Site Overlay

Review truyện Được Ở bên Ngươi Thật có lợi

Hiểu Đồng dở người gia đình bạn chưa tin vào tai người thân nữa, hắn vừa nói gì,làm bà Lăng,hắn mong mỏi lấy mình, chẳng thể nào đi

Giới thiệu truyện Được ở mặt ngươi thật có lợi

Tác giả: colac
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Được ở bên ngươi thật tốt

Mễ Hiểu Đồng sẽ chạy thục mạng bên trên con đường đến bệnh viện, vừa nãy người mẹ cô điện thoại tư vấn báo rằng Đồng cha đang yêu cầu nằm viện do dịch phổi phát tác.

mọi người Hiểu Đồng không khá giả hay nói theo cách khác là nghèo bố mẹ vì chưng mang đến cô đi học đang phải làm cho lụng dành hết thời gian, cũng bởi thế sức khỏe của Đồng bố càng ngày kém sau ấy sinh bệnh trở nặng.

người trong gia đình lại càng lâm vào cảnh nặng nề vừa vào đại học Hiểu Đồng đang vừa học vừa làm cho không phải dựa dẫm vào ba má. Sauk hi ra trường Hiểu Đồng xin được một quá trình tiền lương cũng chỉ đủ để gia hạn đời sống và thuốc thang mang lại tía cô.

Vừa mang đến khám đa khoa Hiểu Đồng đã nhận thức thấy bà bầu cô đứng trươc cửa phòng đi qua vận chuyển bộ dạng lo ngại.

“ mẹ ba ta không vấn đề gì chứ “ Hiểu Đồng gấp hỏi.

“ Bác Sỹ đã còn ở trong đây,chưa biết được” bà bầu Đồng băn khoăn lo lắng gợi ý.

Vừa lúc đấy đèn buồng tắt, Bác Sỹ Bước bật dậy khỏi buồng cấp cho cứu.

“Bác sĩ ba ta tình hình chư nạm nào rồi còn bất trắc hay sao” Hiểu Đồng chạy lại hỏi gấp.

“ Tình hình vẫn càng ngày bựa đi, bắt buộc phải càng nhanh làm cho phỗ thuật còn nếu như không thì không kịp “ bác sĩ nói chấm dứt sau đó thì bước đi.

bầu khâu khí trong chốc lát im lặng xuống, phỗ thuật cần hầu như tiền nhưng mà người Hiểu Đồng làm cho gì có nhiều tiền bởi thế, vay mượn cũng chưa bao gồm nơi nào nguyện ý cho nhà cô vay cụm vì vậy, chúng ta bọn họ Hợp đồng hôn nhân 100 ngày hàng cũng chưa bao gồm ai khá giả teo các tiền vì vậy.

“ hiện nay tất cả chúng ta phải làm sao đây Hiểu Đồng, số tiền Khủng do vậy bạn có thể kiếm chỗ nào ra được” bà bầu Đồng vẻ bên băn khoăn lo lắng nói.

“ người mẹ đừng băn khoăn lo lắng chuyện tiền bạc con sẽ tìm phương pháp giải quết, cha vẫn chẳng sao đâu” Hiểu Đồng yên ủi bà bầu.

“ mẹ ngươi bước này chăm lo bố ta đi sắm bí quyết kiếm tiền ngươi không cần phải lo lắng “

Nói rồi Mễ Hiểu Đồng rời đi cơ sở y tế,cô định đi gặp mặt bạn trai của cô ấy núm Thừa Trạch, hai chúng ta quen nhau khi còn học ĐH,gia đình cố kỉnh Thừa Trạch khôn cùng giàu có là nhà của công ty lớn nỗ lực thị rất có chữ tín.

Trước đây dù tất cả gặp mặt cạnh tranh nạm nào Hiểu Đồng cũng không nhờ mang đến sự cung cấp của vậy Hiểu Trạch, cô mong giữ giàng chút gì đó tôn nghiêm trước mặt người thương của mình, để cô có vẻ ngẩng đầu cơ mà yêu chưa bị con người ta nói là chỉ biết dựa dẫm mình trai phong túc.

Hơn mười một giờ, Hiểu Đồng đến biệt thự của cố Thừa Trạch, cô bấm mật mã biệt thự mở cửa đi vào, mà lại vừa lấn sân vào ngôi nhà đã nhìn thấy ngay một cảnh tượng kinh hoàng, người trai cô cầm cố Thừa Trạch đang cùng một cô gái biện hộ trêm giường,mà người con gái kia lại cũng chưa xa lạ Trần gia Kỳ đồng bọn của Hiểu Đồng.

Cô bắt buộc tin vào mắt mọi người,lúc ba cô đang trong khám đa khoa cảnh nguy hiểm sớm tối thì gia đình trai của cô lại vẫn cùng rất bạn thân của cô ấy lại đang ở cùng mọi người trong nhà ở sau lưng cô làm cho mọi chuyện dơ bẩn này.

cái túi xách rơi xuống sàn nhà tạo ra tiếng động làm cho tỉnh lại hai người nhà kia, căn phong hốt nhiên rưng vắng lặng chưa một âm thanh.

Sau phút vắng lặng Mễ Hiểu Đồng nhặt lên túi xách lao ra khỏi biệt thự, vắt Thừa Trạch định đuổi theo thì bị Trần gia Kỳ cất giữ.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình 18+

“ Chuyện này sớm muộn cũng phải nói ra ngươi đuổi theo có tác dụng cái gì đàn bà có lẽ xừng mang ngươi sao”

“ Chuyện này ta đã cách xử trí,ngươi chưa buộc phải quan tâm” Trần da Kỳ nói.

Mễ Hiểu Đồng chạy rời khỏi tòa nhà ấy cô chạy vô cùng xa.

Hiểu Đồng mang đến một quán rượu, hôm nay cô mong mỏi say đi quên hết số đông thứ bên trên đời này, phần nhiều điều nhưng có tác dụng cô cảm cúm.

Uống đến lúc không còn thể uống được nữa, Hiểu Đồng vẫn định rời đi lúc băng qua hành lang cô chạm vào một gia đình từ trong phòng đi ra cũng như sau đó thì đồ vật gi cũng chưa nhớ nỗi nữa.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *