Site Overlay

Nhận xét truyện ôm lấy Sự Dịu Dàng

Vào năm mười sáu tuổi thì bên tôi đã gặp gỡ được anh nhưng lúc đó anh là đàn anh của tớ hết sức đều đều không gì quá nổi trội tuy vậy bằng sự diu dàng từ chổ chính giữa của anh ý đã khiến chúng tôi rung rượu cồn thương thầm anh.

Giới thiệu truyện bao phủ lấy sự dịu dàng

Tác giả: Quân Hy
Thể loại: ngôn tình, yêu thầm

Trích đoạn truyện ôm siết lấy sự dịu dàng

tôi vốn chưa chọn chỗ ngồi, dẫu vậy đã may mắn chắc là ngồi ở cạnh cửa sổ. Nghiêng đầu quan sát qua, thấy trăng soi tỏ bên trên đô thị ngàn năm tuổi. Mỗi lần ngồi bằng máy bay chú ý xuống một khu vực bao gồm bề dày lịch sử và văn hóa, trong lòng luôn có sự xúc động khó khăn nói thành lời. Tựa hồ cũng như thấy bạn dạng thân các bạn hết sức nhỏ bé, cũng tựa đại dương cũng như thấy trời đất này thật bát ngát.

chậm rồi chưa về Vũ Hán, tết vừa rồi cũng chưa về, lần này mẹ Gọi điện chả biết sao lại tủi thân khóc, bên tôi hớt tóc máy rồi bèn đặt vé máy cất cánh. Có lẽ rằng chúng tôi là nhà bạn có cảm xúc ít ỏi, bình bình chẳng nghĩ mang lại ai. Dẫu vậy tiếng khóc của người mẹ lại khiến tôi đau lòng. Công việc tầm thường thật ra cũng chẳng dễ dàng xin nghỉ, nhưng mà bởi vì lâu lắm rồi chẳng nghỉ ngày nào, lần này lại vì vậy khôn xiết đơn giản.

>> Đọc thêm truyện cao h

Một ngày phần lớn cắm mặt từ lúc sáng sớm mang đến buổi tối khuya ở vị trí buôn bán, về mang đến nhà cũng chỉ lăn ra ngủ, nếu không thì lên mạng đọc truyện. Lừng khừng sẽ bao lâu rồi không xem tin tức, bắt gặp tờ báo được phát miễn tầm giá ở lưng ghế trước mặt, chợt ước ao giở ra xem.

Mấy trang đầu gần như là tin tức chính chữa, thời sự trong nước cũng như quốc tế. Tờ báo này khi còn nhỏ chúng tôi cũng đã đọc các lần, cách sắp đặt dài qua đang không bao giờ thay đổi, nửa sau hẳn là tin tức giải trí cũng như điện hình họa. Hồi học trung học cơ sở chúng tôi thường download báo này chỉ để đọc phần sau, vì chưng dù sao cũng rẻ hơn mấy tạp chí chăm về thư giãn. Lúc ấy đọc mỗi mẩu tin phần đông thấy thật thích, nhưng từ sau khi lên đại học lại mất hết cảm hứng có hầu như vấn đề này, giờ đây giở lại chỉ cần theo quán tính.

chỉ cần điều, khi trang báo mới vừa hiện ra, thì ngón tay bên tôi đột nhiên cứng lại, cử chỉ lật giở dừng lại giữa chừng, số đông thay đổi chũm chặt. Ngay tại chính giữa trang báo chính là bộ mặt bạn teen vẫn cười nhưng mà chưa chú ý vào ống kính. Bộ mặt đó chẳng phải là đẹp đến kinh tâm động phách, mà là một số loại ưa nhìn, khôn xiết khiến chúng ta bao gồm cảm tình. Nhưng mà đôi mắt thành viên đó thì lại rất là dịu dàng, nhu hòa như một cơn gió mát giữa ngày hè.

Dù mười năm đang trôi qua, bên tôi cũng chưa một lần quên ngày cơn gió đấy thổi qua tuổi niên thiếu của mình.

*

Lúc xuống máy cất cánh, chúng tôi suy xét một lúc rồi sẽ thế theo tờ báo, gấp lại cẩn thận, nhét vào ngăn trong cộng của túi ba lô – chỗ vốn là dành đến máy tính. Thực sự cũng không hy vọng trang báo có bức hình kia bị có tác dụng nhăn, trước mắt bèn để Như vậy. Bật dậy khỏi cảng hàng không, bắt tắc-xi về ngôi nhà, trong lòng tôi rất là khó hiểu.

gồm có nhiều loại trọng tâm tình rất khó khuyên bảo thành lời.

Dựa theo phần lớn điều bên trên báo nói, gia đình bạn thanh niên đó bây giờ đã là gia đình bạn nhưng phụ nữ cả nước các bị rung động. Bên tôi chưa có mấy bằng hữu, bình bình chưa lên mạng mạng xã hội, cũng không nhiều chuyện sở hữu bạn làm cùng – bởi thế mà lại nhiều loại tin tức nóng bỏng tay này thường chả biết mang lại, hoặc lúc chúng tôi được hiểu thì chuyện cũng từng cản nhiệt mang lại độ còn lạnh hơn cả một dòng bánh bao bị để qua đêm. Lúc ngồi trên tắc-xi, lần khần do dự có nên đi tải áp dụng mạng cộng đồng về đặt trên mạng xem tin tức về anh ấy chưa. Lần chần mãi, cho đến khi cài đặt về rồi lại không biết có nên lập tài khoản không, gần như chính là chuyện cực kỳ bình thường nhưng lại kỳ thực lại dường như có tác dụng nặng nề tôi mang đến cầm cố. Lúc loay hoay lập trương mục, lại hỏi thành viên lái tắc xi.

>> Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình ngược

“Chú à, chú tất cả biết diễn cục Thành Nhất không?”

Chú tài xế mỉm cười đáp.

“Bây giờ ai mà trù trừ nó? Nhất là ở Vũ Hán này, giờ ai cũng nhận là bà con xa, thành viên quen cũ của Thành Nhất hết. Cháu đừng nói cháu cũng quen nó nha!”

tôi lắc đầu, nhập mật mã Action trương mục, chỉ dẫn chú đó.

“Dù sao Vũ Hán cũng đâu tất cả Khủng vì vậy. Biết đâu chắc rằng là người thân quen cũ thì sao…”

nhưng lại cho đến lúc về tới nhà, bên tôi cũng không tậu tên anh đó trên mạng mạng xã hội. Nếu một người thân lái tắc-xi cũng được cho là anh, thì lượng tin tức về anh bên trên mạng có lẽ vẫn ào ạt mang đến mức bên tôi ko có gì chịu nổi.

*

ba và người mẹ các khỏe, lúc ăn uống cơm trắng hai thành viên cũng rất vui vẻ, áp lực trong lòng chúng tôi chung cục cũng có thể đặt xuống. Chỉ đơn giản là ngạc nhiên mang lại, lúc bên tôi đứng dậy về buồng, chị em lại nói.

“Nè, nhỏ bao gồm biết Thành Nhất không? Nghe nói chúng học cộng trường cấp hai sở hữu nhỏ, hồi đi học bao gồm quen chúng không?”

Sự âu sầu bắt buộc trả lời trong lòng tôi lại Bởi vậy mà lại tăng bổ xung một bậc.

Thành Nhất, tại sao giờ đây ai cũng nói về anh?

về tối đó lúc đi ngủ, chung cuộc bên tôi cũng chưa kiềm được cơ mà thật sự lựa chọn tên anh đó trên mạng cộng đồng. Thật ra thì chúng tôi mấy năm rồi không dùng vận dụng này, mà lại rất nhiều cũng hiểu nếu sắm tên minh tinh thì đang thấy tài khoản của người đó, hoặc là khu bàn bạc của fan về các bạn đó, và cả tin tức bổ sung các ngày nữa.

Anh ấy quả nhiên gồm trương mục mười mấy triệu lượt thành viên gia đình theo dõi. Ảnh thay mặt đại diện Dường như là một Tấm Ảnh bắt mắt chụp mang đến tạp chí, có nhiều bắt mắt. Nhưng bức hình phệ cần dùng có tác dụng ảnh nền vậy nên poster một bộ phim truyền hình anh new dự vào gần đây. Trong cả 2 bức ảnh, không khác gì như trong tờ báo bên tôi đã nhận thức thấy ban nãy, anh đang mỉm cười một kiểu bởi thế, nụ cười bao gồm chút dịu dàng, cũng tựa như hơi ngại ngần. Mười năm trước, Thành Nhất mà lại chúng tôi biết – kỳ thực cũng chỉ là “biết”, còn chỉ cách được chừng độ “quen” – phần lớn cũng là một gia đình cũng như gắng.

Dịu dàng, tựa cũng như luôn hơi ngại ngần bắt chuyện sở hữu chúng ta khác. Đó là Thành Nhất của năm mười tám tuổi.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *