Site Overlay

Review truyện âm thầm ấm bỏng

Một mối nhân duyên khởi đầu từ cuộc gặp mặt không ao ước, đã cố còn bị hiểu nhầm thành trộm, rồi bị tóm gọn có tác dụng kẻ chũm thân. Cơ mà bao gồm gì ấy vô cùng lạ..

Giới thiệu truyện âm thầm ấm bỏng

Tác giả: Angelique Mai
Thể loại: Truyện ngôn tình cao h

Trích đoạn truyện bí mật nóng bỏng

Một cơn gió lạnh thổi qua, cô thức tỉnh… Thu rồi, cố kỉnh là đang thu rồi:

– thay là chị gần sinh rồi nhỉ, chán ghê, em còn tưởng tất cả chúng ta còn chắc là cũng như thời thiếu phụ đi với nhau…

Cô chưa kịp nói hết câu.

– Thư! Em cũng từng đi làm cho một thời gian rồi, thiếu nữ, tỉnh dậy đi, hãy nên nhớ lấy ai ấy giúp chị. Nhìn xem, bụng chị mập từng này rồi, còn cô… Cô đã có tổ ấm trai chưa???

– Ờm… Em về buồng trước đây chị Phương.

– Này bé nhỏ bé kia! Đứng…Aizzz chú ý nó chạy kìa…

_________

Lại nữa, lại nữa,… Biết nắm chả về thăm, lần nào cũng thành viên gia đình trai, người thân trai, chúng ta trai,… Em ước ao đơn nhất dĩ nhiên, hẳn nhiên là không, nhưng lại em cũng khổ lắm chứ, gặp gỡ toàn những thằng ất ơ ai nhưng Chịu đựng mang lại thấu, thằng ngon thì chưa đến tay mình đã không còn, mà lại có khi nó chưa tất cả người nào cũng bởi vì các bạn ý là thụ…

Ôi trời,… Lạnh quá, nổi hết da chơi kém rồi, thật là thiểu năng khôn xiết, nghĩ vắt nào lại mặc chiếc váy hai dây mỏng tang vắt nhỉ.

đề nghị nhu yếu hiện thời là sắm phòng thật Cấp Tốc nạm đồ.

__________

Cạch…

Thư nhíu mày, vô cùng không thoải mái:

“Chị Phương quên khoá cửa buồng rồi, bất trắc thật, bà chửa ở một người sẽ nguy hiểm rồi, ai lại còn quên khoá cửa ngõ ở khách sạn.”

>> Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình sủng

Cô đẩy vali vào phòng, bầu khâu khí căn nhà tràn khắp cộng phong cách xây dựng Pháp sang trọng không khiến cô hết không ngờ. Hương hoa cốc thoang thoảng thực khiến con người dễ chịu đựng, cửa sổ nhìn ra ngoài bự hướng cái nhìn về phía công viên cây xanh, giá trị căn nhà này bảo đảm chưa nhỏ tuổi, anh rể thực tốt nhưng.

Cô chũm lấy bộ đồ áo tính vào nhà tắm vậy thì nghe tiếng nước chảy trong đó…

“Không đùa chứ?” Thư giật mình.

Quay đầu lại, một mình nam giới cường tráng bước đi, giọt nước bên trên tóc nhỏ dại xuống bờ vai mênh mông rắn chắc, hình thể trông khá hoàn hảo, phần nào ra phần đấy, múi nào múi đấy rắn chắc hẳn, không bao gồm mỡ thừa nhìn rất mê hoặc. Hắn giật mình, đôi mắt sâu như vực thẳm, mặt tuy bắt buộc hiện cảm nghĩ nhưng mà giống như phiêu lưu hắn đã bất cứ lúc nào, cô cũng ngạc nhiên chú ý lại hắn.

Trong đầu cân nhắc bước đầu tiên của Phong là:” Liệu có bắt buộc nhà bạn của hắn biết hắn vẫn tắm phải mua một bạn gái cho chức vụ. Hoặc là đám thiếu nữ thích hắn chọn phương pháp leo lên giường hắn, các lần trước chúng ta hay nhằm vào hiện nay mà lại.”

chưa… Chưa, hắn không call cho người của hắn, càng chưa gồm cấp dưới hắn biết hắn ở phòng này…

bạn gái này có thể ko phải là đội ngũ nhân viên khách sạn, tuy nhiên nhìn kĩ cũng không tệ: váy hai dây bó gần kề bạn tôn khởi thủy cong mềm mại hệt như tấm vải lụa, khôn xiết uyển đưa, cực khó để cưỡng lại.

tuy nhiên Bên cạnh đó nhớ ra gì ấy, mắt Phong buổi tối lại…

Hắn ta chú tâm chú ý cô, cũng đã bước đi lại gần.

– Cô là ai?

Trong đầu nghĩ ra hàng vạn lý do: bộ phận nhân lực lễ tân? Nhầm phòng?

Cô cũng ngờ ngợ ra gồm lẽ:”Đây không phải là…? 199,… “

Thấy cô bởi thế, hẳn là đã nghĩ giải pháp nói dối, anh ta cũng chặn luôn xem xét đó của cô ý, lột trần Thư:

– Cô chẳng phải nhân viên lễ tân Như vậy đừng nghĩ biện pháp nói sai sự thật.

Bị bắt gặp vì thế, kèm theo trong đầu cô chỉ muốn tìm cái hố rúc xuống. Dẫu vậy dù bạn dạng thân Như vậy cũng chẳng giải quyết được bài toán gì, giải pháp tốt hiện giờ là buộc phải giữ bình tâm.

>> Đọc thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Thư tự nhủ phải bình thản, dẫu vậy ai trong tình huống vào nhầm phòng còn bình tâm kiểu gì chứ?

Sau một ít thời gian định thần, cuối cùng cô vẫn hình như đứng thẳng người nhà, không ngờ trên khuôn bên cũng đã được bịt đi ráng vào 1 khuôn bên nghiêm túc cộng thoáng chút xấu hổ, cô cúi đầu quan sát chìa khoá buồng trong tay…

– Đây là phòng bao nhiêu, chẳng phải là phòng 199 chứ?…

Phong nhìn cô, nhếch mép cười:

– Không! Cần là 119!

Hắn ngân lên ở câu cuối.

quan sát cửa thoát ra ở phía, khá xa sở hữu chỗ đứng bây chừ của bản thân.

Thôi, nhận lỗi cũng đâu gồm sao, cô vẫn không chạy, chạy không khác gì trộm, anh ta trông bóng nhoáng vì thế hẳn không đánh người chạy lại, mang lại đây cô vững quà trong lòng, nhận trách nhiệm:

– chúng tôi xin lỗi vì đang nhầm phòng.

Cô chỉ còn biết cười cợt trừ với anh mà lại quay đi.

“Tôi cho cô đi rồi à”. Phong tuy đáp lạnh lùng, tuy vậy trung khu trạng lại tỏ ra khá yêu thích, chắc hẳn rằng bởi vì phản ứng đặc sắc của cô ý.

Thư hoá đá tại chỗ, chính thức lại trong đầu:Hắn vừa bảo gì cơ? Rối rắm cùng rối rắm. Thư nghĩ hẳn là anh ta chưa chuộng lời xin lỗi như vừa rồi, vắt là lại tiếp tục:

– đó thực sự là lỗi của tôi, chắc cú xin lỗi anh.

Phong xoa dòng cằm, chăm chú chú ý cô, lưu ý đến cẩn trọng về ý định trong đầu gia đình. Đôi mắt loé lên tia tăm tối, cộng mờ mịt.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *