Site Overlay

Tóm lược truyện thủy chung cũng như tình yêu

Tiếu thật khó hình như tin được, của các nước khác này sao lại duy nhất gia đình như nuốm —— vô tư, chưa chút Bộ cầu kính dâng kể cả của bản thân mình.

Giới thiệu truyện thủy chung sẽ tính yêu

Tác giả: ảnh
Thể loại: đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện thủy chung cũng như tình yêu

“Tiểu thư Lăng, cô thiết yếu vào.” Gã con trai sử dụng tiếng nói nguội lạnh vô tình rào cản, không duy nhất chút đỉnh ga lăng nào.

—— gã chắc hẳn là chưa yêu cầu mẫu thứ ấy, Bùi An gã, chỉ cần một vệ sĩ.

Lăng Tử Vân phẫn hận nhìn gã châm bẩm, khuôn mặt tuyệt mĩ của minh tinh tức khắc đỏ rực.

“Anh sao lại cản tôi! Chúng tôi mong mỏi vào trong!” Đối với cái khối đá cứng không ăn uống mềm chưa Chịu trước mặt này, Lăng Tử Vân vừa ảo não vừa không biết cần làm gi.

Tao sớm muộn cũng bảo Tiếu giết mày! Ả độc địa nghĩ.

“Ngài Tiếu sẽ dặn, bất luận kẻ nào cũng cần yếu vào trong.” Bùi An lại kiên nhẫn diễn bổ xung một lần nữa.

“Tôi chẳng hề là bất luận kẻ nào, bên tôi, tôi là gia đình phái nữ anh ấy yêu chiều nhất…Nói mang lại anh biết, anh đừng gồm mà đắn đo phân biệt!” Lăng Tử Vân dậm chân, nếu ko phải hy vọng bảo trì phong độ thục nữ giới, cô ta cơ biển đã mong muốn xông lên hung ác hăng nện cho gã đàn ông này một round.

Bùi An lần này chưa thèm để ý tới quẫy nhiễu của ả nữa, thẳng tắp đứng trong hành lang, cung kính không nghe và không thỏa hiệp.

Tây trang black color phẳng, thân thể tương xứng bền bỉ, ráng vì chưng nói gã là vệ sĩ, gã càng giống một tên lính kiên nghị hơn. Bất quá nhiều năm qua sống trong máu lễ của hắc đạo, cuối cùng cũng tạo ra đến gã thiếu mất một phần ngay thẳng, hơn nữa một chút trầm ổn.

>> Xem thêm Truyện tranh đam mỹ tổng tài

tuy vậy, ánh mắt cùng trọng điểm của Lăng Tử Vân, chỉ dừng lại vị trí cánh cửa chung cuộc dọc theo hành lang thật lâu năm trong, trong cửa nhà phòng ngủ đấy, có một số người đại trượng phu ả thích nhất.

Kể từ lúc lọt lòng, gồm trong tay khuôn bên xinh tươi thành viên chạm mặt tổ ấm thích, vẫn khiến mang lại cuộc đời của Lăng Tử Vân trở nên thuận buồm xuôi gió, chỉ cần có là đàn ông đều đều, từ trước cho giờ phần đa tây vị có hơn mang ả.

cho dù là thương nhân cho đến hero nổi tiếng, cũng từng từng tiếp xúc với không ít hắc đạo, vệ sĩ, em trai, người nào cũng mọi đầy bên thèm thuồng lấy lòng, toàn là nhún nhường sợ đắc tội với ả.

Ả ta chưa một lần bực bội cũng như vắt này?

Lăng Tử Vân khẽ cắm răng, rồi lại chợt cười yêu mị.

“Anh quán triệt vào thật sao?”

Gã cánh mày râu im lặng, xao nhãng hơn lose, nước lửa bất xâm.

Được được có lợi, chất lượng tốt.

Lăng Tử Vân thầm hận trong lòng, tao hiện nay càng hy vọng nhận thấy Tiếu, bởi trình độ yêu chiều của anh ấy có tao, mày chỉ ra rằng mày đi theo anh đấy bảy năm là anh ấy sẽ che chở mang đến mày sao?

Lăng Tử Vân luôn luôn tự tin.

Ả giơ tay lên, gửi tay kéo khóa váy sau lưng xuống.

Bùi An gồm chút ngạc nhiên, sau ấy lúng bí quay mặt đi.

Lăng Tử Vân túa váy bên trên người nhà xuống, sau sẽ là nịt vú black color khiêu gợi.

Hai hòn thịt trắng sữa đẫy đà thoát ra khỏi trói buộc, nhanh nhẹn nảy ra, bày ra phong bốn ngạo nhân của bản thân mình.

Ả nàng trần chuồng từng đặt chân vào gần.

>> Cập nhật list Truyện ngôn tình 18+ hay

Bùi An luống cuống lui về phía sau, ngăn con đường đi của ả.

Hành lang thật ra vô cùng rộng, đầy đủ triệu chứng hai Bước.

Lăng Tử Yên vòng qua kề bên gã, gã gồm chút hoảng loạn chú ý đến mắt lại, lại vẫn bằng trực giác đậy trước bên ả như cũ.

Hai gia đình bạn giằng co, từng bước đi tới gần ô cửa to khép chặt ở cuối hành lang. Không tới năm phút đồng biển, Bùi An đã túa ra mồ hôi lạnh.

không thể nhìn, lại càng quan trọng chạm, lại đề nghị bức tường ngăn cô ta, Bùi An cảm thấy chuyện này siêu có tính thách thức.

Lần này lại lùi bổ xung một Bước, Bùi An phát giác lưng người thân đang chạm với cửa.

Gã cùng bất đắc dĩ thở dài, bình thường nhìn cậu Tiếu dung túng thiếu Lăng tiểu thư bởi vậy, nghĩ là ả thì Chắn chắn chưa bao gồm việc gì, chính bản thân cũng phải dừng việc ngăn cản lại đi thôi, chẳng qua là hai chữ hai chữ vũ nhục* này, sợ là trốn chưa thoát…

nhưng lại có tương quan chi? Tất cả của mình, vốn phần lớn là Tiếu mang đến. Chỉ cần có anh đấy ý muốn, thì dường như lấy lại bất ngờ, huống đưa ra hôm nay, lại chọc anh đấy nổi giận.

Lăng Tử Vân hừ lạnh một tiếng, mặc lại nịt vú, kéo váy lên.

vững bền gã không dám chú ý chưa dám va vào các bạn.

Vươn tay chiếm lấy chùm chìa khóa bên cạnh hông gã, căng mắt nhìn gã vệ sĩ đã cười khổ khắp cơ thể cứng rắn bổ sung lần nữa.

Bùi An mặc dù chú ý đến mắt chưa bắt gặp, mà lại đã dường như tưởng tượng ra Lăng Tử Vân bây giờ đang khôn xiết phẫn hận.

cửa ngõ cho thấy trong nháy mắt, một mùi hương vô cùng dâm mỹ phả vào mặt.

Tiếng rên rỉ tràn đầy khống khổ hòa lẫn có vui thích xong bặt.

kể cả người choáng váng…

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *