Site Overlay

Review truyện Ánh Dương êm ấm

Đêm mùa đông 2017, một lần pk ở tiệm bar mà sẽ chạm chán được một cô gái xinh đẹp. Cũng từ khi Giản Tích ra đời hầu như đắng cay trong cuộc sống anh dần mất tích.

Giới thiệu truyện ánh dương êm ấm

Tác giả: Giảo Xuân Bính
Thể loại: Ngôn tình, sắc, sủng

Trích đoạn truyện Ánh dương êm ấm

Khi trời sụp buổi tối, Giản Tích bắt đầu từ buồng phẫu thuật đi ra, từ chiều tới giờ đề nghị đứng liên tục mang đến tía ca đẻ mổ thật có tác dụng thắt lưng và xương sống cô đau buốt.

Giản Tích vừa trở về văn phòng công sở cầm cố quần áo dứt thì đúng lúc Lục Bình Nam Điện thoại tư vấn đến:

“Em đang ở đâu?”

“Mới hoàn thành bài toán, sao thế?” _ Giản Tích vừa hóng thang máy vừa nói

Đầu dây bên đó tiếng nhạc xập xình, chát chúa khiến Lục Bình Nam giọng cũng lớn hơn:

“Em đến Tử Đề đi, phòng bao ở lầu 6, nhanh lên”

“Anh uống rượu à?” _Giản Tích hỏi lại

dẫu vậy cực kỳ nhanh bên đó vẫn ngắt điện thoại.

bởi lẽ tháng trước Lục Bình Nam bắt đầu phẫu thuật cắt ruột thừa dứt, mặc dầu chỉ là tiểu phẫu dẫu vậy Giản Tích đang lo hắn uống rượu vào sẽ bị sức khỏe.

cơ sở y tế Thị Nhất giải pháp khu vực Lục Bình Nam nói cũng ko phải quá xa, Giản Tích quyết định cứ lót dạ bằng mấy cục kẹo sữa trước, địa điểm này xe cộ không các, chừng 20 phút là mang đến địa điểm.

Nam Thành là khu ăn uống đùa có tiếng về đêm. Giản Tích lên lầu 6, vừa tiến vào phòng bao đã trở nên khói thuốc dày đặt khu vực này làm nhức đầu.

mặt của phòng còn vẫn rầm rĩ tiếng cười nghịch một trận:

“Thật kêu một tiếng là đến liền nha”

có người huýt sáo: “Kia, thua kém rồi, còn không mau tự giác chịu phạt”

>> Coi thêm thể loại Truyện sắc

Giản Tích tất cả chút mơ hồ, cố đưa mắt một vòng của nhà kiếm Lục Bình Nam.

Đảo một vòng đã nhận thức thấy Lục Bình Nam, hắn có vẻ đã say, đứng lên từ trong đám các bạn, chỉ vào cô nhưng nói: “Bây giờ các thành viên gia đình đã tin chưa? Tất cả cần cô ấy đẹp lắm đúng không, chúng tôi nói rồi, chỉ cần bên tôi bảo một tiếng là cô đấy sẽ ngoan ngoãn đến đây”

Khoa trương Hơn nữa, hắn ta vén tay áo quan sát đồng hồ: “ Vừađúng hai mươi lăm phút, sao phục chưa?”

đàn mình kia vừa la hét vừa đập bàn trêu chọc “ Phục – quá phục luôn”

Lục Bình Nam thấy như gắng cực kì đắc chí, hắn ta lảo đảo đặt chân tới chỗ Giản Tích, túm lấy tay cô kéo vào bàn rượu nói “ cho đây, đến đây, mang lại đây nào, cùng người trong gia đình uống vài ly đi.”

Giản Tích cần đến sức hất tay hắn ra “Lục Bình Nam, anh lại phát căn bệnh vật gì đây??”

Thấy hai bạn giằng co, ở trong nhà bao lại có tiếng trêu ghẹo: “ Xem ra mị lực của Lục tổng cảm thấy không được rồi nha.”

Lời này vừa ra vẫn chất kích thích Lục Bình Nam tức lên không ít “ Mấy người thân câm miệng đi.”. Dứt hắn xoay các bạn chú ý về phía Giản Tích thấp giọng nhắc nhở “ ở giai đoạn này hồ hết là thành viên anh, đừng có tác dụng anh mất bên chứ?”

Giản Tích chưa nói lời nào, chỉ quan sát thẳng vào mắt hắn. Bị chú ý châm bẩm vì thế Lục Bình Nam bao gồm chút chột dạ, hắn vội đổi giọng “ Em có tác dụng sao cầm cố, đùa chút ít thôi cơ mà, đừng giận.”

nhìn khuân mặt của Lục Bình Nam ở chỗ sáng tối chẳng phân rõ cứ núm hiện ra rất là mơ hồ. Giản Tích cộng hắn quen biết từ cuộc sống học, gia đình bạn nam nhi trước mặt cô này hình dáng đang đẹp trai có lẽ trước kia, chẳng chuyển đổi gì. Mũi cao, mắt sáng, khi nào cũng với một ngoại hình ôn hòa.

Giản Tích mỉm cười khổ nói: “ Em ở buồng phẫu thuật cả một chiều tối mang lại ngay hiện tại, cả một miếng nước cũng chưa uống vẫn vội chạy mang lại đây do sợ anh tất cả chuyện gì, gắng nhưng lúc này anh nói có em là đùa một chút??”

Giản Tích vừa cười cợt vừa nhìn gia đình chàng cơ mà cô thích, cảm hứng như chỉ một đồ vật gi đấy cứ nghẹn ứ ở cổ họng.

“Lục Bình Nam, mười năm rồi… anh đã cứ tổn thương em do vậy sao?”

nhìn vẻ mặt của Giản Tích chỉ trích các bạn, sự nổi giận trong lòng Lục Bình Nam cũng tăng vọt, hắn đem ly rượu đặt bạo phổi lên bàn: “Cô kể khổ vật gì, chân là của cô, xe cũng là của cô ý, nhận điện thoại của mình cô dường như không tới, còn nữa, cô chớ gom chuyện tình cảm ra nói ở đây, tôi chưa bao giờ nói là gồm tình cảm sở hữu cô, từ đầu đến cuối chủ yếu cô là gia đình đơn phương tình nguyện”

>> Coi thêm list Truyện cao h

ở trong nhà bao mịt mù khói thuốc, tiếng tạp âm bao bọc Bên cạnh đó cũng bé dại dần, bọn tổ ấm của phòng cũng ban đầu chú ý sang.

Sống lưng thẳng tắp, theo ấy giọng nói của Lục Bình Nam cũng béo hơn: “Giản Tích, tình yêu nam thanh nữ phần đa là côtình tôinguyện, nơi đây đa số là người bên tôi cả, cô chú ý đến không đùa nổi thì đừng tới, tới đây rồi bày ra diện mạo cao cao tại thượng đến ai xem đây hả??”

Mùi rượu nồng nặc theo đã từng tiếng nói của hắn cứ cố kỉnh đập vào bên cô. Lục Bình Nam tất cả mở một công ty nhỏ, theo đó học được chưa ít thực chất tàn khốc của thương nhân, lời hắn nói làm cô lưỡng lự phản bác vậy nào, chúng cứ như một quả địa lôi bùng phát có tác dụng Giản Tích buộc phải căng mắt há mồm.

“Thật chướng mắt, cô chim cút ra xung quanh cho tôi” _ Lục Bình Nam chỉ vào cửa

bây giờ cửa buồng bao vẫn mở, lại nằm gần đại sảnh, đề nghị mình mang lại tụ tập xem náo nhiệt không ít.

bao lăm bựa hổ, tủi nhục xông thẳng lên não làm cho cô chưa ý muốn ở lại đây thêm một phút nào nữa.

………

địa điểm này xa hoa tột đỉnh, mang lại thang máy cũng được làm bởi kính trong suốt.

Giản Tích cúi đầu lấn sân vào, khó Chịu trong người khiến cô chưa cụ cự nổi cơ mà ngồi chồm hổm bên trên đất

Năm nhất đại học, Giản Tích thầm mến Lục Bình Nam, sau ấy cô sẽ thổ lộ sở hữu hắn, hắn ta lúc đó cũng chưa tỏ rõ thái độ là hài lòng hay từ chối, cứ vì thế mập mờ để con người hi vọng.

bản lãnh của Lục Bình Nam chính là bước này, làm cho cho tất cả những người ta cấp thiết cảm giác bản tính cặn buồn bực của hắn sau lớp vỏ bên phía ngoài hòa nhã kia.

Nghĩ cụ, Giản Tích đậy miệng nôn khan một tiếng.Thấy cầm teen girls lân cận cô lùi về sau thật cấp tốc.

Giản Tích ngẩng đầu, khàn các giọng nói “ Đừng sợ, tôi đã chưa nhổ ra kế bên đâu”

Nói kết thúc cô ráng đứng lên, chắc hẳn rằng bởi vì buổi trưa đứng ở trong phòng giải phẫu quá chậm, ngay cả cơm trắng cũng không ăn uống, lúc này lại bất ngờ biến đổi tư nuốm, trong bụng hình như có một số người đâm cho 1 kích, đau cho nỗi làm bên cô biến sắc.

“Đứng vững!”- Cũng may nhờ ẩn dưới lưng có một lực đỡ lấy mới không làm Giản Tích bửa sấp xuống.

tuy nhiên công sức của con người này….

Giản Tích “Ai ui” một tiếng, quay đầu nhíu mày nói: “Anh đánh chúng tôi làm cho gì?”

Gã Đấng mày râu vừa mới “đánh” cô rất cao, mặt mày trông có thể phóng khoáng, cơ mà đã chưa che được vẻ cà lơ phất phơ của anh ý ta.

Nghe cô hỏi thay anh cũng chẳng thèm chỉ dẫn, góc nhìn khinh thường, mà lại gia đình bạn bạn teen đi cạnh bên anh lại phát ra tiếng cười cợt bé dại.

rời khỏi cầu thang máy, Lâm da không chế ước được nữa nhưng mỉm cười phá lên “ Thiếu chút nữa là bị tiêu diệt vị nhịn cười cợt rồi. Anh Nhiên, anh đỡ cô gái con người ta thì nhẹ nhàng thôi, mọi người đẹp đó còn nghĩ là anh đánh cô đó đó, khà khà!”

Hạ Nhiên liếc hắn: “ Cậu nhưng mở béo miệng bổ sung tý nữa là dường như nuốt được đồng tiền rồi ấy.”

“Không bắt buộc chứ anh Nhiên, anh không bao gồm ý gì sao lại đi đỡ nữ giới tổ ấm ta??”

Hạ Nhiên lấy một bao thuốc lá, rút ra một điếu cắm ở miệng, “ Ýnghĩ bần trong đầu thằng nhóc như cậu anh còn chần chờ sao? Nếu anh mày nhưng mà muốn tán gái thì vừa rồi đã không đỡ cô ta, để cô đó trực tiếp vấp ngã vào lòng rồi”

Lâm gia hốt nhiên gõ lên đầu gia đình một cái: “Tiếp xúc quan tâm đại pháp, đặc điểm này và đúng là có lợi hơn!”

“Tốt cái beep” –Hạ Nhiên vỗ vỗ lên trán hắn “Cậu còn chưa lo theo dõi bé nợ cho tốt đi”

Hạ Nhiên chính là tay Các bạn chăm đòi nợ thuê, mấy đợt trước có nhận được một đơn hàng, đó là một C.ty xi măng sở hữu món nợ hơn sáu mươi vạn, nhà nợ nói chỉ cần họ có lẽ đòi được tiền, thì một phần hai số tiền đó đó là thù lao.

họ đã theo dõi bố tứ bây chừ, chính cần tậu hiểu bối cảnh sinh hoạt của đối tượng. Vừa rồi theo dõi ở lầu sáu, vô tình nghe thấy một đám cánh mày râu say xỉn huênh hoang, nói là trong vòng ba mươi phút dường như tùy tiện kêu đến một đại mỹ nhân.

Hạ Nhiên lúc ấy sẽ ngồi bên trên sô pha ở đại sảnh đánh bài, đúng lúc Giản Tích một mạch từ trong cầu thang máy đi ra. Anh vô tình ngửi bắt gặp mùi hương từ mái tóc nhiều năm lướt qua
chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *