Site Overlay

Tóm tắt truyện Đặt Cược con tim

Quan chi Âm vày kiếm tiền chạy chữa mang lại em trai gia đình bạn đề nghị cô từ bỏ mong mơ của chính bản thân mình, tiến thân vào nhân loại giải trí…trở thành người mẫu nổi tiếng. Cô vẫn kí kết làm cho bồ sở hữu chủ toạ đốc Âu Thị.

Ra mắt truyện Đặt cược con tim

Tác giả: Phi Yến
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài, sắc, sủng

Trích đoạn truyện đặt cược trái tim

Quan bỏ ra Âm tay thế nhẹ tà váy đi theo con đường eo hẹp trải đầy sỏi trắng..tạo các khúc quanh bắt mắt…Hai bên là phần đa khóm hoa đủ màu sắc…hòa vào dòng suối nhân chế tạo chảy ” róc rách”

dĩ nhiên cô thấu hiểu cảnh đường phố này dẫn đi đâu, dù ít tới chỗ này, nhưng Quan chi Âm sẽ biết ẩn sau khu vườn này duy nhất nhà kho chứa đồ của An da…

đã từng Bước nhẹ nhàng…tiến cho mặt cánh cửa…Ánh đèn rubi loe lét..hiện rõ cảnh tượng bên phía trong…Cửa chỉ khép hờ, chứng tỏ chúng ta bên bước vào vô cùng vội hoặc cho rằng chỗ đây kính đáo, không nhà bạn lui tới.

Quan bỏ ra Âm tự nhận người nhà là mọi người chưa thích Để ý đến chuyện người khác..kể cả là chuyện của An Phi.

hồ hết trọng tâm bốn, quan tâm đến của cô ấy chỉ quan tâm các bước kiếm tiền và lo cho tình hình bệnh lý em trai cô…từ lâu rồi đời sống của cô ấy không còn gì thường gọi là niềm vui.Cả cuộc hôn nhân này cũng vậy..cô phân vân vày sao An Phi sử dụng rộng rãi buông vứt cuộc tình của bản thân mình để tiếp nhận mối quan hệ mang cô.Dù biết rõ cô không phải bao gồm cảm tình sở hữu anh..

Từ khi ba cô mệnh chung, Quan da rơi vào khốn khổ,chỉ bao gồm An gia trợ giúp được cô, cũng nhờ mối quan hệ này cô mới có tuổi sống ở giới các hình thức giải trí cũng như bao gồm tiền cứu giúp trị cho em trai của mình.Nên dù có đánh đổi yên ấm cá thể cô cũng ưa chuộng…

vì vậy hình ảnh trước mắt cũng không quá khiến cô đau lòng..cảm giác có lỗi thì chính xác…..

giờ đây đây mọi người quý ông chỉ phút chốc nữa đang trở thành ông chồng chuẩn bị Hợp đồng hôn nhân 100 ngày cưới của cô ấy..

đã bao phủ lấy một teen girls..Vì An Phi quay lưng về bên cô, đề nghị hiện nay cô chú ý khôn cùng rõ khuôn bên teen girls ấy.Không ai khác đó chính là bạn nữ củ của An Phi, là Bạch Tố Tố..

Khuôn bên đẫm nước mắt càng khiến vẻ dễ thương, yếu đuối khiến người nhà khác nên đau lòng…

cảm giác bao gồm lỗi của Quan bỏ ra Âm càng bổ xung nhiều kiểu, chắc hẳn rằng cô vẫn quá ích kỷ, vì tiện ích của mình mà khiến thành viên khác bị tổn thương.

Quan bỏ ra Âm đứng đó quan sát hoàn cảnh khiến con người xót xa trước mắt, bất lực thở dài…cô thật sự chần chừ có tác dụng sao cho cần….đến khi nghe tiếng nức nở ảm đạm của Bạch Tố Tố vang lên..

-” Phi..em đổi ý…, em quan yếu để anh đính hôn mang Quan bỏ ra Âm, em tưởng các bạn đã chống chịu nổi,chấp nhận nỗi đau khổ này, tuy thế không… Vị trí này hết sức đau…hic”

Bạch Tố Tố buông An Phi ra, cô ta gắng tay An Phi đặt trên ngực trái mình…khóc cực kỳ thương trung khu..

lúc này Quan chi Âm bắt đầu ngộ ra một chuyện, chắc rằng hai năm qua hai các bạn chúng ta đang qua lại cùng nhau,chỉ do họ ẩn giấu quá chuyên nghiệp ngay cả An Kiến Ngụy cũng đắn đo..

An Phi lau nước mắt mang đến cô ta, đôi mắt quan tâm, đau lòng nhẹ giọng yên ủi..

-” Ngoan..chỉ là đính hôn, Em cũng biết trong tay chi Âm vẫn cụ mang đến 32% cổ phần ở Kim Mã..Sau khi đính hôn chỉ cần có cha anh lấy được số CP đó, anh vẫn hủy hôn mang cô ta ngay…Em chưa tin anh sao?”

-” Em tin..nhưng em sợ, rất sợ..sợ anh đang chạnh lòng mang cô ta..Còn cha anh nữa, cha anh liệu tất cả thích hợp em”

Bạch Tố Tố nước mắt lưng tròng, nghẹn ngào đã từng tiếng…

An Phi đau lòng kéo cô ta vào ngực..

-” Đồ ngốc..anh vẫn chưa chạnh lòng với ai đó ngẫu nhiên bên cạnh em.Còn sở hữu ba anh..em yên tâm.Ông vẫn hứa chỉ có anh giúp ông đấy lấy được 32% CP ấy..giúp ông đó ngồi lên cái ghế chủ tịch..Ông đã không can thiệp vào chuyện của gia đình nữa…”

Khi nói cho đây… Trước bên An Phi lại hiện lên khuôn bên dễ thương của Quan đưa ra Âm.. Lòng anh ta tất cả gì đấy cảm giác không đúng..

Bạch Tố Tố biết đến đấy, mà lại vui mừng cực kỳ…

-“Thật sao?”

-” Thật..Anh có lúc nào nói dối em không “

Hai mình nhìn nhau cười..nhưng giọng nói thờ ơ lại vang lên không đúng lúc..

-” cực kỳ tiếc..có lẽ khiến các người nhà thất vọng rồi…”

>> Xem thêm truyện ngôn tình sủng

Tim An Phi ” lộp bộp ” một tiếng, nôn nả xoay chúng ta lại…Bạch Tố Tố ngẩng đầu lên..nhìn thấy Quan đưa ra Âm đặt chân đến cửa, hai mọi người điều biến sắc…

Quan đưa ra Âm hiện nay xinh tươi như một người vợ vương, kiêu ngạo, khuôn bên ngày thường lãnh đạm càng trở thành dửng dưng..

Đôi mắt sắc sảo quét qua hai thành viên gia đình đối diện…

An Phi nhanh chóng buông Bạch Tố Tố ra, chân dài tiến mang lại trước mặt Quan chi Âm..

mong mỏi nuốm tay cô, lên tiếng giải thích..

-” đưa ra Âm..em nghe anh nói, chẳng hề như em nghĩ đâu, anh cũng như Tố Tố….”

-” tôi không quan tâm mối quan hệ của hai tổ ấm là phải làm gì…”

Quan chi Âm thụt lùi bước chân..tay cũng tránh né ý cấm đoán An Phi lại gần..lạnh lùng đánh gãy câu nói của anh ta…

An Phi cũng chưa hiểu nổi lòng thành viên gia đình..Từ lúc biết yêu trong lòng anh ta luôn chấp niệm một mình Bạch Tố Tố…Anh cũng lưỡng lự từ khi nào, Quan chi Thiên cùng An Kiến Ngụy đã hứa hôn đến anh và Quan bỏ ra Âm…

Khi Khủng lên anh cũng chưa mảy may thân mật, bởi vì Quan bỏ ra Âm lúc đó xuất ngoại du học, nhưng mà trước đấy anh vẫn rung rộng Bạch Tố Tố..Chỉ hai năm đỗ lại đây để giành được nhằm cho bố anh, anh new tạm thời chia tay mang Bạch Tố Tố, qua lại sở hữu Quan đưa ra Âm… Giờ phút này trong đầu An Phi có một suy xét cả chính mình cũng chẳng thể tin được…

Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *