Site Overlay

Ngủ mơ thấy ác mộng là điềm báo gì? Đánh con số nào?

Ý nghĩa ác mộng là điều mà rất nhiều bạn thắc mắc, vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ tại sao lại có những giấc mơ xấu nhé. Ác mộng thực sự có ý nghĩa, và thông thường, chúng là những thông điệp khẩn cấp từ vô thức, cho bạn biết rằng có điều gì đó trong cuộc sống của bạn cần phải thay đổi. Tùy thuộc vào bạn để tìm hiểu điều đó có nghĩa là gì. Tôi có thể cung cấp cho bạn một số gợi ý về ý nghĩa của cơn ác mộng, nhưng bài đăng này không phải về việc tôi nói cho bạn biết cơn ác mộng cụ thể của bạn có nghĩa là gì. Không có bài viết nào của tôi nói về điều đó. Điều đó sẽ là không thể.

Tôi muốn giúp bạn nhìn thấy những cơn ác mộng của mình một cách khác biệt để bạn có thể học cách đối phó với chúng. Đừng sợ những cơn ác mộng của bạn; tôn trọng họ.

Tại sao chúng ta gặp ác mộng?

Ác mộng nói chung có nghĩa là bạn đang thiếu thứ gì đó trong đời sống tỉnh táo của mình. Chúng đang nói với bạn một cách tượng trưng rằng tình hình hiện tại không tốt cho bạn. Hầu hết thời gian xsmt thu 6tình huống mà cơn ác mộng của bạn đề cập đến là thái độ của bạn .

Có thể bạn đang phủ nhận một số khía cạnh của bản thân, hoặc bạn không chú ý đủ đến một phần nào đó của cuộc sống và bây giờ, phần đó của bạn đòi hỏi sự chú ý của bạn.

Ác mộng cũng có thể có nghĩa là bạn không thích nghi đầy đủ trong một số lĩnh vực nhất định của cuộc sống, chẳng hạn, chúng có thể chỉ ra một vấn đề sáng tạo hoặc cảm xúc. Và cuối cùng, ý nghĩa của cơn ác mộng cũng có thể là về một điều gì đó mà bạn đã kìm nén hoặc kìm nén, và bây giờ, nó đang quay trở lại cuộc sống có ý thức của bạn. Đây không phải là một danh sách đầy đủ; đây chỉ là những ví dụ.

Bất kể trường hợp nào, ý nghĩa của cơn ác mộng thường chỉ đến một thông điệp duy nhất:
Thức dậy và chú ý đến cuộc sống của bạn!

Nhìn chung, ác mộng cũng giống như bất kỳ giấc mơ nào khác. Họ đang nhắm đến trạng thái cân bằng tâm lý của bạn, và đối với tôi, điều này bao gồm cả những cơn ác mộng bắt nguồn từ chứng rối loạn ác mộng .

Nếu bạn gặp ác mộng, thì bạn biết rằng có điều gì đó đang thực sự mất cân bằng. Và ý tôi không phải là sự mất cân bằng hóa học, mặc dù điều đó đóng một phần bởi vì bất cứ khi nào chúng ta mất cân bằng, thì hóa học của chúng ta cũng mất cân bằng. Nhưng hóa học của bạn không phải là vấn đề.

Những hình ảnh trong cơn ác mộng của chúng ta là biểu tượng cho sự mất cân bằng đó, và chúng có thể cho chúng ta thấy chính xác cách chúng ta đã dẫn mình đi lạc hướng và hy vọng, chúng cũng chỉ cho chúng ta lối thoát.

Nếu bạn có thể hiểu và tích hợp ý nghĩa của những cơn ác mộng, bạn sẽ thấy nội dung giấc mơ của mình có sự thay đổi.

Làm việc với cơn ác mộng

Làm việc với ý nghĩa của những cơn ác mộng là một công việc khó khăn, nhưng tôi hứa với bạn rằng nó xứng đáng. Bạn càng làm việc với những giấc mơ xấu, bạn sẽ càng học được cách trân trọng chúng như những thông điệp quan trọng từ tâm hồn bạn.

Ác mộng, tôi biết rất rõ từ kinh nghiệm bản thân với những con quỷ bên trong của chính mình. Họ bắt đầu khi tôi 3 tuổi. Đôi khi, tôi sợ hãi đi ngủ vì cảm giác giống hệt hình ảnh của Fuseli ở trên. Tất cả mọi thứ khiến tôi lo lắng trong cuộc sống của tôi – hầu như là tất cả mọi thứ trong cuộc sống – đã đẩy nó vào hình ảnh trong mơ của tôi.

Những linh hồn quỷ dữ, những người đàn ông và phụ nữ xấu xa muốn giết tôi, những người nhẫn tâm chế giễu tôi vượt quá sức chịu đựng, những kẻ hiếp dâm, và săn mồi động vật hoang dã ám ảnh tôi hàng đêm.

Tôi đã sử dụng Ambien trong 11 năm để tránh xa những cơn ác mộng và ác quỷ đó – và về cơ bản tôi đã bị loạn thần kinh như địa ngục. Mặc dù bề ngoài trông tôi có vẻ hợp nhau, nhưng bên trong, tất cả tôi đều bị xé nát. Sau khi đọc Tác phẩm được sưu tầm của Jung , cuối cùng tôi quyết định dừng việc suy nghĩ và đối mặt với màn đêm vì cuối cùng tôi đã có một số ý tưởng về những gì tôi đang phải đối phó.

Đêm đầu tiên không có Ambien, tôi mơ thấy mình chạy qua một nơi tối tăm và hoang vắng vào giữa đêm. Tôi đã cố gắng về nhà. Tôi không có giày vào. Một chàng trai đang chạy theo tôi. Khi anh ta bắt kịp, anh ta nói, “Tôi sẽ giết anh.”

Anh chàng đó đã nhân cách hóa mọi nỗi sợ hãi mà tôi mắc phải. Khi tôi nói, “Không, bạn sẽ không giết tôi. Tôi sẽ chiến đấu ”, đột nhiên anh ấy ngừng đuổi theo tôi.

Đề nghị đầu tiên của tôi cho những ai có những giấc mơ bị rượt đuổi này: hãy ngừng chạy và đối đầu với bất cứ thứ gì đang đuổi theo bạn.

Đối mặt với nỗi sợ hãi trong cơn ác mộng = Đối mặt với nỗi sợ hãi trong cuộc sống của bạn

Làm việc với những cơn ác mộng có nghĩa là bạn phải tìm ra những hình ảnh trong giấc mơ của bạn tượng trưng cho điều gì. Ví dụ, một kẻ đột nhập vào nhà bạn có thể là hiện thân của một bộ phận nào đó không rõ trong con người bạn muốn vào nhà tâm linh của bạn và sống với bạn. Điều đó có nghĩa là bạn phải khám phá ra điều gì đó mới mẻ về bản thân.

Cho đến khi bạn tìm ra thứ gì đó  chưa biết là gì  , nó sẽ gây hấn với bạn.

Ví dụ, một lần tôi mơ thấy một người đàn ông đến nhà tôi và đe dọa sẽ hãm hiếp và giết tôi. Anh ta có hai người phụ nữ làm việc cho anh ta và họ đang kéo tôi xung quanh bằng xiềng xích. Khi tôi nhận ra mình có thể chiến đấu với những người phụ nữ đó bằng Kung Fu của mình (thứ mà tôi đã học trong hai năm), tôi đã giết họ bằng chính sợi dây xích mà họ quấn quanh cổ mình.

Vào lúc đó, xiềng xích của tôi rơi ra và người đàn ông đó bắt đầu nói chuyện với tôi về nghệ thuật và văn bản của tôi.

Hy vọng rằng bạn có thể thấy đó là một thông điệp rõ ràng từ nguồn sáng tạo của chính mình… điều mà tôi đã mất liên lạc. Anh ấy thực sự muốn tôi chú ý, vì vậy anh ấy đã làm tôi sợ hãi.

Các hình trong mơ trong ác mộng có nghĩa là một cái gì đó cụ thể

Người đàn ông là một khía cạnh của nam tính bên trong tôi, người muốn tôi sáng tạo. Anh ta sẽ ngược đãi tôi cho đến khi tôi đấu tranh cho tiếng nói sáng tạo của chính mình. Hai người phụ nữ trong giấc mơ này là hiện thân của nữ tính nội tâm dày vò / dằn vặt của tôi. Vào thời điểm đó, tôi đã có những tiếng nói nội tâm khủng bố nghiêm trọng, những giọng nói khiến tôi liên tục nghi ngờ bản thân – chưa kể chúng còn lôi kéo một số phụ nữ khủng khiếp vào cuộc đời tôi – những người phụ nữ đã phản bội tôi sâu sắc.

Tôi phải học cách chống chọi với những tiếng nói đó, giống như tôi đã làm với những người phụ nữ khủng khiếp đó trong giấc mơ. Đôi khi chúng ta phải học cách hành động như cái tôi trong mơ của chúng ta. Chúng ta chống lại những giọng nói giết người bên trong bằng cách không xác định với chúng – bằng cách không tin chúng nữa. Đó là vũ khí bí mật của chúng tôi.

Như tôi đã nói, bây giờ tôi rất cảm kích khi gặp ác mộng vì tôi biết tâm thần đó đang nói với tôi rằng đã đến lúc phải thay đổi thế giới nội tâm của mình – nếu không sẽ có điều gì đó xảy ra ở thế giới bên ngoài, buộc tôi vào một tình huống khó khăn hơn.

Đây là những gì tôi muốn nói về điều đó. Giả sử rằng bạn đang thúc đẩy bản thân – thực sự thúc đẩy bản thân để đạt được điều gì đó mà bạn nghĩ là thực sự quan trọng, nhưng bạn vẫn tiếp tục gặp chướng ngại vật. Bạn tiếp tục tiến lên phía trước, mặc dù thực tế là bạn đang tự làm mình phát ốm. Sau đó, bạn có một giấc mơ về “thảm họa” – lũ lụt hoặc hỏa hoạn hoặc tai nạn máy bay hoặc một cái gì đó.

Đó là lời cảnh báo của bạn, anh bạn. Bạn đang đưa nó đi quá xa. Nếu bạn không lắng nghe và lùi lại một bước để đánh giá lại, bạn sẽ phải chịu một sự cố định mệnh nào đó: suy nhược thần kinh, mất việc, sa ngã khủng khiếp, thậm chí còn tồi tệ hơn, chẳng hạn như rối loạn tâm thần hoặc thậm chí tử vong. Tôi đã chứng kiến ​​cha mình phải chịu đựng hai điều sau … ông ấy đã lãng phí cả cuộc đời của mình khi không nhận thức được những con quỷ của mình.

Nằm Mơ Thấy Ác Mộng Đánh Con Gì Chuẩn Nhất?

Tùy thuộc vào hoàn cảnh bạn gặp phải trong giấc mơ thấy ác mộng thì bạn mới biết được con số huyền bí nào ẩn chứa trong giấc mơ đó. Dưới đây là bộ sổ mơ lô đề gồm những con số vận may liên quan đến các giấc mơ thấy ác mộng là:

 • Nằm mơ thấy ác mộng đánh liền tay cặp số 01 – 65
 • Nằm mơ thấy ác mộng vào buổi tối đánh ngay con 22 – 31
 • Nằm mơ thấy ác mộng vào buổi sáng đánh XSMN đề con 21 – 74
 • Nằm mơ thấy ác mộng nhiều đánh số 16 – 53
 • Trẻ nằm mơ thấy ác mộng đánh ngay lô con 09 – 78
 • Bà bầu nằm mơ thấy ác mộng đánh liền tay số 42 – 80
 • Hay nằm mơ thấy ác mộng đánh đề số 10 – 34
 • Nằm mơ thấy ác mộng liên tục đánh đề con 13 – 70
 • Thường xuyên nằm mơ thấy ác mộng đánh cặp số 27 – 58
 • Nằm mơ thấy ác mộng bị giết chết đánh con 24 – 37
 • Nằm mơ thấy ác mộng bị rượt đuổi đánh ngay bộ số 01 – 12
 • Nằm mơ thấy ác mộng bị truy sát đánh đề con 31 – 46
 • Nằm mơ thấy người yêu gặp ác mộng đánh số 34 – 52

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *