Site Overlay

Nhận xét truyện cạm bẫy Của Ái Thê

Từ nhỏ anh sẽ đem cô thành bảo bối mà lại cảm thương, sủng ái, bảo hộ, Dù cho cô bao gồm yêu cầu điều gì, anh cũng nhất định chưa cự tuyệt

Giới thiệu truyện cạm bẫy của ái thê

Tác giả: Mễ Nhạc
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện cạm bẫy của ái thê

“Tĩnh Dương ca, em bị thương anh giống như giúp ta bôi thuốc không?”

“Làm sao bị thương?”

“ Tay của em bị thương.”

Lục Tĩnh Dương nhìn ngón trỏ be bé ngắn ngủn trắng nõn kia có một đạo nhợt nhạt hồng ngân, có chút nhảy cười. Đây là bị thương loại gì? Tiểu cô nương ngón tay thẳng tắp ngóng hắn giúp nàng “xử lý” miệng vết thương, hắn cũng chưa buốn cười cô gái.

“Hảo, anh giúp em băng bó.”

Tiểu cô nương tên Hà Nhược Hinh, năm nay năm tuổi, mùa thu năm trước biến thành hàng xóm căn nhà chúng ta, có lẽ rằng bởi vì cô cùng chú chỉ có một đứa nhỏ dại là phụ nữ, bởi thế thiếu phụ cơ đại dương các ngày rất nhiều chạy sang nhà họ, dẫu vậy cũng thực kỳ quái, hắn lớn hơn người vợ hai tuổi so mang nữ cao hơn không được bao nhiêu, nhưng mà người vợ chỉ thích dính lấy hắn, vừa thấy hắn liền đần độn cười, cỗ dáng khờ khạo xinh đẹp.

Lục Tĩnh Dương nạm khối băng dán, dán tại ngón trỏ be bé của nữ giới.

“Cảm ơn Tĩnh Dương ca.” Khuôn bên thanh tú non nớt nhỏ nhắn cười cợt mang lại thập phần cute.

Hắn sờ sờ đầu của nàng: “Đừng khách khí.”

Lại một năm nữa.

“Tĩnh Dương ca, hiện nay La Khả Nghi nói cô gái thích Lưu Chí Tường học lớp tất cả chúng ta, bạn nữ cũng muốn bạn nữ của hắn, Tĩnh Dương ca, ta thích ngươi, ta có lẽ làm cho bạn nữ ngươi không?”

Tiểu Nhược Hinh thường nhắc tới La Khả Nghi, hai người trong gia đình là đồng học khi con gái còn ở căn vườn trẻ, tiểu bằng hữu nói cho bồ, bất quá có tác dụng hắn nhớ tới kĩ niệm khi còn ở căn vườn trẻ của mình, một nữa đồng học thiếu nữ trong lớp đa số từng làm cho qua bạn nữ hắn.

>> đọc thêm danh sách Truyện sắc

bởi thế hắn sờ sờ đầu của nàng. “Nhưng Tĩnh Dương ca ca đã có được nữ giới.”

“Cái gì? Anh đã làm được người nhà gái!” Nghe được Tĩnh Dương ca ca đã làm được bạn gái, tiểu Nhược Hinh vẻ mặc đau đớn. “Nhưng con người ta muốn làm bạn nữ của Tĩnh Dương ca…..”

Lục Tĩnh Dương đã có các việc hay làm nhòn nhìn nha đầu kia, khuôn mặt nhỏ bé luôn dở hơi cười cợt, thấy bộ dáng khóc lóc khổ, hắn nhất thời chưa quen. “Đừng gian khổ Vậy nên, cho em làm nữ giới muội muội của Tĩnh Dương ca giành được không?”

“Bạn gái muội muội?”

“Đúng, em là bạn gái muội muội của Tĩnh Dương ca.”

Tuy rằng con gái không hiểu lắm từ bạn nữ muội muội, cơ mà người vợ biết Tĩnh Dương ca sẽ cung cấp cho nữ giới làm cho bạn gái hắn, có tác dụng người vợ vui vẻ chưa thôi.

Thân hình nho nhỏ ở trong lòng hắn làm nũng. “Cám ơn Tĩnh Dương ca, nhà bạn thích Tĩnh Dương ca nhất.”

Hắn hôn lên trán của người vợ. “Anh đều thích tiểu Nhược Hinh.” Thật sự là muội muội dễ thương.

Lại một năm nữa.

“Tĩnh Dương ca, ta nói mang ngươi, chị em ta nói giờ chiều sẽ dẫn ta đi uốn tóc, so có oa nhi uốn cướn do vậy hết sức được.”

“Ngươi ước ao đi uốn tóc?”

“Ân. Tĩnh Dương ca không vui sao?”

Lục Tĩnh Dương nhìn tiểu Nhược Hinh, tuy rằng người vợ chẳng hề tiểu cô nương dễ thương tựa búp bê cũng như người trong gia đình nói. Nhưng lại cỗ dạng công tịnh tịnh, ngũ quan khéo léo cảnh giác, khuân mặt nhỏ xíu hé ra thanh tú hẳn là giống như ưng ý thẳng.

Hắn thân thủ sờ mái tóc nhiều năm chu đáo của thiếu phụ, chất phát mềm mại phi thường, “Ta cảm thấy ngươi bởi vậy là có lợi lắm, thức xinh đẹp, ấm đứng lên hẳn là cực nhọc coi!”

Nghe được Tĩnh Dương ca nói nàng uốn tóc thực nặng nề coi, Hà Nhược Hinh nhanh chóng chạy về nói có mẹ đàn bà chưa uốc tóc nữa.

Lại một năm nữa.

“Tĩnh D ương ca, về sao ta phệ lên hình như làm cho tân nương của ngươi không?”

“Cái gì?” Lại chính là bài toán có tác dụng cho người ta ước ao mỉm cười. “Ngươi tất cả biết làm cho tân nương là gồm ý gì không?”

“Ta biết!” gương mặt phấn nộn nho nhỏ cần đến sức chấp nhận. “Nếu ta là tân nương của Tĩnh Dương ca, ta đây đã cộng Tĩnh Dương ca lâu hơn ở và một chổ, đang không bao giờ tách ra. Tĩnh Dương ca ngươi là ơn, mang đến ta làm tân nương của ngươi, được không?”

“Ai nói với ngươi hầu như lời này?”

“Mẹ nói.” Hà Nhược Hinh thành thực chỉ dẫn. “Ngày bữa qua mẹ với ta đi tham dự hôn lễ của biểu tỉ, bà mẹ nói biểu tỉ là tân nương xinh đẹp của biểu tỉ cu li, về sau chúng ta chắc chắn đang dài lâu ở cùng một chổ, ta cũng muốn cùng Tĩnh Dương ca lâu bền hơn ở và một chổ, ta cũng muốn tân nương của Tĩnh Dương ca, hình như chứ?”

Xem vẻ mặt bao gồm chắc rằng hỏi cũng cảm thấy không được của cô gái, làm cho cho những người ta không thể cự tuyệt, dù sao nữ đã chính là đứa nhỏ dại, có vẻ hiện nay nói ngày mai đang quên liền.

bởi thế, Lục Tĩnh Dương thương cảm đồng ý. “Hảo, sau khi phệ lên làm cho tân nương của Tĩnh Dương ca.”
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!
>> tham khảo thêm truyện Đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *