Site Overlay

Tóm lược truyện Tìm kiếm nam chính

có khá nhiều nam thiết yếu anh tuấn, da chũm lại hiển hách dẫu vậy chưa ao ước hưởng thủ lại cao chạy xa cất cánh theo nữ thiết yếu.

Trình làng truyện tìm kiếm nam chính

Tác giả: Bạch Y Tổng Công
Thể loại: Ngôn tình, võng du, xuyên chưa, bộ máy

Trích đoạn truyện lựa chọn nam thiết yếu

“Về sau, Lê Phong cộng dạn dĩ Lộ lên núi dạy học. C.ty Lê thị bị đối thủ cạnh tranh là C.ty Phùng thị thu cài, đại khái cán bộ nhân viên trong công ty bị giảm biên chế. Bao gồm, tất cả mang đến 700 mọi người mất đi các bước và ba người thân vì áp lực cuộc sống quá phệ đã tự gần kề.

Năm ngày sau, Lê Phong chết trong núi sâu bởi bị rắn độc cắm.

tía của Lê Phong biết tin, cứ cũng như ráng mất đi đứa đại trượng phu duy nhất liền uất ức đến sinh dịch, cha năm sau thì tắt thở.”

“Bad end.”

Hạ Lưu gấp lại bộ sách vừa bắt đầu đọc chấm dứt, có chút đăm chiêu.

dòng cô vừa xem ko phải chính là cuốn tiểu thuyết bình bình mà lại là cốt truyện trách nhiệm thu phục kế tiếp.

Luôn luôn có nhiều nam thiết yếu chưa lo có tác dụng phú nhị đại cho tốt lại thích cộng người vợ chủ yếu đùa trò vứt trốn. Các loại hành vi vô nhiệm vụ này trực tiếp dẫn đến rất nhiều hoàn cảnh thất nghiệp, mà thậm chí là cái chết ở các trái đất song song. Cực kỳ nghiêm trọng nhất hình như có tác dụng quả đât đấy sụp đổ.

Thân là một nhân viên bài bản và chuyên nghiệp chăm tìm kiếm cũng như mang nam bao gồm quăng quật trốn trở về, cách khắc phục bình thường đặc biệt là phân chia rẽ nam bao gồm cũng như nữ thiết yếu.

“Chuẩn bị tốt chưa?”

Thanh âm trí tuệ của hệ thống quân bỗng nhiên tạo nên mặt tai Hạ Lưu, cô gật đầu đồng ý, trước mặt liền thành lập một quầng sáng.

hệ điều hành quân phát căn bệnh thời kì cuối hét lên đầy nhiệt huyết : “Cô gái, mau đi cứu vớt quả đât đi!”.

chưa thèm suy xét lão, Hạ Lưu từ từ đi vào quầng sáng đó, trong nháy mắt bầu khâu khí phảng phất cũng như bị xé rách, thay đổi rất nhiều ảnh tách biệt.

hệ thống thông báo: “Chúc mừng cô! Cô hiện nay là con gái thư kí xinh tươi Hạ Lưu của nam chính Lê Phong. Mời vui vẻ ban đầu tình ái công sở! Buồng buôn bán không nên chơi trò Play yêu đương quá khích đâu nha ~ ân cần nhắc nhở: Độ hảo cảm hiện thời là 12”.

Trong nháy mắt Hạ Lưu nhận thấy thông tin của hệ thống, nghe xong, khóe môi khẽ chiếm chiếm.

“Làm sao vậy?”

nhìn thấy bộ dáng nhíu mày của Lê Phong. Hạ Lưu nhanh chóng bố trí lại biểu cảm, cô lắc đầu tỏ ý chưa bao gồm vấn đề gì, thuận tiện đưa ánh mắt mờ mịt liếc chú ý anh ta một lượt.

không hổ danh là nam thiết yếu tổng người có quyền lực cao trong tiểu thuyết, khuôn bên hờ hững, eo nhỏ bé chân dài, đến cả Hạ Lưu nhìn thấy vẫn muốn huýt sáo vui chơi.

“Lịch trình?”

“8 giờ sáng, hội nghị tuyên bố về sản phẩm bắt đầu. 10 Giờ, bàn luận planer cộng công ty Lam Tinh. 12 Giờ, cần đến bữa cơm trưa với Trương tổng. 3 Buổi chiều, ra cảng hàng không sang Đức.

Lúc nói tới mốc thời gian sau cuối, nháy mắt, trong đầu Hạ Lưu liền chỉ ra một đoạn trong tiểu thuyết…

đó chính là chiều nay trên mặt đường đi cho cảng hàng không, xe của Lê Phong đang va yêu cầu người vợ bao gồm mạnh bạo Lộ, Ngoài ra còn bởi thế cơ mà ban đầu cảnh đường phố đi tậu cái chết.

nhiều loại tổng chủ tịch lãnh khốc cũng như Lê Phong y hệt là thành viên gia đình máy nắm, thủ đoạn bạo phổi quyết liệt và tính cách biến hóa thất thường cũng như một tên người bị bệnh trung tâm thần khiến hắn hay bị nghi ngờ rằng từ nhỏ tuổi đã thiếu vắng tình thương.

tất yêu chưa nói ánh mắt dân cư quả thực quá sáng suốt, Lê Phong mất bà bầu từ nhỏ bắt buộc bây giờ bắt đầu tạo kết cục bi thảm mang đến hắn —- bởi lẽ vì thiếu nữ bao gồm dũng mạnh Lộ là một cô giáo nông thôn dồi dào ái tình và tình biểu tượng tử.

mà lại thư kí của Lê Phong – Hạ Lưu là bạn nữ số 2, đã luôn thầm yêu Lê Phong, vị Lê Phong làm cho hàng chục ngàn chuyện ngu xuẩn, đáng tiếc mãi cho đến khi Lê Phong chết cũng phần lớn chưa nói ra, điển hình là loại thanh nữ phụ khổ do tình.

bổn phận của Hạ Lưu chính là xoát độ hảo cảm của vày tổng người đứng đầu này, rút cục biến thành cu li nhân tổng giám đốc!

Lê thị là một C.ty cực kỳ nghiêm trọng, có tác dụng thư kí của tổng người có quyền lực cao, tầm thường Hạ Lưu phần lớn bận mang lại mức bước chân như cất cánh. Chỉ là hôm nay tất cả chút chưa bằng lòng, sau khi báo cáo dứt, Hạ Lưu đứng mặt bàn ghế làm việc của Lê Phong, chậm chạp chưa rời đi.

Ngón tay dong dỏng lâu năm vuốt chéo cánh tóc, Lê Phong giương mắt nhanh chóng liếc nhìn Hạ Lưu một loại rồi khom xuống xem phần tài liệu trong tay, bàng quan đặt câu hỏi:

“Còn tất cả việc gì?”

Hạ Lưu kết thúc khoát nói:

“Lê tổng, chiều nay bên tôi mong xin nghỉ.”

“Ừ?”

Lê Phong chưa ngẩng đầu, giữ vững xem tài liệu, hờ hững bật ra một âm tiết coi cũng như hỏi.

“Hôm nay….. Là ngày giỗ của mẹ chúng tôi, chúng tôi ao ước đi thăm bà.” giọng nói của Hạ Lưu hơi trầm xuống.

Nghe xong câu này, rốt cuộc Lê Phong cũng ngẩng đầu lên, chú ý cho Hạ Lưu.

>> xem thêm Truyện h

Cô chú ý Lê Phong, góc nhìn hồng hồng, miễn chống tươi cười xin lỗi có Lê Phong:

“Xin lỗi, Lê tổng. Chiều nay bắt buộc cất cánh sang Đức cộng ngài.”

“Không bao gồm vấn đề gì.”Lê Phong lại cúi đầu, xem ra không định lại đáp lời Hạ Lưu nữa.

chính là chưa hiểu vì sao, lúc Hạ Lưu nhắc tới bà mẹ của cô, nụ mỉm cười bi thảm tuy vậy che giấu ấm yên kia khiến Lê Phong chưa khỏi nhớ mang đến người mẹ của bản thân mình.

Trong trí nhớ, người mẹ chính là thành viên gia đình nhu nhược, Cách nay đã lâu cha đã có người người vợ khác ở bên phía ngoài. Hằng ngày trong căn nhà chỉ có một chúng ta bà, cầm nhưng mà bà cũng không có nửa câu oán hận, chỉ toàn trọng điểm toàn ý chăm sóc có lợi cho bản thân.

có khi hắn thấy bà lén lén khóc thầm, Lê Phong còn nhớ rõ dáng vẻ mẹ rứa tay hắn, lòng bàn tay gắt gao siết chặt. Mà lúc bà bệnh nguy kịch tắt hơi, bàn tay trắng bệch chưa chút huyết sắc đấy vẫn đặt mặt giường, tựa như sẽ ngóng hắn tới rứa lấy.

Nghĩ đến gần như đặc điểm này khiến trong lòng hắn bao gồm chút căng thẳng, nhìn thấy Hạ Lưu sẽ đứng ở ấy, Lê Phong vốn định chuẩn bị khiển trách cô, tuy nhiên không hiểu ma xui quỷ khiến nỗ lực nào lại dịu giọng nói:

“Ra ko kể đi.”

cùng lúc đấy, thanh âm của hệ thống cũng vang lên:

[Chúc mừng cô có được 1 điểm độ hảo cảm, ngày nay độ hảo cảm là 13.]

Hạ Lưu siêu thức thời bước đi, chung chung thì loại câu hỏi như xoát độ hảo cảm này cũng phải từ từ bắt đầu được, cũng may vừa rồi vẫn kiếm được chút ít điểm xúc cảm tồn tại.

ngóng mang lại 2 giờ chiều, Hạ Lưu đúng giờ bật dậy khỏi C.ty. Bên cạnh đó lại chẳng hề đi tới nghĩa trang nơi công cộng nhưng mà bắt taxi mang đến xe trực tiếp chạy thẳng tới góc mặt đường kế sân cất cánh.

Trong sách, cô gái bao gồm lần bước đầu lên sàn chính là ở địa điểm này, Như vậy cũng ko phải là chưa gồm giải pháp bức tường ngăn.

chú ý điện thoại, nền game hiển thị thời gian là 2 giờ 15 phút, còn 10 phút nữa cho lượt thiếu phụ chính ra đời. Trong lòng cô yên lặng đếm ngược, dưới chân cũng mau chóng bước đi, cô đã có thể bắt gặp một bạn sẽ tỏa ra hào quang đàn bà chính.

Hạ Lưu cực kỳ ước ao phỉ nhổ, thiết yếu phù hợp tình tiết bạo phổi Lộ thốt nhiên thành lập trung tâm con đường một bí quyết thần kỳ có vẻ dịch chuyển tức thời vắt được.

đó chính là lúc này!

teen girls tự dưng xuất hiện bỗng nhiên kinh hoảng ngoái đầu quan sát lại, thời điểm mắt thấy sẽ ảnh hưởng xe ô tô va buộc phải, một bóng dáng khác nhanh chóng kéo cô ra, hai người nhà té to gan xuống đất.

Tiếng phanh xe bén nhọn vang lên, tài xế vội quay đầu lại giải thích có bạn ngồi sau cơ mà không bao gồm chút ít ý định sẵn sàng xuống xe bình chọn.

“Tự thành viên gia đình giải pháp xử lý cho có lợi. Ngoài ra, cuối tuần đi kết toán tiền lương.”

Nét bên Lê Phong không vui xây dựng xe ra, cũng không gồm ý định tiến lên cân nhắc, nhấc theo hành lý sẵn sàng chuẩn bị đi về phía sân bay.

Lúc đi ngang qua hai mình liền liếc mắt một cái, xem ra cũng không xảy ra bài toán gì bự. Chỉ cần lúc nhìn thấy một trong hai teen girls đấy, Lê Phong gồm chút ngạc nhiên.

“Sao lại ở đây?”

Hạ Lưu vẫn luôn che chắn mang lại cô gái trẻ tuổi kia, Ngoài ra hiện giờ bắt đầu bắt gặp ra Lê Phong, nét mặt minh bạch có hơi dịu xuống.

“Lê tổng, tôi…” Hạ Lưu vừa định mở miệng, bạn gái trong lòng đã chật vật giãy giụa ao ước đứng dậy, hành động có hơi bạo phổi, không tránh khỏi đụng buộc phải Hạ Lưu.

Bi đụng tới chân, Hạ Lưu hít sâu một hơi, sắc bên lập tức trở nên trắng bệch.

“Thật xin lỗi, tôi không cố ý, bên tôi chỉ là…” dũng mạnh Lộ thoáng chốc trở thành luống cuống, gấp rút nâng cô dậy.

“Không sao” Hạ Lưu lắc đầu, lại quan sát về phía Lê Phong, trước buông tay bạo gan Lộ rồi khập khiễng đi về bên hắn.

“Tôi mang đến sân bay hóng ngài, ngài quên điều này.” Hạ Lưu sở hữu ra một dòng túi bé dại từ trong túi xách của bản thân mình đưa đến Lê Phong, cũng không giải thích đây là cái gì.

Lê Phong cũng không hỏi, nhận lấy túi rồi chuẩn bị sẵn sàng rời đi.

Sắc bên Hạ Lưu vẫn trắng bệch như cũ, hơn thế trong lòng Hạ Lưu đã ban đầu vui vẻ đếm ngược.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *