Site Overlay

Reveiw truyện BS có Độc

cần duy nhất tình yêu và sự kiêu dũng cố gắng nào bắt đầu có lẽ lướt qua hàng ngàn khuôn mặt minh bạch nhưng mà chỉ yêu một linh hồn.

Giới thiệu truyện bác sĩ gồm độc

Tác giả: Dung Quang
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện BS tất cả độc

Sáu rưỡi chiều luôn là giờ du lịch bên trên tàu điện ngầm.

Chu Sênh Sênh bận rộn lắm bắt đầu vượt qua trăm nghìn đắng cay nhưng chen chân lên tàu, ngạc nhiên vừa mới bước đi đã biến đổi thành miếng thịt kẹp giữa hai người trong gia đình, cho một vị thế nhỏ dại nhoi cũng chẳng còn nữa nhưng nhanh chóng bị bán ra kế bên.

bên trên tàu điện đông bạn đáng sợ cực kì, ngực dán tận vào lưng, khiến mọi người nghi ngờ chưa chừng duy nhất giây thôi vì chưng um tùm đồ lót cũng trở nên xẹp luôn nhưng chẳng bắt gặp ra được.

Trong đám tổ ấm sum sê bị đẩy xuống cộng cô còn một tên cực kỳ trẻ tuổi, đương khi các bạn vẫn nhốn nháo thì hắn ta còn lại gần đỡ cô đứng dậy: “Thành phố Bắc dạo này đông vắt đó, dần dần đã quen thôi chị ạ.”

Chen lấn nãy giờ khiến cô hơi choáng váng, đằng sau lưng lại có một số người vừa đỡ, nên cô liền ngẩng đầu rồi hối hả nói cám ơn.

Tên kia gương mặt rất xấu xí, hắn nhếch miệng cười mang cô, rồi thả tay cô ra, mau chóng xoay thành viên gia đình bỏ đi. Chu Sênh Sênh còn sẽ bận cảm khái thời đại này rồi, chiếc lưu ý đến cận thận khi mua chú ý mặt mà bắt hình dong thiết yếu độ lớn nào chứ. Người nhà cứ chú ý cậu ta thử xem đi, một nhà bạn trông hình dạng thô tục nắm kia Có thể là Lôi Phong sống ấy.

Cô thở nhiều năm một hơi, đứng vững ngóng chuyến tàu điện ngầm tiếp theo, tuy nhiên hai tay vừa đút vào túi áo khóa ngoài thì bỗng dưng lưu lạc gồm gì ấy chưa đúng, lục tìm lại lần nữa – – Mất ví cmnr!

Ngay mau chóng, cô quay đầu chạy về bên cầu thang bên đó.

chưa ổn rồi, thằng cha chính là kẻ trộm!

>> Đọc thể loại Truyện ngôn tình trọng sinh

Gạt đám chúng ta bên trên con đường, mở một cảnh đường phố máu bên trên bậc thang, Chu Sênh Sênh nhảy vài Cách lâu năm, chung cuộc cũng thấy được bóng lưng thằng tía kia. Giữa biển cả bạn đông đúc, đối sở hữu cô mà lại nói là vô bổ cơ mà đối với hắn ta cũng như vậy, mong trốn thoát chót lọt cũng chưa tất cả cửa ngõ đâu.

Cô gào lớn: “Bắt kẻ trộm! Thằng bố mặt Chiến Mã mặc áo nâu kia chính là trộm! Các bạn mau bắt trộm!”

Đám gia đình thoáng chiếc nhốn nháo ồn ào hẳn lên, chúng ta mau chóng mở một con phố mang đến cô qua dễ dàng.

Cô chỉ vào tên chàng đã đi về phía lối ra: “Bắt kẻ trộm, bắt kẻ trộm!”

trù trừ bảo an và vài người dân bao phủ từ đâu lao ra, chỉ vài Bước đã xông tới tóm gọn được hắn ta. Chu Sênh Sênh cũng chạy cực kỳ nhanh, phi mình tới giơ cẳng đạp vào mông tên trộm kia một loại.

Hắn ta liền bửa nhào đập bên xuống đất.

“Được đấy, chị hai à tính năng không tệ đâu!” Cậu bảo vệ to liền cong môi cười cợt khen cô.

Chu Sênh Sênh định hỏi ngược lại: “Ai là chị hai của cậu?” Nghĩ một chút cuối cùng sẽ nhịn xuống.

Cô quan sát chăm bẳm gã bé dại gia đình bạn đã nằm bên trên đất: “Trả ví tiền đến tôi ngay.”

bảo vệ đã khống chế gã, khi hắn đứng lên thì hai tay cũng trở nên anh bảo đảm kẹp chặt, vốn không thể cử động được.

“Tôi nói này chị gái à, sao chị hình như đổ oan cho những người tốt chứ?” Hắn nổi giận gào lên, “Tôi với chị cộng bị mọi người đẩy bật dậy khỏi tàu, thấy chị đứng còn chưa chắc, yêu cầu chúng tôi gồm ý tốt đỡ chị xuống, chị chưa cảm kích thì thôi còn cắm ngược lại tôi một cái là tất cả ý gì chứ?”

Hắn vừa nói vừa thế giãy giụa thoát khỏi sự khống chế của bảo đảm.

>> Xem thêm list Ngôn tình tổng tài

“Nghiêm túc cho tôi! Cảm thấy không được nhúc nhích!” Anh bảo vệ nhíu mày quát lớn, thấy trong túi quần để lộ ra một góc của con ví, thì tiện tay kéo ví tiền ra.

“Đó là ví của tớ – -” Gã gấp rút liền chuyển tay định giành lại ví.

dẫu vậy động tác của anh ý bảo vệ còn cấp tốc hơn hắn, một tay vừa giựt lấy ví liền mở ngay ra. Trong ví còn có bằng chứng thư, người trong gia đình trong hình họa là một chúng ta nữ giới tầm cha lăm bố sáu tuổi, bộ mặt phổ biến, da hơi ngăm Black, sát bên là ba chữ in rõ to: Tiễn Nhạc Nhạc.

Anh ta liền quay sang nhìn Chu Sênh Sênh, rồi lại quan sát tên trộm kia, góc nhìn anh bảo đảm trầm xuống, rồi đưa chứng minh thư tới trước bên hắn: “Đây là ví của anh à? Trong ví anh có để minh chứng thư của chị ý gái này à?”

“Đúng núm, đúng rứa – – “

“Vì anh thích thầm chị đó chậm lắm rồi, nên bắt đầu trộm chứng minh thư của chị ấy nhét vào ví bạn à ?” Cậu bảo vệ bự đứng phía bên ngoài cũng chưa buông tha mà chen vào.

“…” Tên trộm chóng vánh hạ mắt xuống, cúi đầu chưa dám công bố.

các bạn trong Hình ảnh đó chính là Chu Sênh Sênh, chứng minh thư này cũng là của cô ý. Người trong gia đình nữ giới khuân mặt đều đều, da hơi ngăm black màu đất kia chính là cô.

“Cảm ơn nhiều anh, đây là ví tiền của tớ – -” Cô chỉ chỉ gương mặt bình bình còn tồn tại chút quê mùa của mình, cười cơ mà nói cám ơn với bảo an, bắt đầu nói được một nửa, mắt cô đột nhiên chớp liên tục.

có lẽ gồm ai ấy vừa đánh một loại siêu táo tợn vào sau gáy cô gắng.

Vành tai cô ấm rực.

domain authority đầu truyền tới một đợt đau nhức.

Mũi rồi đôi mắt, hai gò má… cụm nơi thốt nhiên có cảm nghĩ khôn cùng kỳ lạ.

Cô hơi mở miệng, Ngoài ra là đang vô cùng sợ hãi, ngóng cho đến lúc phục hồi lại tinh thần, cô cuống quýt quay lại đẩy đám nhà bạn sẽ vây xem bao quanh rồi thoát khỏi đám đông.

“Này, chị gái! Chị gái?” Cậu bảo an mặt nghệt ra hét lớn có các bạn vừa chạy đi kia, “Chị không định lấy lại ví tiền à?”

Chu Sênh Sênh cũng chưa dám quay đầu lại, cứ cũng như lửa sẽ gắn bên trên mông mà lại chóng vánh chạy vào toilet.

Bên cạnh đó có một hóa học lỏng nóng hổi chạy dọc từ da đầu từ từ đi xuống, cảm nghĩ này cô vẫn quá quen cùng lắm rồi, đã từng luồng khí ấm lướt qua da, gìn giữ một cảm hứng nhoi nhói cực nhọc chịu đựng.

“Này, chị gái, ví tiền của chị!” Sau lưng sẽ còn vang tiếng hét Khủng của cậu bảo đảm kia.

tuy thế Chu Sênh Sênh chỉ bít bên, liều lĩnh đâm thẳng vào đám mọi người bên trước cơ mà xông ra, cho tới lúc chen chân vào đến toilet, thì cô bối rối nhốt tổ ấm trong một gian vệ sinh đã để mở cửa.

vị đang ở trong ga tàu điện bắt buộc cô lần khần thời tiết phía bên ngoài rứa nào, mà lại cô dám chắc hẳn rằng, trời phía bên ngoài chắc chắn là sẽ mưa.

vì chỉ khi trời mưa, cô bắt đầu bao gồm cảm giác ấm rực body toàn thân cũng như cụ này.

loại chất lỏng nóng hổi nhưng vô hình đó chảy dọc từ bộ mặt uốn lượn xuống dưới, cô nạm chặt tay thành chũm đấm, không động đậy đứng trong phòng vệ sinh dơ bẩn nhưng im lặng chờ đón.

Chừng mười phút đồng hồ trôi qua, cô từ từ, từ từ, chuyển tay Mở Khóa, đẩy cửa buồng sát bên ra.

phòng sát bên gồm gương, cô ngẩng đầu kinh ngạc quan sát thẳng tấm gương trước bên, trong gương chính là cô gái xa lạ, chặng chừng hai cha hai tư tuổi, nước domain authority trắng nõn, mặt mũi thanh tú, đôi môi màu hồng tự dưng, nổi bật hơn cả là đôi mắt sáng ngời kia.
chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *