Site Overlay

Đánh giá truyện tình ái của tôi cũng như Tổng Tài Cao Ngạo

Truyện kể về tình yêu bình thường nhưng cũng chưa kém các tình tiết lãng mạn giữa bởi vì tổng tài cao ngạo và tôi.

Giới thiệu truyện tình yêu của tớ cũng như tổng tài cao ngạo

Tác giả: Hàn Tuyết Thư
Thể loại: ngôn tình tổng tài, sủng

Trích đoạn truyện ái tình của mình cũng như tổng tài cao ngạo

Xin chào! Bên tôi tên là Lãnh Tuyết Thư, năm nay vừa tròn 25 tuổi. Chúng tôi đã và đang trong hoàn cảnh thất nghiệp phải bây giờ tôi quyết trung ương đề xuất xin câu hỏi được tại toà ngôi nhà bao gồm của tập đoàn Hàn thị để 2 bậc trưởng bối nhà bên tôi phải nhìn chúng tôi bởi nhỏ mắt khác! Quyết tâm!

đã quan tâm đến về tương lai tươi đẹp mà lại tôi phải hướng tới thì có 1 dòng Ferrari trắng tinh lao tới địa điểm chúng tôi. Kétttttttt! Thật may mắn mang lại bên tôi mà! Suýt chút nữa bên tôi đã được vé đi thăm ông bà rồi! Đề xuất mang lại cái thương hiệu Fefari này biết bên mới được! Hừ!

chưa kịp làm cho gì thì cái brand name đại thiếu da căn nhà nào đó quăng 1 xấp tiền vào đầu chúng tôi rồi cất giọng băng lãnh:

– Nhiêu ấy đủ chưa?

Nghe hắn nói gắng đầu bên tôi bốc hoả. Con người biệt lập là đại tiểu thư Lãnh gia cơ mà thiếu tiền à? Nhìn chuỵ dạy cưng 1 bài học kinh nghiệm để đời này!

bước đầu tiên, chúng tôi xé đô xấp tiền rồi quăng ngược vào cho hắn. Chưa để hắn kịp phản ứng, bên tôi tiếp lời dạy bảo:

>> Mời đọc thêm Truyện ngôn tình cao h

– Bổn tiểu thư đây chưa thèm xấp giấy thừa mà lại mi đưa! Chuỵ nói cưng nghe, về nha nhưng mà học lại lớp mẫu giáo đi nga! Hành xử còn chiến bại 1 đứa nhóc 4 tuổi! Nếu cơ mà gặp mặt lại nhưng mà chứ còn chưa có phương pháp chuyện trò có chuỵ thì chuỵ chưa ngại Tặng Kèm mang lại mi 1 cước để dạy dỗ đâu!

trù trừ tôi bao gồm nói hố đồ vật gi chạm tới lòng tự trọng của hắn chưa mà hắn sở hữu 1 khuôn bên đầy ám khí tiến lại nơi tôi! Cất giọng:

– Nhím nhỏ tuổi, nhiêu ấy chưa đủ?

Lại vấn đề này, đừng trách chuỵ đây độc ác!

Bụp! Bên tôi thục 1 cú vào bụng hắn rồi đựng giọng đầy bực tức:

– chưa chừa à? Mục đích xuống quả đât tươi đẹp này của chú ấy là gì vại?

chần chờ bao gồm cần chúng tôi mạnh bạo tay quá hay không mà hắn buồn bã sắp đến khuỵ xuống thì bám chặt vào mồi nhử vai tôi! Chúng tôi hận chiều cao 1m75 này quá! Do chúng tôi cũng tương đối cao bắt buộc lúc hắn khuỵ xuống vừa chạm phải đôi môi anh đào bé nhỏ của tôi!

phút giây này, lửa giận trong chúng tôi tăng đến cấp độ max. Ôi! The first kiss chúng tôi bảo quản 25 năm nay lại bị mất vào tay cái brand name vô lại này! Bụp! Một cú đá to gan vào “trung trung ương hành chính” của hắn! Hắn buồn bã ấp ủ “nơi ấy” mà cất giọng yếu ớt:

– Nhím bé……Cô……cô……Sao cô……dám?…

quan sát hắn cực khổ mà lại tôi mắng 1 câu:

– Đáng đời! Cái tên công tử bột bất lợi như mi hôm nay gặp gỡ nên bổn cô nương là điều xui xẻo nhất của mi! Nhớ lấy bài học ngày hôm nay!

Nói rồi bên tôi bỏ đi, để lại hắn có khuôn mặt đầy đau khổ ấp ủ “thằng đệ” sẽ bị trọng thương chẳng phải nhẹ!

——————————

bị tiêu diệt tiệt! Tại cái thương hiệu ấy mà lại tôi đến chất vấn muộn 15 phút! Tuyết Thư đây ghi hận!

Số tôi cũng tương đối tốt ấy chứ! Đúng bây giờ Tổng giám đốc không đến đề xuất chúng tôi chưa bị tính là đi trễ! Chính xác là gia đình bạn có lợi số cũng tốt mà!

Trong thời gian chờ đợi mang đến lượt phỏng vấn thì bên tôi lấy quyển sách hôm qua đọc chưa chấm dứt để đọc tiếp!

>> Xem thêm Truyện cưới trước yêu sau

khoảng 5-10 phút sau

– Mời thành viên gia đình tiếp theo, Lãnh Tuyết Thư!

tôi hít 1 hơi thật sâu để cho chính mình giữ được bình thản, khoan bầu đặt chân tới.

( Tua Cấp Tốc đoạn vấn đáp nha!)

Sau khi chất vấn kết thúc, bên tôi được nhận vào có tác dụng dòng chức vụ nhưng mà người nào cũng ao ước! Trợ lý Tổng người có quyền lực cao Hàn thị – Hàn Thiên Ân

Sao kỳ cục dợ, bên tôi vấn đáp xin vào cơ quan bản vẽ xây dựng mà! Thôi kệ! Công việc này cũng chưa tệ! Thứ 2 tuần tới bắt đầu các bước bắt đầu rồi! Yêu cầu cụ thoy!>o<

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *