Site Overlay

Nhận xét truyện bởi Nước Mắt cũng như Lặng Câm

Tạ phu nhân của anh ấy không nên luôn dễ thương cũng như hoa, không cần nàng công gia chánh thập toàn, cũng không yêu cầu làm cho một hiền thê giỏi mẹ hiền nhưng mà sinh con đẻ mẫu đến anh. Anh chỉ cần có cả đời này cô ấy ở bên anh

Trình làng truyện bởi nước mắt và lặng câm

Tác giả: Tiểu hồ Nhu Vĩ
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện bằng nước mắt cũng như lặng câm

Ngay sau tiếng rên kìm nén, Phương Trì rớt bổ nhào xuống đất. Cả lồng ngực bị chạm đập, cú chạm đập mạnh bạo đấy khiến cô có cảm xúc cũng như tất cả gần như xương sườn đều bị gãy vụn.

nhỏ bà nó.

nuốm mà đang phân vân tắt hệ điều hành cảm lực hồi tiếp đi đường trong lúc ngã.

Vết thương đằng sau tai vốn đã khá lành lại bước đầu đau dữ dội, đau mang lại nỗi cô bước đầu hoa mắt. Trong miệng thoảng bởi vì sắt.

bị ra máu rồi sao…

Cô vốn định dùng một lỗi bug nhỏ dại trong Maandala để thoát thân. Cô biết ở bên dưới toà nhiều tầng ấy có những địa điểm mô hình của hai địa mảng giao cắt. Chỉ có vị thế cô rớt xuống đủ xác xắn, thì hình như xuyên được qua hai địa mảng đó, ra đời ở một chỗ đứng khác chưa mất một cọng tóc nào, cũng như là xuyên không.

tuy thế lại gặp mặt cái brand name mạo lốt bị tiêu diệt tiệt kia.

>>Đọc thêm list truyện ngôn tình trọng sinh

có lẽ rằng y chỉ muốn ngăn để cô khỏi nhảy lầu. Cơ mà cú tóm chấm dứt kéo lên đấy của y, sẽ khiến mang lại cô bị dịch khỏi vị thế đáp xuống đã tính sẵn.

Bịch!

Cô lại đập vào một bề mặt đất cứng chắc. Tuy chiếu theo phương pháp Maandala thiết định lực hồi tiếp, sức va đập cũng được hạn chế lớn nhất để tránh khiến quý khách bị thương ở chừng độ trung, nhưng mà cú vấp ngã từ tầng 30 vừa rồi đối có một thành viên gia đình đã và đang trong các bước hồi phục cũng như cô nhưng nói, không chỉ mang sức công kích của chết choc trong game.

Đầu cũng từ từ trở thành khó.

Cơ thể….. Cơ thể Bên cạnh đó chìm vào biển cả mèo mềm mại…….. Siêu đầm ấm, chìm xuống mãi….. Xuống mãi…….

như vầy là chết ư……..

Đây không phải đó chính là các thành tích cô mong chờ suốt 6 tháng bình phục hay sao?

bị tiêu diệt đi, có thể đại khái quên đi cực thịnh Diễm. Có thể được quan tâm thoát khỏi tấm thân xác vẫn bắt buộc khiến cô ưa thích.

bị tiêu diệt đi, là được giải thoát được quan tâm. Là kết thúc đầy đủ đau khổ……..

nhưng trong cái nhìn mơ đại dương, tay của cô ý, tại sao tay của cô ý đang run rẩy mò về bên buton ấn màu đỏ kia?

Tại sao?

trước khi mất ý thức, một câu nói trù trừ từ đâu chớp ngang qua trong đầu của Phương Trì—-

Chấp niệm của gia đình đối sở hữu sinh tồn

Ngày qua ngày càng thêm sâu nặng.

………

Lúc Phương Trì tỉnh lại lần nữa, trước mắt trắng xoá. Quen cùng cũng như rầu rĩ giống y cũng như lúc cô tỉnh dậy vài tháng trước. Ở vị trí cũng như núm này chậm ngày, phân vân liệu có bị chứng quáng tuyết chưa. Cô cảm cúm nhắm mắt lại, mong mỏi hết thảy chỉ cần một giấc mơ. Tuy thế trái đất quá yên tĩnh, yên tĩnh cho đến khi xong thảy số đông xúc giác của cô ấy bị phóng đại.

Mùi thuốc cạnh bên trùng đầy khoang mũi, cô ban đầu hơi choáng váng. Trong mùi thuốc có theo cảm nghĩ lành lạnh của hóa học hễ, mùi rỉ sét của i-ốt, rồi thêm vào đó cảm xúc chất kích thích của peroxide, các mùi cho trộn đều vào nhau có lẽ một cốc cocktail. Chiếc máy theo dõi theo người cô bíp hồ hết đặn, và còn nổi tiếng nghe như mẫu điện sẽ chạy rì rì. Thuốc trong ống truyền Murphy đang bé dại giọt phần lớn đặn, bọt bong bóng lục sục nổi lên trong chai…… hầu như âm lượng này, vào tai cô, nghe sao rõ mồn một, như nước sẽ sôi sùng sục, ồn ã có tác dụng cô không sao ngủ được.

Cô đột ngồi nhảy lên. Vẫn là gian phòng độc đáo cũ. Ngăn bệnh sáng tạo của khám đa khoa hàng đầu thuộc ĐH Yến Thành. Cả một ngăn ngừa bệnh chỉ có bạn cô. Bảng clipboard ở kề bên cô ghi chú giờ giấc lần trước y tá ghé qua, là cách đó khoảng 9 phút 23 giây. Chiếu theo các trải nghiệm trước đây, cứ cách 15 phút y tá sẽ mang đến nhìn cô một lần, rứa thì cô gồm 5 phút 37 giây để trốn ra khỏi toà nhà này.

Phương Trì thong thả đeo khẩu trang vào, vắt đôi giày vải, gỡ kim truyền nước ra, ấn tay lên nơi kim đâm rồi Bước ra khỏi phòng. Đồ người mắc bệnh ở đây greed color lam nhạt có hoa văn màu trắng, rộng hòm thình, dư sức che giấu vóc dáng nhỏ tuổi gò của cô ý. Cô cao 1m62; nếu cũng như đem độ cao của phần lớn các nàng trong đô thị này vẽ thành một đồ thị cung cấp chuẩn chỉnh chiều cao, núm thì cô đang nằm ngay ở điểm cao nhất của mặt đường cong đấy. Đeo khẩu trang vào rồi, mỗi một cái camera an ninh trong bệnh viện cơ mà mong thấy được được cô, sẽ thành một câu hỏi cực khó dàng.

bệnh viện hàng đầu là cơ sở y tế nhiều năm kinh nghiệm nhất toàn thành, bao gồm bộ máy tự-động-hoá cao cấp. Trong toà cao ốc rộng lớn cũng như sáng sủa, đã mất thấy ai yêu cầu xếp hàng. Khắp vị trí gắn trận hình họa đưa ra và tuyên truyền, nội dung tuỳ theo giáo khu của các khoa minh bạch mà chiếu cụm thước phim tài liệu khoa học bình thường sáng tỏ.

“……..Với cụm công nghệ thực tế ảo cũng đang dần xâm nhập vào kể cả đa số kỹ lưỡng của của cuộc đời con người ta, tâm lý của chúng ta cũng dần dần bị chiếm đóng bởi phần lớn trò giải trí huyễn thực. Theo nhiều lịch trình nghiên cứu vớt mới nhất, tỷ lệ người mắc bệnh chổ chính giữa lý đã tăng lên mau chóng trong hầu như năm cách đây không lâu, cũng như số lượng này tương ứng với tỷ lệ thâm nhập của những hệ điều hành thực tế ảo…….

>>Coi thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

“Công Ty Thần Kinh Hoa Hồng Neurose của bên tôi luôn tận tuỵ trong lãnh vực trung ương thần học bao năm qua, nghiên cứu nâng cao trong các lĩnh vực có khoa học thần kinh và cải cách và phát triển thuốc chữa trị, lúc này sẽ đặt chính giữa của nghiên cứu vớt và cải tiến và phát triển vào các dịch bệnh trung tâm thần bởi vì thực tế ảo xây đắp, tôi mong mỏi rằng qua đa số nỗ lực của nó tôi……..”

Bốp.

chả biết thiết bị bởi thuỷ tinh của người nào bị rớt xuống đất. Chắc hẳn rằng chính là chai truyền dịch. Cũng có thể chính là ly nước thuỷ tinh. Nước và mảnh thuỷ tinh vung vãi. Lòng Phương Trì tự dưng cũng như bị mẻ mất một mảnh. Giống như bờ đê bị mất một mảng, nước lũ xông qua cũng như trút, sóng trào dâng. Cô đứng bàng hoàng trước round hình ảnh đấy, năm ngón tay đề xuất hơi mở rộng. Nếu cũng như đã và đang trong Maandala, giờ đây một thanh kiếm Bạc Bẽo vẫn bay vào tay cô, một đòn thôi, địch ác nghiệt đổi thành tro phiêu tán.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *