Site Overlay

Tóm tắt truyện Thời Gian sẽ trả lời

Lục Thiếu Nam – mình nam giới đi đầu giới tài chủ yếu, anh cần dùng tiền cũng như quyền lực để buộc cô nên trở thành người của riêng người nhà

Giới thiệu truyện Thời gian đang hướng dẫn

Tác giả: Huỳnh Bảo Linh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Thời gian vẫn lý giải

trên mặt đường lúc này gồm hai teen girls đã chạy xe đạp sở hữu vận tốc mập khiếp…Từ xa lao mang lại một mẫu Limousine màu đen bóng bảy..Két…rầm…

Hiện trường là cái xe đạp cũng như chủ của chính bản thân nó sẽ đâm đề nghị vào xe ô tô đó. Lam Ngân Anh cuống quýt xin lỗi “Xin lỗi”.

Từ trên xe Cách xuống một các bạn mặc đồ vest sang trọng. Anh ta chú ý một lượt rồi nói “Đi đứng mắt mũi để đâu nạm hả? Hy vọng bị tiêu diệt à?”.

“Xin lỗi…chúng tôi sắp trễ giờ thi rồi”. Lan Ngân Anh nhanh nhảu thanh minh.

Dây dưa chút ít thì dòng ô tô đó cũng rời đi. Tuệ Mẫn quan sát đồng đại dương và hét toáng lên “Thôi chết! Sắp đến trễ giờ rồi. Ngân Anh! Đi nhanh thôi”.

…Cộc..cộc..cộc…

…Phù..Phù…

cuối cùng thì hai cô sẽ cho kịp giờ để thi tốt nghiệp. Cảm cúm thở nhẹ ra. Lam Ngân Anh quay sang nói với Tuệ Mẫn “Cũng may là cho kịp. Không thì coi như xong”.

“Tại cậu chạy xe mắt chú ý đến mắt mở cả đó. Thôi, người thân về đi”. Nói rồi Tuệ Mẫn kéo Lam Ngân Anh về, ghé sang ngôi nhà trẻ đón Đình Uyên.

>> Xem thêm Ngôn tình ngược

“Cốc…cốc”

Tiếng gõ cửa gồm quy nguyên lý vang lên. Lục Thiếu Nam sẽ vùi đầu vào đóng văn kiện trên bàn, nghe thấy tiếng gõ cửa ngõ, góc nhìn của anh đang không dời đi chỉ nhàn nhạt nói “Vào đi”.

Một bạn quý ông mặc vest Đen đi vào, hắn kính cẩn đi mang lại trước bàn Lục Thiếu Nam, cúi chúng ta trước ông chủ của mình nói “Tổng người có quyền lực cao. Đây là kể cả báo cho biết về cô gái lúc sáng sẽ chui vào xe ngài ạ”.

“Được rồi. Ra quanh đó đi”.

nhà bạn nam giới cúi mọi người chào rồi xoay chân rời khỏi buồng tổng chủ tịch.

hiện giờ chỉ với lại một gia đình Lục Thiếu Nam, anh đưa tay thế sấp tài liệu trên bàn, đôi môi mỏng khẽ nhếch lên một nụ cười cợt cay độc.

Hai ngày sau khi Lam Ngân Anh cũng như Tuệ Mẫn thi có lợi nghiệp, hiên giờ đang gồm các thành tích, hai cô gái hớn hở chạy vào xem phiên bản danh các học sinh đậu có lợi nghiệp.

“Aaaaaa nhà bạn đậu rồi”. Lam Ngân Anh mừng mang đến nhảy cẩn lên ủ ấp chầm lấy Tuệ Mẫn.

“Mình cũng đậu rồi. Yaeh”

đang tung cải thiện vui vẻ đi ra cổng thì cô va cần một thành viên gia đình Đấng mày râu vừa Cách xuống xe. Chú ý cách sử dụng mặc cực kỳ sang trọng đủ biết anh không hề gia đình bình bình cơ mà là thành viên gồm địa bởi vì đảm đang đảm nhiệm, huống chi, nhà bạn nam nhi này lại quá mức xuất chúng bởi thế. Lam Ngân Anh cũng như Tuệ Mẫn đứng nhìn anh chưa chớp mắt.

“Cô chú ý đủ chưa?”.

Lam Ngân Anh sẽ say mê vẻ đẹp của bệnh nhân Đấng mày râu trước mặt, Lục Thiếu Nam quả thật cực kỳ đẹp trai, dáng thành viên chắc chắn đúng chuẩn mực, gương mặt tuy đẹp mang đến mê người nhà cơ mà đang không xóa hết nỗi lãnh đạm vốn tất cả.

bất ngờ bị anh hỏi Vậy nên, Lam Ngân Anh hoàng hồn mau lẹ lắc đầu rồi lại gật đầu, cơ mà cô bắt gặp ra bạn có tác dụng điều gì cũng không đúng.

“Xin lỗi, chúng tôi chưa vậy ý”.

Lục Thiếu Nam cúi đầu xuống lại gần cô “Cô nói mẫu gì? Chúng tôi chưa nghe rõ”.

Cô lớn giọng “Xin lỗi, bên tôi không chủ ý, xin lỗi, xin lỗi”.

Lục Thiếu Nam thấy bạn gái này hết sức lôi cuốn, nhất định anh đã khiến mang đến cô phải trở thành thành viên của anh ý.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!
>> xem thêm Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *