Site Overlay

Tóm tắt truyện mình Tới không tốt

chỉ cần tình âu yếm từ tận sâu trong đáy lòng gia đình mới cảm hoá được đối phương dù rằng bạn đấy bao gồm làm gì sai hay thành lập chuyện long trời lở đất đi nữa.

Ra mắt truyện bạn tới chất lượng kém

Tác giả: Kim Bính
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện thành viên tới chất lượng kém

Trong ngôi nhà chẳng gồm gì cả, chủ nhân của ngôi nhà cũng chưa mong muốn bỏ ra tiền để xếp đặt. Phương Dĩ đi ra quanh đó download vài món đồ sử dụng bao gồm trước, lúc xuống lầu có một không hai quan sát tầng dưới cùng, mới bắt gặp bước này lại không hề sáu căn nhà cơ mà chính là dòng cửa riêng mập, rõ bí ẩn.

mua đồ xong, Phương Dĩ kéo hành lý ở tạm khách sạn sát gần đó, thoải mái lăn bên trên giường mới bắt đầu lên mạng tậu “Số 338 đường Bảo Hưng”, tìm chấm dứt cô ném cầm tay, bĩu môi.

Bảy giờ sáng thứ Hai, cô chủ nhân của ngôi nhà Mã đang chuẩn bị sẵn sàng ra ngoại trừ cài đặt ăn uống, hốt nhiên nhận thấy điện thoại của bệnh nhân thuê ngôi nhà Phương Dĩ, thanh âm của cô nhỏ tuổi đầu bên kia điện thoại hơi lộ vẻ băn khoăn lo lắng luống cuống, “Cô Mã, trong căn nhà này tất cả đồ vật gi đó!”

Cô Mã cả kinh: “Cái gì?”

Phương Dĩ nói: “Nửa đêm cháu nghe trong phòng gồm âm thanh, có lẽ có một số người kêu khóc, còn nổi tiếng nước chảy nghiêm trọng, con cháu chưa dám ngủ ở ấy yêu cầu đến khách sạn ở. Cô Mã, biệt thự này cháu chưa đề xuất nữa.”

>> Coi thêm truyện cao h

Sắc bên cô Mã trắng nhợt, nghe câu rốt cuộc của cô ấy, bỗng nhiên to tiếng: “Như nuốm sao được, cô chưa đề nghị nữa tuy nhiên bên tôi không trả tiền căn nhà, đây chẳng phải là cô lãng mức giá thời gian của mình sao!”

Phương Dĩ sắp khóc: “Nhưng biệt thự này quá kinh điển, sao con cháu ở tiếp được, nửa đêm canh bố nhà tắm lại có lẽ mở nước, tuy nhiên lúc con cháu đi xem thì lại rất rốt, cũng lưỡng lự đồng Ao nước gồm cải thiện không.”

Cô Mã được cô thông báo, liền xoay gia đình chạy mang lại số 338 đường Bảo Hưng soát sổ đồng chuôm. Sau khi bình chọn ngừng thì ngay cả giọt máu sau cùng cùng bề mặt cũng mất sạch, căn nhà quăng quật trống năm năm không có một số người ở, hiện giờ nước lại và đã được áp dụng. Rốt cuộc để trấn an tổ ấm thuê ngôi nhà, cô Mã chịu đựng nói: “Thế này đi, bên tôi tính có giá thấp chút mang lại cô, tiền thuê một tháng ba ngàn.”

Phương Dĩ khốn khổ nói: “Hai ngàn rưỡi.”

“Hai ngàn tám.”

“Hai ngàn rưỡi.”

Cô Mã chú ý đến mắt: “Hai ngàn bảy!”

“Được.” Phương Dĩ chìa tay, “Đúng rồi cô Mã, hôm qua con cháu mời mọi người đến vệ sinh, Chi tiêu là hai trăm, tiền khách sạn ban tối thì loại bỏ đi.” suy nghĩ một chút lại hỏi, “Còn nữa, lầu dưới có người ở không?”

“Có, lầu dưới là C.ty. An tâm, là công ty nghiêm chỉnh.” Cô Mã trả lại tiền ngôi nhà thừa mang lại cô, Hình như còn gửi bổ sung hai trăm. Lúc thấy cô đếm tiền vui vẻ, chú ý kĩ chút ít lại là vẻ mặt vô tội, bà cảm thấy quái gở, ở trong căn nhà này một phút cũng không ước ao ở chậm, nóng vội chạy mất hút.

Phương Dĩ đếm tiền, lăn hai vòng bên trên trận giường trống trơn, chỉ thiếu ủ ấp bụng cười cợt phệ. Sau khi lăn ngừng còn bắt buộc có tác dụng chuyện bao gồm, đồ dùng trong căn nhà rất nhiều nên tự nhà bạn ra tay. Chạy bên phía ngoài một ngày dài, vô cùng dành hết thời gian cài đặt chăn nệm và quạt máy về, cân bằng cũng như máy nước ấm thứ Hai sẽ cho gắn, sofa ti-vi cô chưa định thiết lập. Đếm tiền thừa một ít, kho Bạc Tình bé dại hơi tả tơi, Phương Dĩ vò đầu bứt tai, ủ ấp tiền nằm xuống, nhưng lại cũng không nhắm mắt ngủ nhưng là quan sát chăm chắm cửa sổ nhìn ra ngoài gần kề đất. Chần chờ qua bao lâu, mí mắt rũ xuống, hốt nhiên nghe thấy tất cả âm thanh truyền mang đến từ bên phía ngoài, vểnh tai lắng nghe, chẳng mấy chốc liền thấy một bóng đen nhẹ nhàng đáp xuống ban công.

>> Xem thêm Đam mỹ sinh tử văn

Bóng đen vừa cao vừa rộng, nửa đêm ra đời như ma. Sau khi đáp xuống ban công, “nó” đẩy khung cửa sổ liền kề đất quanh năm chưa khóa ra, chạy vào theo gió, bên trước bỗng nhiên phát triển ra một chùm tia nắng tĩnh mịch, chiếu sáng một gương mặt trợn tròn nhỏ ngươi, tóc lâu năm rũ rượi, y như ma giống như quỷ.

Bóng black sự phản xạ tất cả điều kiện lùi về sau từng Cách, ngay sau ấy cố định tại khu vực không vận động nữa, chưa sợ hãi thét lên cũng như vứt chạy. Phương Dĩ hơi bất ngờ trong lòng, nghiêng về trước, mở miệng yếu ớt: “Tôi chết khôn xiết thê thảm…”

Bóng black nghe dẫu vậy Bước về trước một Cách, chưa trốn chạy ngược lại mang đến gần Phương Dĩ. Phương Dĩ liên tiếp lùi về bên cửa buồng, đôi mắt bên trên khuân mặt quỷ càng trừng càng Khủng, trong lòng oán thầm vô số, bất chợt nhảy về bên phải một loại, còn bóng đen chưa kịp thắng lại, lại bước ra một chân, ở trong phòng lập tức vang báo cáo la của bầy ông: “A!”

ánh đèn choang, Phương Dĩ một tay giơ đèn pin, một tay giơ gậy sắt, quát lên: “Không được nhúc nhích!”

Bóng Black trước bên không khu vực cất giấu dưới ánh đèn, dáng các bạn to lớn cường tráng lộ ra cần thiết nghi ngờ, thân bên trên ở trần ngăm Black bạo gan, một cái khăn lông nạm bên trên cổ, đường nét bộ mặt to gan lớn mật, môi rộng mũi cao, đỉnh mày cũng như kiếm, đáy mắt lại bao phủ sương mù xum xê. Anh ta chú ý Phương Dĩ một hồi, lại cúi đầu nhìn chân phải của mình, một cạm bẫy loài chuột rất lớn.

Phương Dĩ có tác dụng hành động phòng vệ, khung hình hơi cong về trước, hai chân trước sau rẽ ra đè xuống, quơ cây gậy sắt trong tay, cảnh cáo nói: “Lập tức đi khỏi, còn nếu như không tôi đã đến anh mất mặt!”

Đối phương giễu, cảnh báo cô: “Cô vừa new nói không đủ nhúc nhích.”

Một cạm bẫy loài chuột Khủng do đó kẹp chân đề nghị anh ta, anh ta lại còn thêm vai trung phong tình thông báo gia đình, xem ra anh ta cũng chẳng hề người thân lương thiện. Phương Dĩ mắt thấy anh ta chưa đếm xỉa đi về bên thành viên gia đình, nhanh chóng tung ra một gậy. Đối phương bất ngờ cô đang ra tay thật, mồi nhử vai bị ưa chuộng một dòng. Phương Dĩ quát lên: “Đã nói không được nhúc nhích!” mau chóng bật lên giường, xa xa vòng qua anh ta, động tác lập cập tốc độ kinh thành viên gia đình, ngay cả vạt áo cô đối phương cũng chưa đụng tới. Phương Dĩ chạy ra xung quanh buồng la to: “Vừa rồi tôi đã báo mang lại chủ nhân của ngôi nhà, bà ấy đang mang đến ngay lập tức. Anh mong muốn tắm thì về căn nhà bạn mà tắm, hiên giờ tôi đang chưa báo cảnh sát, anh đi ngay lập tức!”

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *