Site Overlay

Tóm tắt truyện Anh Lại gặp gỡ Em

Lần đầu chạm mặt anh cô bồn chồn tất yêu tả được, anh bất ngờ đặt chân đến cuộc sống của cô ý ko phải báo trước, lại còn trộm mất trái tim của cô.

Giới thiệu truyện anh gặp mặt lại em

Tác giả: Hoa Thanh Thần
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện anh gặp gỡ lại em

“Đinh linh…” tiếng chuông gió treo trên cửa nhẹ nhàng vang lên. Một đàn bà đáng yêu, trẻ tuổi, bên trên mình mặc một bộ đồ áo tốt nhất màu trắng trang nhã. Teen girls đẩy cửa nhà chất liệu thủy tinh suốt, đặt chân vào liên can.

“Xin xin chào, hoan nghênh quý khách!” Thanh âm ngọt ngào của cô ấy đội ngũ nhân viên mau lẹ vang lên.

“À, tôi được một người thành viên Giới thiệu đề xuất đến đây.” bởi tiểu thư trẻ tuổi, xinh tươi nói.

“Cửa hàng của chúng tôi được vô cùng nhiều khách quen Trình làng cho mình của họ. Xin hỏi tiểu thư muốn cài âu phục dạ hội, cài áo cưới, kể cả quần áo bình thường?” Cô cán bộ nhân viên hỏi một cách thân thương.

Xem thêm Truyện sắc

Tiểu thư dễ thương nghiêng đầu, bao gồm một ít lừng chừng nói: “Hay là chọn áo cưới đi.”

Cô bộ phận nhân lực không ngờ một lúc. Bỗng nhớ lại: Thời buổi hiện nay gồm thu hút khách hàng thật kỳ lạ. Trước đó, không hề còn duy nhất người thân nam nhi một gia đình bạn mang lại đây để đặt áo cưới đấy sao.

“Xin mời đi lối này.” Cô cán bộ nhân viên dẫn vày tiểu thư đáng yêu mang lại khu phân phối áo cưới, bước đầu Trình làng các tiểu tiết đến cô một số làm ra.

vày tiểu thư xinh đẹp xem thật chậm, lại không thấy bất kỳ kiểu áo nào vừa ý bạn. Ngay sau đó, đội ngũ nhân viên nhanh chóng mang kể cả album trong shop đến mang lại cô tuyển lựa. Xem hết bức hình được có ra, cô cũng không thấy kiểu nào hài lòng.

ngay hiện tại, một cô đội ngũ nhân viên khác có một chiếc áo cưới bắt đầu từ cửa đặt chân vào. Sẽ treo lên báo giá, chuẩn bị mang đi ủi lại. Cô chỉ tay vào loại áo cưới bao gồm cổ áo mang phong cách retro* vừa được mang lại, hỏi: “Xin hỏi, kiểu áo này hình như làm cho bổ xung một mẫu được không?

* Retro là một trào lưu hoài cổ, mặc lại cụm phục trang theo xu hướng cá tính riêng đa số thập niên trước, bao gồm đồ vintage (quần áo, phụ kiện của rất nhiều thập niên 40s cho 80s) cũng như cả đồ không hề vintage (đồ new, đồ được inspired từ bản thiết kế đồ vintage). Trào lưu này lúc này rất phồn thịnh hành đối sở hữu thanh niên phương Tây cũng như cũng là một nguồn xúc cảm bất tận cho các chuyên gia bề ngoài bom tấn (Marc Jacobs là 1 điển hình cho một người trong gia đình hoài cổ cũng như hay lấy cảm hứng đến bộ sưu tầm của mình qua hầu như gì xưa cũ).

>> Xem thêm thể loại Truyện đam mỹ trọng sinh

Cô cán bộ nhân viên quan sát lướt qua dòng áo cưới, cười cợt cười cợt, sau đó khéo léo từ chối: “Tiểu thư, ánh nhìn của cô ý thật tinh tường. Nhưng mà kiểu áo cưới này bởi vì cô nhà của chúng tôi độc đáo ngoại hình. Chỉ dành khuyến mãi ngay riêng cho đám hỏi một thành viên người nhà, hình như vẫn chưa có tác dụng lại cái thứ hai.”

“Chi chi phí cao một ít cũng không sao.” Tiểu thư xinh tươi kiên định.

“Việc này…tôi đề xuất đi hỏi lại phản hồi một chút…”

Cô nhân viên vẫn chuẩn bị điện thoại tư vấn điện thoại xin ý kiến từ cấp cho trên. Giờ đây, Thị Y Thần vừa lục lọi túi xách lựa chọn gì ấy, vừa đẩy cửa bước đến.

Cô cán bộ nhân viên vừa thấy được Thị Y Thần bước vào, kích đụng mang đến mức buông điện thoại xuống: “Jessie, duy nhất bởi khách hàng mong mỏi đặt chiếc áo cưới của Chu Điện.”

“Không được.” Thị Y Thần không phải suy xét cụm, từ khước thẳng. Sau đấy, lại hoảng sợ lục lại túi xách một lần nữa, “Chết tiệt, chìa khóa đâu rồi?”

Cô ý muốn đi vào công sở, tình cờ bị một teen girls chặn ngay lối đi. Thị Y Thần cảm giác bực bõ liền ngẩng đầu lên, đứng trước bên cô là một cô gái trẻ tuổi dễ thương.

Cô đội ngũ nhân viên nhanh chóng quay về phía bởi tiểu thư xinh tươi, giải thích: “Vị này chính là cô chủ của tôi, Jessie.”

“Jessie tiểu thư, xin chào! Bên tôi bọn họ mặt đường. Tôi thật sự thích loại áo cưới cô độc đáo bề ngoài cho chính bản thân người nhà. Lừng khừng, tôi có vẻ đặt có tác dụng một mẫu giống gắng được không?”

Thị Y Thần quan sát lướt qua vì tiểu thư họ đường đang đứng chắn trước bên cô. Sau đó, vô tình lắc đầu: “Đường tiểu thư, thật ngại quá! Chiếc áo này là bên tôi đặc biệt mẫu mã để khuyến mãi nhà bạn, độc nhất vô nhị.”

“Nếu tôi phù hợp trả bảng giá gấp đôi thì sao?” con đường tiểu thư không Chịu buông tha.

Thị Y Thần không phải là người có công dụng chống lại sự hấp dẫn của chi phí. Trên đời này chính xác sẽ không gồm ai chê tiền là ít, trừ khi kẻ đó bị ngốc.

Cô lại một lần nữa nhìn vì chưng tiểu thư trẻ tuổi, dịu dàng xinh tươi, dáng thành viên gia đình duyên dáng, lại bồi dưỡng có lợi này. Mọi người đàn ông nào cưới được mỹ nhân này thật và đúng là may mắn, chỉ tiếc là mỹ nhân này vận số thật chưa may. Cô đó xem Việc kết hôn là chuyện ‘đại sự’ chính yếu đời. Chọn áo cưới ưa chuộng đối mang một teen girls trong ngày hôn lễ không bớt phần cần thiết. Mà lại, bởi vì tiểu thư đáng yêu này lại một người cho đây chọn áo cưới. Cô không kiềm lòng được nhưng cảm nhận bao gồm chút đồng cảm có cô đấy. Dẫu vậy đồng cảm thì đồng cảm, tất cả thấu hiểu đi chăng nữa, chuyện này cô cũng trở thành không thay đổi công bố quyết định. Vì đám hỏi của đồng bọn nhưng mà kiểu dáng chiếc áo cưới có 1 không 2.

“Đường tiểu thư, thật xin lỗi! Chuyện này tiền bạc không phải là việc, mà quan trọng là ở tấm lòng. Nếu con đường tiểu thư bằng lòng, chúng tôi hình như ngoại hình mang đến tiểu thư một biểu tượng áo khác, giá thành đảm bảo an toàn ưu đãi.” Thị Y Thần tuy là lại một lần nữa từ chối, mà lại ngữ điệu coi như tương đối hòa nhã hơn chút ít.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *