lấy bì thư trên bàn: “Hiện tại, căn nhà chúng ta Hàn viết thư khiếu nại em!”

Hứa luật pháp nhướng cặp chân mày xinh đẹp.

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

“Khụ khụ!”, Tô Tử Khiêm hắng giọng, “Trong thư khiếu nại nói em tự thắc mắc cung Hàn tứ Minh, vẫn vượt quá chức vụ của bản thân mình, ngoài ra phần đa lời nói của em đã gây tổn thương chưa bé dại mang lại trung tâm lý của Hàn Quốc tư Minh.”

“Ha ha ha …”, Hứa cách thức giật giật khóe miệng, bao phủ lấy cánh tay hừ lạnh: “Vậy chắc anh chưa mang đến họ biết ‘chị’ đây kiêm một lúc hai chức: Vừa là pháp y, vừa là cảnh sát hình sự. Còn nữa, cái brand name súc sinh uống rượu lái xe cơ mà Có thể bị một đứa bạn nữ cũng như em nói mấy câu làm chấn thương nhẹ tinh thần sao?”

“Còn nữa …”, Tô Tử Khiêm chú ý lá thư khiếu nại trong tay, “Ngoại trừ chấn thương nhẹ về bên tinh thần chúng ta còn kiện em đả thương thân thể của xứ Hàn tư Minh.”

“Vậy chắc hẳn bọn họ cũng lưỡng lự, vừa bắt gặp cô bé là cái tên súc sinh ấy quay về bản năng Ngựa đực, còn dám dạn dĩ miệng công bố một đêm bảy lần cũng chẳng gồm nghĩa lý gì hết!”

Tô Tử Khiêm cho lá thư khiếu nại xuống, rút ra một tập tài liệu khác từ ông xã giấy tờ bên cạnh: “Đây là văn kiện cung cấp bên trên chuyển giao xuống.”

Hứa nguyên tắc nhận lấy, quét mắt rồi biến thành trầm mặc.

“Nếu cũng như em không ao ước …”, anh dường như lấy thân phận ngôi nhà họ Tô.

“Thôi quên đi!”, Hứa mức sử dụng nhướng mày, nhìn nhìn một lúc, sau ấy gấp lại văn kiện: “Em đi! Mất công lại khiến anh khó khăn xử.” Ngoài ra cách đây không lâu cô cũng cảm thấy cảm hứng thụ động của cô càng ngày tăng cao.

Tô Tử Khiêm ra khỏi bàn, vòng qua lại gần bên Hứa vẻ ngoài, xoa đầu dường như vẫn vỗ về một đứa trẻ. Cô nhóc bướng bỉnh núm này tại sao lại chắc là nuôi được mái tóc nhiều năm mềm mượt mang lại vậy: “Coi như nghỉ ngơi giải trí thư dãn đi!”

“Vâng!”

Hai gia đình bạn nói thêm vài câu, sau đấy Hứa phương tiện đứng dậy rời đi, Tô Tử Khiêm nhịn không được tò mò hỏi: “Lúc đấy em đã trải gì Hàn tứ Minh vậy?”

Hứa vẻ ngoài chu miệng: “Em chỉ nói: mặc dầu anh không mở miệng cũng ko có gì cả, chị đây còn có nhiều bí quyết ngụy chế biến bằng cớ. Hiện thời miệng phía trên cạy chưa ra thì chờ vào phòng tạm giam tôi sẽ nhờ mấy ‘anh’ bao gồm cạy ‘miệng mặt dưới’.”

Tô Tử Khiêm nghẹn họng … chuyện này …

“Vậy dòng vụ bị đả thương là sao?”

“… Nín!”

“Hả???”

“Hắn nói ước ao đi vệ sinh, chị đây bắt hắn nên nín!”, Hứa điều khoản hừ hừ một tiếng, “Em còn nói: còn nếu như không nhịn được để chị đây thắt cho ‘em’ cái buton bướm.” Nghĩ đến dáng vẻ sợ hãi của tên Hàn tứ Minh lúc đấy, trong lòng cô thấy thoải mái hơn hẳn.

“Được rồi!”, Tô Tử Khiêm khâm phục.

Hứa hình thức không đợi trọng điểm trạng bàng hoàng của Tô Tử Khiêm hồi phục, cô nạm lấy tập văn kiện rời đi: “Đi nhé!”

Tô Tử Khiêm vạn bất đắc dĩ lắc đầu, quay trở về số ghế, được một lúc lâu sau không nhịn được cũng phải bật cười.

Cô nhóc này chưa biết giữ mồm miệng.

của phòng buôn bán chưa một ai bắt gặp, Đội trưởng Tô Tử Khiêm đang cười cợt lăn lê trườn càng.

ra khỏi văn phòng công sở của Tô Tử Khiêm, Hứa quy định chẳng còn duy trì được bề ngoài thoải mái như vừa rồi, cả người cô ỉu xìu, khiến bạn làm cùng quan yếu không cần nhớ.

“Tiểu Hứa, Nam thần Tô Tử Khiêm chọn cậu có việc tốt gì sao?”

Mối quan hệ giữa Hứa công cụ cũng như Tô Tử Khiêm chẳng hề là bí mật gì trong viên công an, không ít bạn làm cùng còn hi vọng họ sớm thành một đôi.

Chỉ tiếc, cùng cả nhà lâu năm vì vậy, một tia lửa điện cũng chưa thấy.

Thật ra, khi còn trẻ, Hứa phép tắc cũng có thể có chút ảo tưởng có Tô Tử Khiêm. Dù sao Tô Tử Khiêm vừa đẹp trai lại biết chăm lo cô, thêm vào đó Hứa luật pháp thuộc tuýp các bạn ‘Mê vẻ ngoài mặt điển hình’, đề xuất tình ái nảy mầm là chuyện thiết yếu tránh khỏi. Cô cũng giống như số đông thanh nữ sinh khác, có tác dụng mấy Việc ngốc ngếch như đan khăn quàng cổ, hoặc khuyến mãi chocolate trong ngày lễ người yêu.

Tô Tử Khiêm gần như nhận hết, chẳng biết từ khước cơ mà từ trước đến nay đã không tất cả bất kì bổ sung một triệu chứng gì.

Sau này khi ra xung quanh xã hội, mầm tình ái đấy bị hầu hết bận bịu tất bật của cuộc sống có tác dụng héo úa dần, mang lại bây giờ cô đối sở hữu Tô Tử Khiêm không còn mảy may vai trung phong tư nào nữa.

Tuy Tô Tử Khiêm đang quan tâm cô không hề biến hóa, mà lại sở hữu Hứa giải pháp sự âu yếm thân thiết này chẳng khác nào thứ tình yêu bằng hữu, ấm áp khắng khít từ bé xíu cho lớn.

“Chuyện tốt! Chuyện hết sức tốt!”, Hứa vẻ ngoài ném tập văn kiện trong tay gửi đến Tiểu Giang, thỏa mãn trí tò mò của bọn họ.

“Hả??? ‘Văn kiện Điều cồn lên tỉnh dấn mình vào giảng dạy đào sản xuất chuyên ngành pháp y’ … Sao bọn họ đến chị làm giảng cục à?”, Tiểu Giang sau khi xem qua văn kiện thốt lên kinh ngạc: “Nhận lương của 1 chuyên viên, hiện nay còn có thêm lương giảng dạy, rồi công tác mức giá … A a a a … Quả là việc tốt, điều tốt ráng này chẳng bao giờ rơi trúng đầu em cơ chứ? Nam thần Tô Tử Khiêm thật bất công!”

“Lòng mình thâm cao cũng như biển lớn trời!”, chị Hoàng từ buống ngủ bước ra vừa nghe mấy câu than vãn của Tiểu Giang, mở miệng châm chọc: “Lần sau Tiểu Hứa tất cả giải phẫu tử thi thì mang tên nhóc này qua để mở sở hữu chuyên môn.”

Tiểu Giang ngượng ngùng sờ sờ mũi, thành viên chưa nhịn được mỉm cười ồn ào.

“Chuyện gì nhưng mà vui vậy?”, Thẩm Mộng từ bên ngoài đẩy cửa Bước vào: “Ở không tính cũng nghe thấy tiếng người cười cợt đùa!”

“Người đẹp Thẩm, bầy anh đã nói về sư tỷ của em.”

Trong cục công an cánh mày râu chiếm phần các, Hứa luật pháp và Thẩm Mộng là hai trong số ít ỏi chị em cảnh viên ở đây. Hai bạn đều theo ngành pháp y. Thẩm Mộng tất cả mái tóc nhiều năm, đôi mắt to, chắc là người mẫu chân dài trong tạp chí bước đi. Nếu chỉ chú ý ngoài mặt, có thể không ai tin nổi cô lại là một bác sĩ pháp y.

Thẩm Mộng là sinh viên ưu tú nhất trong Viện Pháp Y của tỉnh. Pháp y sâu xa so với pháp y phổ biến dĩ nhiên còn nặng nề hơn các. Đề nghị học nhiều khóa lý thuyết bao gồm tất cả sinh lý, sinh hóa, bệnh lý, ký kết sinh trùng, … Trong bố năm học, sinh viên khoa pháp y đề xuất hoàn tất nhiều lịch trình học lý thuyết, sau đó cho các phòng ban pháp y, phòng khám để lựa chọn cách thực tập và kiến tập. Mang đến năm thứ tứ, đang đến thực tập tại buồng pháp y của bộ cảnh sát.

Thẩm Mộng từ kỳ nghỉ hè năm thứ bố đang đi tới cục cảnh sát city Giang để kiến tập. Năm nay là năm thứ tứ, cô được thực tập bên dưới sự gợi ý của Hứa nguyên tắc.

Hứa vẻ ngoài cảm giác cô gái này khá hoạt chén bát, cũng khéo léo, năng lực chất lượng không quá tồi tệ. Hiện giờ cứ bao giờ đến hiện trường cô phần lớn mang lại Thẩm Mộng đi cùng, còn nếu như không phát sinh chuyện xung quanh mong muốn thì chỉ nửa năm nữa Thẩm Mộng có lợi nghiệp, chấp thuận hóa thành một mình của cục công an đô thị Giang.

Thẩm Mộng chớp mắt: “Sư tỷ sao nắm ạ? Gồm chuyện kinh thiên rượu cồn địa gì sao?”

“Ừ!”, Tiểu Giang, “Sư tỷ em lần này thành cô giáo mất rồi!”

“Giáo viên???”, Thẩm Mộng kinh ngạc, “Xảy ra chuyện gì sao?”

Hứa cơ chế chỉ tập văn kiện trong tay Tiểu Giang: “Cấp bên trên tất cả lệnh, không thể chưa tuân!”

“Xem ra vô cùng tốt!”, Thẩm Mộng xếp lại tập văn kiện, đặt lên trên bàn của Hứa Luật: “Đại Học Y của tỉnh chính là khu vực vô cùng tốt!”

Hứa Luật: “Tiểu Mộng, mấy ngày tới đây bên tôi sẽ cách xử trí mấy vụ án bên tôi vẫn theo, còn mấy vụ án khác thì để em đảm nhận được không?”, dù gì thì gì cô ta vẫn theo Hứa luật pháp hơn một năm, năng lực của cô ấy ta vậy nào cô chũm rõ.

hơn thế một Bác Sỹ pháp y ngoài núm có thể cụm tri thức căn bản thì đề nghị nhất buộc phải gồm kinh nghiệm thực tế.

“Dạ! Để em kiểm tra xem, nếu gặp trục trặc gì, bây giờ vẫn còn có thêm sư tỷ giúp em!”

“Hứa dụng cụ gật đầu: “Ừ! Tôi vẫn nói có anh Vương, mấy tháng sau này đã vì anh Vương trực tiếp hướng dẫn em, nếu em có điều gì chưa hiểu cứ trực tiếp hỏi anh ta, hoặc Có thể gửi thư mang lại bên tôi.”

“Vâng!”, Thẩm Mộng gật gù, cười cợt híp mắt, tiếp sức cho Hứa Luật: “Sư phụ gắng lên! Em cũng biến thành vậy. Hai thầy trò ta cùng nuốm gắng!”

“Ừ! Núm lên!”, Hứa giải pháp gật gật đầu.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!
>> tham khảo thêm phân mục truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *