Site Overlay

Đánh giá truyện Tình new Là Sếp Tổng (18+)

Năm 3 đại học, Bảo Ngọc sẽ đem lòng yêu Hồng Phúc. Ba năm sau khi đi có tác dụng thì hai nhà bạn ăn hỏi. Sống thông thường 2 năm thì cô bắt gặp người trong gia đình ông xã thành viên yêu lâu nay nay ngoại tình.Không ăn nhập tha thứ, cô chính thức quyết định cốc hôn, đổi một công việc mới.

Trình làng tình mới là sếp tổng

Tác giả: Kimkimdao
Thể loại: Truyện h

Trích đoạn truyện tình bắt đầu là sếp tổng

Nguyễn Bảo Ngọc làm cho nàng dâu ở tuổi 25. Cô không cao nhưng cute, lại sinh ra trong một gia đình khá giả, công việc thì an nhàn bất biến. Lấy được một chàng trai đẹp trai, dáng dấp như chân dài, tính tình ôn hòa, da cảnh chưa đảm nhiệm tuy vậy cũng thuộc thành phần bình dân, quá trình cũng có lợi. Bằng hữu ai cũng bảo: “đúng là nước chảy vị trí trũng”.

Bảo Ngọc quen Phạm Hồng Phúc khi cô vẫn học ĐH năm thứ 3 tại một lớp học anh văn. Hồng Phúc lúc đấy vừa new đi làm cho, đã còn là một anh chàng non nớt lắm. Anh cao phệ, ai quan sát cũng nghĩ chắc hẳn rằng chân dài đây nhưng mà. Anh chỉ cười, tự nhận người nhà là thợ xây. Vẫn đẹp trai, lại còn ga lăng, cạnh tranh có bạn gái nào chưa đổ gục. Bảo Ngọc đồng đội nhiều, chưa một lần yêu ai lại chóng vánh rơi vào lưới tình sở hữu anh chàng lớn hơn 2 tuổi.

Hồng Phúc là dân ngoại tỉnh, học ở thành phố kết thúc thì công bố quyết định ở lại đây lập nghiệp. Về quê cũng khó khăn chọn công việc tốt. Mới tốt nghiệp, lương cũng chưa cao. Vừa tốn tiền thuê căn nhà, lại học thêm hồi phục đề xuất cuộc sống cũng kham khổ. Hơn nữa, dù tất cả yêu cầu ăn mì gói cả tháng thì anh cũng không cất giữ khi đi chơi với người tình. May mắn, Bảo Ngọc tuy sống khá thoải mái về chi phí dẫu vậy cũng chính là gia đình bạn biết cân nhắc, chưa bao giờ cần thiết phụ trách. Hai ý trung nhân nhau khôn xiết ngọt ngào cũng như yên ấm.

Ở trường đại học, Bảo Ngọc có khá nhiều vệ tinh theo đuổi. Nhưng mà từ khi tạo nên anh vệ sĩ Hồng Phúc thì tuyệt nhiên cô chẳng còn nhận ra bất kỳ lá thư tình nào. Sau này, có một số người chúng ta tiết lộ: “Bồ của bà bự bé quá, tụi tui thấy đánh chưa lại, đề nghị dữ thế chủ động rút lui an toàn”. Haizz, toàn chính là bọn Đấng mày râu chết nhát.

thanh nữ chưa nhiều sự đòi hỏi, nam thì tập trung mang đến công danh sự nghiệp. Mối tình của mình cứ tầm thường an an trôi quá cũng như núm. Xứng đôi lại hợp tính tình, sau khi Bảo Ngọc tốt nghiệp đi làm cho được ba năm thì cả hai chính thức quyết định là đến lúc về một nhà.

Hai gia đình bạn chạm mặt cũng xảy ra một chút việc vùng miền. Bố của Hồng Phúc là dân Quảng trị, các giọng nói hơi nặng nề nghe khiến đôi mặt không hiểu ý nhau. Hơn thế Hồng Phúc nhiều năm kinh nghiệm hiệp thương, rốt cục hồ hết Việc cũng suôn sẻ.

>> Xem thêm Truyện sắc

Sau khi cưới, cả 2 sẽ ở lại thành phố làm việc cần Bảo Ngọc ko phải Chịu đựng cảnh làm dâu ngày nào. Kể ra thì chính xác là thoải mái.

Ngày lễ, tết nhất hai phi tần chồng về quê. Bác mẹ ông chồng nói xem cô cũng như phái nữ, cô làm gì cũng bảo: “Thôi đừng làm, để thằng Phúc chúng chở đi nghịch loanh quanh đi. Về ngôi nhà gồm mấy ngày, cứ vui đùa đến thoải mái.Việc có chút ít, cứ để bà mẹ làm”. Tuổi còn trẻ, cũng coi cha mẹ ông xã cũng như bác mẹ nhà bạn bắt buộc Bảo Ngọc cũng công bằng, không nghĩ ngợi gì các. Ở căn nhà, có Việc thì sắn tay xuống căn bếp. Tuy thế ông chồng rủ họp bên bằng hữu thì cũng xúng xính quần áo đi theo.

cả hai phần lớn còn trẻ, công bố quyết định chưa tồn tại bé vội. Cố kỉnh sống tiết kiệm một chút, gom góp tiền cài nhà. Tiền lương của Bảo Ngọc để tiêu xài đời sống hàng ngày. Tiền lương của Hồng Phúc toàn thể chuyển bank để dành.

Rồi một ngày Hồng Phúc báo hiệu công ty tất cả dự án ở Đà Nẵng, nên anh ra đó làm cho, lương cao hơn, phúc lợi lại tốt. Thôi thì tạm thời có tác dụng cung phi ông xã ngâu, cô lại về ở có bác mẹ cất giữ được tiền thuê nhà. Anh thế đi làm xa một thời gian.

Thời gian đầu, Hồng Phúc rất năng Điện thoại tư vấn điện thoại, cứ than nhớ bà xã, buộc phải tháng nào cũng tranh thủ về thăm vài ngày. Bảo Ngọc tiếc, rứa thì tiền lương chênh lệch lại đổ hết vào tiền vận động rồi. Cô khuyên anh chũm một tý, hai, tía tháng về một lần cũng đã được. Item này xong thì lần sau chưa đi xa nữa.

phần đa vấn đề dần dần cũng lấn sân vào quỹ đạo. Hồng Phúc ít liên lạc, bởi bận tối mắt tối mũi, vật phẩm đang mang đến giai đoạn nước rút. Anh bận u tối bên mũi, thời gian tắm cọ còn chẳng bao gồm. Bảo Ngọc hết sức xót chồng, tuy thế ở xa, cũng chưa làm cho gì được.

ba tháng trời, Hồng Phúc cũng không về lần nào. Vì vậy Bảo Ngọc công bố quyết định mang đến anh bất thình lình. Xin nghỉ phép, rồi âm thầm sở hữu vé máy cất cánh chuyến nửa đêm đi thăm ck.

Mười giờ đêm, cô cho thẳng khu nhà trọ. Còn chưa kịp bấm chuông thì cửa ngõ mở. Hồng Phúc quần áo chỉnh tề chú ý cô trân trối. Chính xác là vô cùng không ngờ. Anh không ôm ấp hôn cung phi cũng như cô nghĩ mà lúng túng thiếu hỏi:

– Sao em đến nhưng không báo có anh để anh đi đón?!

Bảo Ngọc cười tươi:

– Thì mong mang lại anh sự ngạc nhiên cơ mà. Có vui không? Tất cả nhớ em không?

– Vui chứ, cố nhiên.

– Giờ này anh còn định đi đâu thế?

– À, anh ra sân bay đón sếp. Em vào ngôi nhà đi, tắm cọ nghỉ ngơi đi. Anh đi tí rồi về.

– Suýt nữa thì gặp gỡ nhau ở sân bay nhỉ?

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Cô mỉm cười cơ mà không để ý ông xã mình vừa thở ra một hơi. Bảo Ngọc tự kéo vali vào buồng, cũng chưa nghĩ ngợi gì. Hồng Phúc nhanh lẹ kéo cửa ngõ rồi đi luôn.

Tắm rửa dứt thì leo lên giường nằm chờ, bất ngờ cô lại ngủ không để ý. Sáng mở mắt, bên cạnh đang lạng chưa. Cụ điện thoại định xem mấy giờ rồi thì thấy tin nhắn lúc 5h sáng: “Chuyến cất cánh của sếp anh bị delay, anh lo chỗ ở đến ông đó kết thúc thì cũng trễ rồi, buộc phải đi có tác dụng luôn. Em tự đi đùa nhé, về tối về gặp gỡ.”

Bảo Ngọc cảm thấy hơi shock, ngạc nhiên người thân đi thăm ck thì chồng lại thay này. Ông sếp gì nhưng quan trọng mang đến thế??? Cô ảm đạm bi hùng. Bố tháng không chạm chán, sao cứ xúc cảm cảm xúc của chồng là lạ. Cô thở một hơi lấy lại chổ chính giữa trạng rồi nhắn tin: “Dạ, anh bận thì cứ làm việc gì. Có gì chiều tranh thủ về sớm nhé”.

Tính bí quyết Bảo Ngọc lâu nay cũng biệt lập, cô đánh răng cọ bên xong thì quyết định thuê xe đi thăm phố cổ Hội An. Cũng cần thiết phí phạm một ngày phép nhưng ngơ ngẩn ở căn nhà.

mang đến Hội An quan yếu chưa thử món cao lầu. Quan sát tô mỳ, cô mỉm cười cười nghĩ: “Trông cũng chằng khác gì mỳ quảng nhỉ?”.

buổi sớm, trời blue trong nhưng mà nắng cũng chưa gay gắt. Phố cổ khá đông người trong gia đình chuyến tham quan đi bộ. Ăn khách phương Tây đội nón lá, mặc áo in hình sao năm cánh bao gồm chữ Welcome VN, tay giơ máy hình ảnh chụp lia lịa. Bảo Ngọc vốn là dân Sài Gòn, nhận thấy núm lại nghĩ: “Ở SG thì bị giựt ngay rồi”. Cô chưa thấy Hội An tất cả gì có một không hai. Có lẽ cô còn quá trẻ để đề xuất đi tìm hồi ức xưa qua hầu như ngôi nhà cũ kĩ đấy. Nhưng, Bảo Ngọc vẫn kiên nhẫn dạo quanh. Lâu lâu cũng giơ máy hình ảnh chụp vài khung người lạ lẫm.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *