Site Overlay

Ngủ mơ thấy hoa hồng, hoa sen là điềm báo hung hay cát?

Hoa hồng, hoa sen là hai loại hoa đẹp rất quen thuộc với chúng ta. Những đóa sen rực rỡ sắc hồng, cánh hoa mềm mại tượng trưng cho sự dịu dàng của người con gái Việt. Đóa hồng lại thể hiện cho một tình yêu đẹp. Bởi sự quen thuộc của chúng khiến ban đêm chúng ta ngủ mơ cũng là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, có lẽ những bạn đam mê lô đề sẽ thắc mắc rằng nằm mơ thấy hoa hồng, hoa sen là điềm gì, đánh đề con gì? sẽ giải đáp điều này giúp các bạn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Hoa hồng, hoa sen là gì?

Hoa hồng là loài thực vật thuộc dạng cây bụi hoặc thân leo lâu năm phân bố từ miền ôn đới đến nhiệt đới. Thân và cành của chúng có gai, lá kép lông chim lẻ. Hoa hồng có mùi thơm, gồm những màu như hồng, trắng, đỏ, vàng,…Mỗi bông hoa thường có nhiều cánh do nhị đực biến thành, đế hoa có hình chén. Hoa hồng tượng trưng cho cuộc sống, tâm hồn, trái tim, đặc biệt là tình yêu. Ngoài ra, loại hoa này cũng có không ít tác dụng như làm đẹp du doan xsmb win2888, làm thuốc chữa bệnh,…nên nó rất được ưa chuộng.

Còn hoa sen là loài hoa thường mọc dưới bùn lầy, là những đóa hoa đẹp tượng trưng cho sự thuần khiết và sinh hóa hồn nhiên (Theo Phật giáo). Hoa sen gồm nhiều màu như trắng, đỏ, xanh, tím thẫm và phổ biến nhất là sen hồng. Những đóa sen khi nở rộ, những cánh hoa mềm mại màu sắc rực rỡ tỏa sáng khắp một vùng trời khiến người ngắm không khỏi rời mắt khỏi chúng. Bên cạnh đó, sen còn biểu tượng cho người con gái Việt, “gần bùn nhưng chẳng hôi tanh mùi bùn”. Ngoài ra, loài hoa này cũng có khá nhiều công dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe con người nên được trồng phổ biến.

Nằm mơ thấy bông hồng là điềm gì, đánh đề con gì?

Giải mã giấc mơ thấy hoa hồng

– Nếu bạn là nữ đã kết hôn, ngủ mơ thấy bông hồng mang điềm báo rằng có thể bạn sắp có con trai. Còn nam đã kết hôn thấy loài hoa này có nghĩa đây là điềm khá tốt lành dành cho gia đình bạn, cuộc sống hôn nhân của bạn khá vui vẻ, thương yêu và nhường nhịn nhau. Với những người còn độc thân khi ngủ mơ thấy hoa hồng thì bạn nên vui mừng vì mình sắp có tin vui về hỷ sự.

– Giấc mơ về sắc hoa hồng tươi tắn mang điềm báo bạn sắp gặp vận may về tài lộc. Công việc kinh doanh, buôn bán của bạn luôn thuận lợi, phát tài phát lộc.

– Chiêm bao thấy hoa hồng khô thể hiện sự đam mê của tình yêu, giấc mơ muốn nhắn nhủ đến bạn rằng hãy biết trân trọng tình yêu mà mình đang có. Nếu bạn không biết gìn giữ có thể bạn sẽ mãi mãi mất đi người quan trọng với mình.

– Nằm mơ thấy người khác tặng bông hồng, đây là giấc mơ cho thấy điềm lành đến với bạn. Bạn luôn gặp may mắn trong mọi trường hợp từ tình yêu, công việc hay cuộc sống.

– Ngủ mơ thấy mình tặng hoa hồng cho người khác mang ý nghĩa đường tình duyên của bạn rất thuận lợi, gặp nhiều may mắn và bạn hãy trân trọng điều này nhé.

– Mơ thấy bông hồng gai mang điềm báo rằng mối quan hệ hiện tại của bạn đang xuống dốc, giấc mơ nhắc nhở bạn rằng hãy cố gắng vượt qua mọi trở ngại, gìn giữ tình yêu cho đến cùng rồi các bạn sẽ đi đến con đường hạnh phúc.

– Chiêm bao thấy bị hoa hồng đâm bị thương, giấc mơ ám hiệu rằng sắp có sóng gió ập đến gia đình bạn khiến hao tốn tiền tài. Bạn nên cẩn thận và suy xét thật kỹ trước khi quyết định một vấn đề gì.

– Ngủ mơ thấy mình đi nhặt bông hồng, xin chúc mừng bạn vì có khả năng niềm vui sẽ đến với bạn tương lai gần nhất. Nó mang điềm báo về một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.

– Nằm mơ thấy hoa hồng màu đỏ, điềm báo đến chuyện tình cảm của bạn đã đạt đến độ lãng mạn tuyệt đối, giai đoạn này bạn đang chìm đắm trong tình yêu tồn tại nhiều cảm xúc khá mạnh mẽ.

– Ngủ mơ thấy bông hồng màu hồng, cho thấy tình yêu của bạn có sự khởi sắc, lãng mạn hơn.

– Chiêm bao thấy hoa hồng màu trắng thể hiện một tình yêu trong trắng, thuần khiết. Nó còn mang ý nghĩa rằng những người thân yêu của bạn  sẽ tai qua nạn khỏi, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

– Nằm mơ thấy bông hồng vàng mang điềm báo rằng rất có thể bạn sẽ bị phản bội trong tình yêu, gây không ít phiền toái cho bạn. Bạn nên bình tĩnh và giải quyết mọi việc êm đẹp.

– Giấc mơ thấy hoa hồng màu xanh, điều này mang ý nghĩa tình yêu của bạn đã đạt đến độ chín mùi, hạnh phúc dường như đã trọn vẹn và bạn nên trân quý điều đó.

Nằm mơ thấy hoa hồng đánh số gì?

  • Chỉ mơ thấy hoa hồng nên đánh con 09, 23.
  • Nằm mơ thấy bó hồng thì đánh số 99.
  • Ngủ mơ thấy một bông hồng soi cau 555 chọn con 01, 91.
  • Mơ thấy hoa hồng màu vàng đánh liền số 54.
  • Nằm mơ thấy bông hồng màu xanh chọn đánh đề số 23.
  • Giấc mơ thấy đi mua hoa hồng đánh ngay con 21, 34.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *