Site Overlay

Tóm lược truyện ấm yên nhỏ tuổi của anh

Một câu chuyện yêu đương giữa bởi vì Bác Sỹ tài cha cùng cô chế độ sư thanh danh, hai nhà bạn ở hai các ngành nghề sáng tỏ đang thay tính bí quyết cũng phân biệt.

Trình làng truyện hòa thuận nhỏ dại của anh ý

Tác giả: Đông Bôn Tây cố gắng
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện hòa bình nhỏ của anh ấy

Sáng mùa đông ánh sáng rạng ngời, Tùng Dung khép hờ mắt, lười biếng nằm dựa lưng vào lớp đệm mềm kê bên trên bệ cửa sổ nhìn ra ngoài rộng phơi nắng, tranh thủ uống một ly cafe rồi bắt đầu rứa quần áo ra ngoại trừ. Vừa new mở cửa thì thấy góc cửa căn nhà đối diện cũng đã và đang mở, liên tục bao gồm nhân viên bê vác mang đồ cần dùng sinh hoạt đi ra lấn sân vào, mà lại không thấy gia chủ đâu.

Tùng Dung tựa vào canh cửa quan sát cực kỳ chậm. Nhà hàng ăn uống xóm đề nghị đến hơn nửa năm nay chưa có người ở, nghe nói chủ nhân của ngôi nhà bị cuồng sạch sẽ, khách thuê bình thường chưa cung cấp được bắt buộc thay đổi thái của anh ta, mà anh ta thì cũng chẳng thiếu tiền, vì vậy cứ bỏ trống ở đấy mãi. Chần chờ người trong gia đình sắp chăm vào là thần thánh phương nào? Mỗi tầng của căn hộ cao cấp này có hai biệt thự, nhưng mà nhà đối diện mãi không có một số người ở, cái này đồng nghĩa với việc Tùng Dung một người thân chiếm cứ một tầng, khiến tầm thường Trinh vô cùng hâm mộ.

Vào một buổi chiều vài ngày sau, Tùng Dung bước đi từ nhà hàng siêu thị của căn hộ chung cư, tay xách hai túi đồ béo phệ, sẽ đứng trước cửa ngõ chuyển tay ra định vén tấm rèm dày lên, bất ngờ có một giây sau, rèm đã được mình ở phía chống chọi với vén lên. Trước bên cô là một tổ ấm quý ông trông gọn gàng sạch đang, đôi mắt đen láy sở hữu đuôi mắt nhiều năm đẹp tuyệt, có theo khí chất rất riêng. Một tay anh chũm di động cầm tay trò chuyện, tay kia vén rèm. Khi nhận thấy Tùng Dung ngẩn thành viên nhìn mọi người, anh vừa ra hiệu mang đến cô đi trước, vừa kéo rèm tránh sang bên, đang nhẹ các giọng nói vào điện thoại.

>> Xem thêm truyện ngôn tình quân nhân

Tùng Dung gật đầu gắng cho lời cảm ơn. Cách rời khỏi ấy, cô còn quay đầu thoáng chú ý lại tuy nhiên chỉ nhìn thấy bàn tay vẫn bỏ túi. Bàn tay đó nhiều năm và eo hẹp, khớp ngón biệt lập, mang theo nét tinh vi hiếm thấy ở quý ông, hẳn chính là bàn tay làm cho thủ công bằng tay khéo léo.

đều nhà bạn đến siêu thị nhà hàng này gần như là người nhà sống trong căn hộ chung cư cao cấp. Cô đang ở đây chậm do đó, sao trước kia chưa thấy bao giờ anh ra mắt ở đây?

Rồi vào một buổi sáng sớm vài ngày sau, Tùng Dung dậy muộn. Hiên giờ cô cần lên tòa, vày quan tòa kia ghét nhất là bạn đến muộn.

nôn nóng sẵn sàng chuẩn bị dứt để đi, vừa bật dậy khỏi cửa thì thấy cửa ngõ thang máy đã từ từ đóng lại, cô nôn nóng chạy lại.

Trong khi gia đình bạn trong cầu thang máy nghe thấy tiếng động, bất thần gửi tay ra ngăn cánh cửa cũng đang khép. Tùng Dung đặt chân tới trong mới thở phào nhẹ nhõm, chưa kịp cảm ơn vẫn sửng cảm cúm mang đến tròn mắt. Trong thang máy, bên cạnh một tổ ấm phái mạnh, còn có một cục bông Khủng trắng muốt đã ngồi.

Tùng Dung sợ chó phải định đi chuyến cầu thang máy tiếp theo, nhưng lại sợ tổ ấm cũng như chó trước bên bựa hổ, dù cô chần chờ chú chó Samoyed đang thè lưỡi chú ý người chú tâm này liệu gồm biết bựa hổ hay chưa. Cộng thêm, cũng không còn kịp nữa yêu cầu cô chỉ còn phương pháp cầm cầm lại, nép ngay cạnh vào vách thang máy, cẩn trọng chú ý chăm chăm thú nuôi cưng béo múp màu trắng.

Ôn Thiếu Khanh liếc nhìn cô rồi cúi thành viên vuốt lông cổ chú Samoyed, xoa đầu chúng, “Mày đi cầu thang cỗ, tao ngóng mày ở dưới.”

(*) Samoyed: Một giống chó săn có nền tảng từ chốn Siberia, đây là giống chó tất cả cỗ lông trắng tính cũng như tuyết cùng tính giải pháp sở hữu nhiều Điểm sáng của chó sói.

Tùng Dung nhếch môi chú ý chú chó.

viên bông Khủng Nhanh chân bật ra kế bên cầu thang máy, chỉ giữ lại một chiếc bóng trắng muốt. Lúc trước cửa thang máy khép lại, Tùng Dung thấy chúng chạy về phía cầu thang thoát hiểm.

đến lúc này Tùng Dung mới ngoảnh đầu quan sát chủ nhân của cục bông lán, vừa định khen anh khéo dạy con vật thì lại ngẩn bạn lần nữa? Trùng hợp cố kỉnh sao, anh cũng ở căn nhà này ư?

Tùng Dung thu lại ánh mắt rồi chớp mắt.

Hôm đó vô cùng thuận lợi, Tùng Dung không chỉ chưa tới trễ hơn nữa sớm vài phút. Tuy nhiên giải pháp sư bên đối phương cho muộn, núm là suốt quá trình cô chỉ cười cợt nhìn quan tòa giày vò, áp bức vày qui định sư mặt đối phương đang sa sầm mặt, đến cả lời mắng cũng khác gia đình bạn.

>> Coi thêm thể loại Truyện cưới trước yêu sau

hoàn thành phiên tòa, Tùng Dung đứng chờ ở cửa ngõ rồi cộng ra bên cạnh mang vày quan tòa khi nãy, “Chú, con người ta chỉ mang lại muộn năm phút thôi mà lại mang lại mức chú đuổi cùng giết tận cầm cố sao?”

“Muộn một giây cũng không được. Có lại con cháu không thấy mọi tài liệu cơ mà anh ta trình lên số đông bị photo lệch à? Anh ta do dự chú bị triệu chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế nặng sao? Chú trông thấy đang khó khăn chịu.”

Tùng Dung vỗ trán, “Vốn định ăn bữa trưa sở hữu chú, nhưng mà xét thấy triệu chứng của chú càng ngày càng nghiêm trọng, hẳn là cháu làm cho gì nói gì cũng trở thành khiến chú cực nhọc chịu đựng. Thôi bản thân mỗi chúng ta ăn uống riêng đi ạ.”

vì quan tòa đồng ý, “Được, trưa nay chú cũng có thể có hẹn rồi.”

Tùng Dung cười chào: “Vậy hẹn gặp gỡ chú vào phiên tòa sau.”

Lại mang lại một buổi tối của vài ngày sau, khi Tùng Dung đi có tác dụng về và đứng bên dưới tầng chờ cầu thang máy, cô lại gặp mặt thành viên nam giới kia lần thứ ba.

cầu thang máy lên rồi lại dừng, đôi lần xây dựng, thỉnh thoảng có người ra vào. Tùng Dung chú ý chăm bẳm những nhỏ mốc giới hạn lượt mất tích, thầm đoán xem anh ở tầng mấy, sau ấy cảm thấy người trong gia đình thật rỗi hơi.

đợi đến khi cô bừng tỉnh, trong thang máy chỉ với lại cô và anh, còn con số duy nhất đã sáng bên trên nền game đó chính là số tầng mà lại cô ở. Căn hộ chung cư này thiết kế theo tiêu chí mỗi tầng bao gồm hai căn hộ, không lẽ…

cửa ngõ thang máy cho thấy, Tùng Dung bước ra trước, vừa thay khóa xe bắt đầu vừa cân nhắc tổ ấm phía sau. Quả nhiên anh đi về bên ngôi nhà đối diện. Sau khi xây dựng, Tùng Dung còn ngoảnh đầu quan sát thoáng qua rồi new đóng lại, lần này cô chỉ nhìn thấy khuôn mặt nghiêng của anh ý. Trong lòng cô thầm tán thưởng, khuân mặt anh cũng coi như xứng với tư chữ “dịu dàng như ngọc”.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *