Site Overlay

Tóm lược truyện Tình Đầu khó Phai

Cô, từ năm bảy tuổi, đang duy nhất bí mật. Từ một teen girls hồn yêu vui tươi như hóa hướng dương cô tự dưng trở nên trầm lặng ít nói mang đến mức bao gồm chút bệnh, cô vẫn yên lặng câu chấp hóng anh về.

Giới thiệu truyện tình đầu khó phai

Tác giả: Lục Xu
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện tình đầu nặng nề phai

Lúc biết được tin Lạc Tử thịnh đang trở về từ Mỹ, Thẩm Thiển Y đã cần dùng con chuột vẽ một vài bức ảnh. Nghe được Thẩm Thiển Vũ nói: “Em còn nhớ anh Tử thịnh vượng ngày trước nói em cười cợt rộ lên có vẻ đóa hoa hướng dương không, cậu ta trở về từ Mỹ rồi đó. Bây giờ lũ anh định tụ tập một phen, em cũng đi nhé!”.

rõ ràng anh chỉ hỏi một câu có tính thăm dò, chỉ muốn để cô ra kế bên một chút nhưng thôi. Tuy nhiên, cô đang cứ không khống chế được mà run run bàn tay, mặt đường vẽ mà lại loài chuột di di bên trên ảnh trên nền máy tính nháy mắt liền nguệch ngoạc.

Thẩm Thiển Y đang mím môi lắc đầu, sau đấy nghe thấy Thẩm Thiển Vũ cúi đầu thở lâu năm một tiếng.

cho đến khi Thẩm Thiển Vũ ra khỏi nhà, cô đã giữ nguyên hành động vừa rồi. Mà lại bức ảnh vẫn vẽ chấm dứt trước mắt, vào giây phút này cũng trở nên mơ đại dương.

Điều chỉ một cô biết là, Lạc Tử phồn thịnh đã trở về rồi.

Sau 4 năm, hiện giờ, chung cuộc anh đã trở về rồi.

không hề chưa mong muốn bắt gặp anh, nhưng mà là chống chọi với với anh vậy nào đây. Chắc hẳn rằng trước mặt anh, thân phận của mình mãi mãi chỉ cần em gái của mình tốt, không hơn.

Cô xiết chặt tay trái của mình, chưa hiểu sao bao gồm chút run rẩy, nên rất dùng sức, new giống như áp chế phần sợ hãi từ tận đáy lòng.

Thẩm Thiển Y cô, từ trước tới nay phần nhiều biết tổ ấm chính là phái nữ sinh dối trá, từ trước tới nay phần nhiều biết. Cho dù trong trung khu tư cô nhớ Lạc Tử phồn thịnh mấy ngàn mấy vạn lần, dẫu vậy cô đang cứ biến chứng ra mẫu thiết kế bàng quan trước mặt người khác. Đây cũng là nguyên nhân bao gồm mà lại tổ ấm bi cảm em gái còn hơn bạn dạng thân nhà bạn cũng như Thẩm Thiển Vũ không bắt gặp nỗi lòng của cô ấy em gái bảo vật này. Sự yêu mếm của cô ý, chỉ cùng về bạn dạng thân cô. Ko phải vai trung phong tư con gái tác oai tác quái, nhưng mà là cô đặt trung ương bốn này vào tận đáy lòng, nhìn chúng bén rễ nảy mầm, rồi lại chỉ lẳng lặng nhìn chúng như một mình đứng xem.

Cô dường như viết các lần “Em thích anh” trong nhật kí, tuy vậy đã không nói một lần nào có người thân đó.

ko phải chưa một lần nghĩ đề nghị dũng mãnh, chỉ cần sự dũng mãnh của cô ý bị câu hỏi Lạc Tử thịnh hẹn hò mang Hạ tư Linh đánh cho vỡ nát.

Khi cô học lớp 9, Lạc Tử Thinh vẫn học lớp 12 cùng trường trong hệ trung học. Chưa ai biết, lúc đó cô với trung ương tình gì chờ ở cổng trường. Cô mong muốn nói mang anh, trong lòng cô, từ trước tới nay anh phần nhiều chẳng hề “anh Tử Thịnh” cơ mà cô đã Hotline kế bên miệng, cô cũng chưa mong muốn coi anh là anh trai.

Cô tốn khí lực cực kỳ nghiêm trọng new khuyên được phiên bản thân thành viên gạt sự rụt rè qua một bên.

nhưng cô đợi được đó chính là, Lạc Tử cường thịnh đạp xe cũng như cất cánh qua trước mặt cô, mà sau xe anh là Hạ tứ Linh. Anh đã mỉm nói chuyện gì đấy mang Hạ bốn Linh, không nhắm bóng dáng cô.

ảnh có lợi đẹp như thay, rứa nhưng đáy lòng lại đã lên men.

Cô chưa xoay chúng ta bỏ chạy do không chịu được, cô cứ đứng ở đấy, chú ý bóng hình hai các bạn chúng ta ngày càng nhỏ, cuối cùng tan vào hư vô. Cô quan sát châm bẩm, quán triệt phép bạn dạng thân bạn yếu đuối nhắm hai mắt lại.

Tên của Hạ tư Linh ở Trung học Thâm Hạ cũng nổi tiếng, teen girls nhân kiệt của ban có khoa học hốt nhiên, chưa thích thơ ca, chỉ yêu toán lý hóa, Nhiều hơn còn có thể học toán lý hóa mang đến trình độ chuyên môn cực cao, cộng Lạc Tử cường thịnh và Hạng Tử Địch được xưng là “ba tính năng có khoa học tự nhiên”.

>> bài viết liên quan Truyện đam mỹ sủng

nhưng chũm mà cô đấy còn là mỹ nữ nữa. Khóa của họ, quan trọng nghi ngờ gì, Hạ tư Linh là thiếu nữ sinh được cần nhớ nhất, sau ấy phụ nữ sinh được nên nhớ nhất với nam sinh ưu tú nhất ở với mọi người trong nhà. Kèm theo biết bao, mang lại mức tất cả cụm thầy gia sư chú ý đến mắt che tai mang hành vi của hai nhà bạn họ, nhưng mà cụm bầy em trong trường sớm vẫn xem hai người trong gia đình chúng ta thành “đôi người thương kiểu mẫu”.

cố nhiên do đó.

Một lần nào ấy Thẩm Thiển Vũ trêu chọc Lạc Tử hưng vượng, hỏi anh thích Hạ tứ Linh ở điểm gì. Lạc Tử thịnh vượng cười nhạt mở miệng: “Nữ sinh trội nhất ban khoa học bỗng nhiên, logic minh bạch, phán đoán chi tiết sắc nét.”

không ai biết, do sao Thẩm Thiển Y mê mẩn Kinh Thi thơ mặt đường bom tấn lại chọn ban hốt nhiên mà cô không am hiểu. Thẩm Thiển Vũ chỉ hiểu đó là trọng tâm lý phản bội trong thời kì bội nghịch của cô ấy, anh mỉm cười trừ, dù sao chỉ cần có cô cảm thấy thoải mái là được, ngôi nhà bọn họ Thẩm mãi mãi cũng trở thành không đề nghị cô em gái này của anh hi sinh một chút gì.

Khi Thẩm Thiển Vũ thi đại học chấm dứt cũng như điền nguyện vọng ngành cơ khí, đã cần yếu chỉ xem Việc này biến thành xem xét nông nổi của cô nữa. Mà lại từ sau khi chuyện ấy xảy ra, phân minh Thẩm Thiển Vũ cảm thấy cô em gái vui tươi đấy đã hết Vậy nên nữa. Mà hiệ tượng trong căn nhà là cố gắng cực kì không chối từ buộc phải gì của Thẩm Thiển Y. Bởi thế Thẩm Thiển Vũ không nói gì, nếu cô mong mỏi nổi loạn, núm cứ để cô nổi loạn đi. Đời này anh dường như không có cơ hội cũng muốn gì thì làm cho, nạm thì chính xác cấp thiết tước mất quyền lợi gì của em gái anh được.

Mấy năm nay, chuyện gì các bạn cũng theo ý của Thẩm Thiển Y, sợ hãi cô chịu thương tổn nào ấy. Tuy vậy không ai biết, khi cô mười bảy tuổi, vận mệnh vẫn chính thức quyết định rồi, quan trọng xoay gửi.

tứ năm, 1460 ngày, 35040 giờ, 126114000 giây, không ai biết cô sống cần làm gi.

nhưng mà hiện thời, sau khi cô gian nan vượt qua tứ năm, rốt cục anh đang trở về.

Thẩm Thiển Y kéo khóe miệng chế tạo độ cong của nụ cười, nhưng mà đôi chân cô lại đã tê cứng bởi vì quá chậm không động đậy. Cô vươn tay khẽ đấm đấm chân, chưa dám đứng lên ngay mau lẹ. Chờ cho đến lúc chẳng còn cảm giác tê bởi vậy cô bắt đầu đứng lên, mà lại vẫn vịn vào bàn theo phản xạ. Lấy tay di loài chuột nhấn buton Start, cô tắt máy. Nhìn Color màn hình thay đổi màu lam tối rồi rút cục lặng im chẳng còn sắc thái gì, cô di chuyển bước đi đến cửa sổ nhìn ra ngoài, bên cửa sổ chưa nhìn thấy được cảnh tượng phía bên ngoài biệt thự nghỉ dưỡng, tuy thế cô nhìn thứ gì đó trong vườn hoa khôn cùng lâu. Hồi chậm, cô mới ngẩng đầu quan sát khung trời đêm đã chiếu rọi ánh trăng xuống.

có một số người nói, phải nói nhiều do sao cần dùng ánh nắng của bản thân mình phản chiếu cho hành tinh là ích kỉ, đến cả đề nghị nói rành mạch hành tinh đo đắn thắp sáng lại căn cứ vào sự phản chiếu là dối trá.

Thật ra, ko phải ích kỉ, chẳng phải dối trá, chỉ đơn giản là sự đòi hỏi qua lại mà lại thôi.

Lúc Thẩm Thiển Vũ trở về sẽ là sau nửa đêm, bao năm rồi chưa gặp mặt người tốt, anh khó tránh khỏi không khống chế được cảm nghĩ, uống rượu chưa kết thúc. Uống rượu còn chưa đủ, tinh thần vui vẻ đấy Bên cạnh đó đã gìn giữ khu vực lồng ngực, tuy mấy năm nay sẽ liên lạc qua điện thoại, nhưng lại đang hết sức hưng phấn. Hưng phấn vì chung cục đã có người cùng mọi người bên cạnh hành động. Nếu chẳng phải nghĩ mang lại cha mẹ đi nghỉ lễ, thím Lâm xin phép về ngôi nhà thăm cháu ngoại, chỉ cần Thẩm Thiển Y ở nhà một thành viên, anh còn mong mỏi cộng Tử Địch, Nhất Đình cũng như phòng Trạch Hoa cùng uống mang Lạc Tử hưng thịnh đến sáng nữa.

Tuy uống đầy đủ, cơ mà Thẩm Thiển Vũ tất cả tửu lượng có lợi bắt buộc chưa say đầy đủ, lúc trở về lái xe lại đón gió, cũng tỉnh rượu chưa ít.

Sau khi đỗ xe vào gara, anh bắt gặp phòng của Thẩm Thiển Y sẽ sáng đèn, không tự giác nhíu mày.

“Vẫn không ngủ à?” Thẩm Thiển Vũ vừa hỏi vừa tự ý đẩy cửa ngõ phòng.

Thẩm Thiển Y gật đầu đồng ý, nhìn gương mặt đỏ bừng của anh, “Uống bao nhiêu vây?”

“Mấy bạn bè đang lâu không tụ tập rồi.” Thẩm Thiển Vũ day day trán chấm dứt, ngồi dựa trên ghế.

“Anh đã mượn cớ cho chuyện uống cụm của mình đó.” Thiển Y khẽ mỉm cười, má lúm đồng tiền khu vực khóe miệng khẽ lộ ra.

“Đâu có?” Anh Chịu đựng oan, chỉ cần vẫn trần thuật sự thật thôi nhưng mà.

Thiển Y chưa bỏ dở, đi tới ngửi ngửi mùi bên trên thành viên anh, nhanh chóng bất mãn nhíu mày, “Anh chưa một lần ngửi thịt ngâm trong rượu nặng mùi gì sao?”

Thiển Y chưa thích anh uống rượu, anh hiểu rõ, “Anh sai rồi, lần sau chưa tái phạm nữa.”

“Anh có vô số lần sau ấy.”

“Sao cố gắng được?” Thẩm Thiển Vũ nhếch nhếch mày, “Tử thịnh vượng lại không về Mỹ nữa, cũng không nên chào mừng thằng đó trở lại nữa.”

trái tim Thiển Y run lên, sau đó cô hỏi: “Mấy chúng ta đàn anh chuốc mình anh ấy hay là…”

“Sao giống như chứ? Bà xã của thằng nhóc Tử phồn thịnh đó cũng không phải ngồi chưa. Tuy vậy, trước kia thật sự chưa nhìn ra đấy, tửu lượng của Hạ bốn Linh và đầu óc của cô ấy tỉ lệ thuận cùng với nhau.”
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm truyện Đam mỹ abo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *