Site Overlay

Tóm lược truyện hung quỷ Máu Lạnh Biết Yêu

Cô mơ màng tỉnh dậy, trong ký kết ức bé bỏng của mình cô chỉ biết bạn vừa bị ai ấy đánh chết giấc trong trường. Một bạn thanh niên trẻ tuổi đặt chân vào, khoác lên chúng ta cỗ vest đen hào nhoáng mà lại chất lượng cao. Góc nhìn sắt bén đằng sau lớp kính mỏng lóe lên tia quỉ mị.

Trình làng truyện hung thần quỷ ác máu lạnh biết yêu

Tác giả: cố gắng Mạc
Thể loại: Truyện ngôn tình nhiều thịt

Trích đoạn truyện hung quỷ máu lạnh biết yêu

Cô mơ màng tỉnh dậy, trong cam kết ức nhỏ bé của bản thân mình cô chỉ biết gia đình bạn vừa bị ai ấy đánh ngất xỉu trong trường.

Cô vẫn ở khu vực nào?

Một khu vực xa hoa như này, cổ kính cũng như này, dù không để đèn sáng nhưng mà cô sẽ có lẽ thấy. Vài tia sáng le lói từ xung quanh vào cũng đủ biết được đây là buống ngủ. Vị trí đây hẳn là ko phải trong thành phố.

“cạnh”

Cô xoay các bạn nhìn ra hướng phát ra âm thanh. Một người nhà thanh niên trẻ tuổi đặt chân vào, khoác lên bạn cỗ vest Black bóng nhoáng cơ mà cao cấp. Ánh mắt sắt bén ẩn dưới lớp kính mỏng lóe lên tia quỉ mị. Một các giọng nói âm trầm vang lên giữa bầu không gian đêm tĩnh lặng.

‘chào mừng em đến với loài người của tôi’

Thân cô rung lên một nhịp, miệng mấp máy. Hắn là….

Cô chưa tự công ty hèn mọn dập đầu xuống đệm vài cái…

‘xin hãy thả tôi ra được không? Xin ngài, chúng tôi xin ngài’

Giữa bóng đêm, mắt anh híp lại thành một mặt đường cong mềm mại. Cũng như…

‘ tự mò lên giường tôi, rồi nói thả?’

‘không, bên tôi… Tôi xin lỗi… Chúng tôi sẽ ra khỏi đây, bên tôi xin lỗi’

Cô nhanh chóng Cách xuống giường, chạy ra hướng cửa ngõ. Nhưng là, một cánh tay mạnh mẽ kéo lại, ác nghiệt hăng quăng cô trở lại giường.

Anh đã từng Bước, đã từng bước tới gần cô, nâng cằm cô lên.

‘nhà bên tôi, tất cả mạng vào không chắc gồm mạng trở ra. Nhiều hơn… Còn tự tiện nằm bên trên giường của tớ. Có đề xuất đáng phạt không?’

hoàn thành lời, anh áp cô xuống giường, mặc đến cô đánh vào ngực anh. Về thể chất thì cô hẳn đã yếu nắm hơn, phải lực đạo của cô cũng không có tác dụng khó khăn anh gì mấy. Anh tháo dỡ áo khoác bên ngoài liền chóng vánh xé sạch y phục cô xuống lộ ra cảnh xuân.

>> Coi thêm list Truyện ngôn tình trọng sinh

Thật chưa hổ danh là con căn nhà quyền quý, nước da trắng nõn nà, bộ ngực đầy đặn cũng như hai chiếc bánh bao tròn. Vòng eo bé xíu, bé gọn, cũng như chỉ có va vào là giống như bay biến. Nói bé cũng không nhỏ nhắn, chắc là coi như là vừa căn vặn, nhưng mà do dự có vừa miệng chưa.

teen girls này, nói cũng thật phiền bị tiêu diệt đi được, hai tay được độc lập cần đánh lung tung. Thôi vậy nên vày cô, rượu mời không uống, tự muốn thử rượu độc. Vừa nghĩ anh liền có tay cô khoá chặt bên trên đầu. Ánh mắt dồn về bên hai nhũ hoa nằm phía dưới.

Còn cô, bị anh nhìn Như vậy chỉ mong một phát cắm lưỡi nhưng bị tiêu diệt, mà lại là, sẽ lờ đờ một Cách, môi liền bị chặn lại. Anh hôn cô điên loạn đến chất xám choáng ngợp, chuyển lưỡi mang đến bóc tách răng cô ra, kiêu ngạo mà lại quấn lấy lưỡi của cô ấy. Lưỡi cô ngọt mềm, chỉ nếm thôi không đủ, anh còn mong mỏi gặm. Tuy vậy là, vẫn vẫn nghĩ thì lưỡi liền bị gặm bạo dạn một phát như ý muốn đứt lìa.

Mày anh nhíu chặt, cô gái này cũng rất lắm, rất khó tạ thế phục. Tuy thế anh thích bạn gái do vậy, rồi đã có một ngày cô đã quỳ xuống chân anh, cầu xin anh.

‘Được, có lợi tốt tốt’

>> Đọc thêm list Truyện đam mỹ trọng sinh

bỏ lại vài chữ anh quay lưng đi. Không lâu sau anh liền trở lại sở hữu mẫu roi da trên tay.

Mắt cô mở phệ, liền lấy chăn phủ lên tổ ấm nép vào góc tường. Nước mắt chảy đầy mặt, hàng mi lâu năm rũ xuống, thoáng nét bi quan, rấm rứt nhưng mà sẽ quật cường.

Anh cao cao tại thượng từ trên quan sát xuống, lãnh huyết trút roi da xuống gia đình cô. Âm lượng “vút vút” vang lên cũng như phá vỡ khoảng không gian tĩnh lặng. Tất nhiên chính là tiếng thét chói tai của bạn gái nằm co bạn cũng như bào thai trong bụng bà mẹ tuy nhiên vẫn quật cường, gặm môi đến bị ra máu cũng không phải chỉ một tiếng cầu xin anh dừng lại. Cho tới lúc một vũng máu tươi in lên sàn ngôi nhà lạnh buốt…

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *