Site Overlay

Tóm lược truyện Vợ! Xin Đừng Rời Xa Anh

Anh vô tình đặt chân đến cuộc đời cô vào một ngày mưa, Cô yêu anh ngay từ lần đầu gặp, âm mưu quỷ kế đưa anh và cô mang đến cùng cả nhà

Giới thiệu truyện thê thiếp xin đừng rời xa anh

Tác giả: Hà Tiểu Ngư
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện hậu phi, xin đừng rời xa anh

Mưa rơi! Mưa đầu thu thật lớn! Con đường đông đúc Bỗng chốc trở nên yên tĩnh, không có gì vẻ náo nhiệt lúc ban đầu, chỉ từ tiếng mưa rơi lộp bộp bình thường chưa xong xuôi.

Trong một quán cafe cổ điển, tất cả cô gái trẻ sẽ ngồi nhìn ra khung trời bất minh xung quanh kia, tay không ngừng khuấy khuấy tách bóc cà phê vẫn nguội. Thiên Thiên quan sát trời, than ngắn thở dài:

“Sao lại xui vậy chứ?”

lúc này là ngày ban đầu cô cho trường sau kì nghỉ hè lâu năm đằng đẵng. Còn sẽ háo hức chờ đón ngày khai giảng thì cơn mưa thốt nhiên đổ ùa tới, nghi thức chào khai giảng thiết yếu bắt đầu. Thật mất hứng mà!

vẫn còn ngồi tự kỉ, Thiên Thiên chợt nhìn ra bên ngoài mưa kia, cô thấy một bé bỏng trai chặng chừng 5, 6 tuổi đã đi bên trên đường. Mưa ẩm đẫm cậu nhỏ xíu làm cho cậu teo rúm bạn vì lạnh, trông cực kì tội nghiệp! Tình ái mộ của cô ý bất chợt trỗi dậy. Thiên Thiên tay nỗ lực ô chạy ra đại lộ, vừa đi vừa chưa dứt lẩm bẩm:

“Trời à, ông bớt mưa đi đã đạt được không vậy? Thật chán bị tiêu diệt mà!”

>> tìm hiểu thêm H+ ẩm ướt

rất nhanh chóng sau đó, cô chạy đến nơi cậu nhóc. Ngắm nghía một hồi, đẹp trai ấy chứ! Cô bình phẩm thằng nhỏ xíu trước mặt. Quan sát đi, cánh tay to đùng, dáng mọi người to con, đôi mắt phệ tròn, đen láy. Lại còn khuôn mặt tròn trịa, phúng phính kia nữa chứ, nhìn là chỉ muốn cắn một cái! Thiên Thiên nuốt nuốt nước miếng. Cậu nhóc trước mặt này, thật quá đẹp trai đi!

đồng thời ấy, cậu bé bỏng kia cũng quan sát chăm bẳm người nhà đứng trước bên bạn cũng như hy vọng hỏi ‘Sao lại nhìn cũng như hy vọng ăn uống tươi nuốt sống chúng tôi cố kia? Không thấy chúng tôi sẽ lạnh sao? Còn ngớ bên ra đấy có tác dụng gì?’

“Chị à, nhìn tôi giống như kiếm ra tiền sao?”

bây giờ, Thiên Thiên bắt đầu bất ngờ ra khỏi chín tầng mây. Cô tiến lại gần xoa xoa đầu cậu nhóc trước mặt:

“Này nhỏ dại, nhỏ dại thật khả ái nha! Tên nhỏ dại là gì thế?”

Quác… Quác… Quạ black cất cánh đầy bên trên đầu thằng bé xíu. Cậu hắng giọng, ưỡn ngực, vỗ bôm bốp ra vẻ người trong gia đình mập, giọng nói đầy kiêu ngạo:

“Này chị, bên tôi mang tên, không đủ Call bên tôi là bé!”

“Ô ô, cậu nhóc này thật đáng yêu!”

Thiên Thiên vò vò mái tóc ướt sũng nước của cậu bé, môi cong lên cười cợt cười. Thằng gầy bày ra diện mạo chán ghét, quạu quọ, trên mặt hiện lên tư chữ ‘đừng rượu cồn vào tôi’. Có điều… Cậu nhóc than thở: ‘Thiên à, tại sao tổ ấm lại chào đời mẫu chị ngu ngu dở hơi đần này thế? Thật là một sự xỉ nhục Khủng của tạo thành hóa’.

Thiên Thiên đã cực kì chuộng vò vò ‘cục bông’ bên trên đầu gầy, thốt nhiên cảm nhận thật lạnh. Cô rùng mọi người. Lẽ nào ban ngày lại có thêm ma? Đừng aaaa…

“Cô vẫn làm cho gì con trai tôi?”

À há! Giờ thì Thiên Thiên dường như khẳng định, ‘con trai tôi?’ trăm phần trăm nghìn phần nghìn đây là người rồi! Tuy nhiên sao nghe các giọng nói đấy cơ mà cô cứ tất cả cảm giác cũng như Tula mang lại từ địa ngục vậy?

Thiên Thiên quay đầu lại, trái tim cô chợt đập liên hồi. Ôi Thiên ơi! Nay là ngày gì nhưng con may mắn thế? Trước mặt Thiên Thiên ngay hiện tại là một đại, đại, đại, đại soái ca aaa. Bắt buộc nói là cực phẩm của rất phẩm của cực phẩm đấy chứ! Ca ca Vĩnh Kỳ của cô ý chắc gì sẽ bởi được anh! Tất cả điều ca ca cô luôn nở nụ cười cợt êm ấm còn thành viên gia đình quý ông anh tuấn trước mặt này lại lạnh cũng như tiền, trong ánh mắt băng lãnh lại đựng đầy lẻ loi và nỗi bi thiết man mác. Cô hít hít một hơi dài. Sao trái tim cô lại ngày càng đập Nhanh vậy? Dễ thường tính năng này được có tên gọi là ‘tình yêu sét đánh’ trong truyền thuyết? Cũng có chức năng bự đấy chứ nhỉ, trời đang mưa bự mà! Chúng đảm bảo an toàn sét đã tới ngay thôi!

“Tôi hỏi cô sẽ làm gì con trai tôi?”

mình phái mạnh cau mày quan sát cô nàng ngu ngốc trước mặt, giọng nói nhẹ nhàng nhưng lại có tính sát thương rất cao. Cõi dương trần Minh cau mày, mắt híp lại, lạnh lùng Tóm tắt Thiên Thiên làm cho cô chột dạ. Hiện nay liệu trông cô gồm luộm thuộm chưa nhỉ? Không có new là lạ! Tóc tai bị gió mưa táp vào trông bê tha, bờm xờm cũng như tổ quạ, có thêm bên mày lấm lem, quần áo xốc xếch trông thảm cực kì! Thiên Thiên ỉu xìu. Xác thật bởi đại soái ca trước bên này chưa có chút xíu hảo cảm gì mang nó rồi!

dương tính Minh nhìn chằm chặp Thiên Thiên. Người trong gia đình đàn bà ngu ngốc này!

“Tôi nói, cô bị điếc à?”

hiện giờ cô bắt đầu hoàn hồn lại, chú ý xuống thằng bé. Quý ông tôi? Do soái ca này đã có được con?Giờ cô new chăm chú, trông hai mọi người này cũng như từ một khuôn đúc ra vậy! Lại nói, cậu nhỏ tuổi vừa thấy được thay Minh, tự cao kiêu ngạo của cậu mất sạch, hết sức chưa có khí phách ấp ủ chân Thiên Thiên, bày ra một bộ dáng uất ức như bị người ta thiếu nợ vậy!

Thiên Thiên khóe miệng giật cướp. Mẫu phân mục gì đây? Trong khi thằng bé này chẳng phải thằng nhỏ xíu lúc nãy thì phải! Nhìn bộ dáng sao biệt lập một trời một vực vậy?

“À… Ừm… Chúng tôi… Anh thật là đẹp trai!”

Phì phì! Nó phỉ nhổ cái miệng bạn. Sao lại ăn nói bậy bạ ngày nay chứ?

thế Minh phớt lờ Thiên Thiên, anh nhìn thằng bé dại bên dưới chân cô dửng dưng phun ra câu mệnh lệnh:

“Đi về!”

Cậu nhỏ nhắn rưng rưng, mở kếch xù mắt vô tội:

“Không muốn! Bé mong tất cả mẹ! Con hy vọng đi chọn mẹ!”

“DƯƠNG BẢO KHÁNH!”

Anh gằn đã từng chữ, lạnh lùng, uy nghi. Tuy vậy nào ai biết trong thâm chổ chính giữa anh đau mang đến nhường nào.

À! Ra là thằng bé xíu này tên Bảo Khánh. Tên thật là hay, thành viên cũng thật đẹp! Cô chép chép miệng cảm thán. Nhìn thằng bé dại bày ra bộ mặt như mếu, cô nói đỡ:

“À… Hay là anh cứ đến thằng nhỏ nhắn đi sắm bà bầu đi!”

“Câm miệng”

hững hờ đến đáng sợ, cặp mắt đỏ màu máu quan sát cô cũng như một vì chưng thần bị tiêu diệt. Đây là chuyện của bạn anh. Mà cô là người nhà không tính. Ước ao quản chuyện của anh sao? Thật là mơ tưởng. Nghĩ cũng đừng nghĩ!

người thân đại trượng phu này! Sao cô có vẻ thích một “tảng băng di động” thế này nhỉ? Thiên Thiên không xong xuôi tự hỏi chính bản thân.

Anh kéo tay Bảo Khánh, lôi đi mặc thằng nhỏ tuổi giãy giụa chưa ngừng:

“Chị… Chị…”

Bảo Khánh nhìn Thiên Thiên. Cô bày ra bộ dáng bất lực nhìn cậu. Sorry nhỏ bé nhá! Chuyện của tất cả gầy, chị chưa can thiệp thì hơn!

Thiên Thiên không có tiền đồ xoay người nhà chạy lấy thân. Bất quá, cô có muốn được chạm chán lại anh mặc dầu biết bạn nam giới này đã có được thành viên gia đình. Tuy thế tâm hồn gia đình bạn đâu thể chỉ định bằng lí trí. Đúng không?
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *