Site Overlay

Đánh giá truyện Đại Sắc đang Nồng

Câu chuyện tình yêu bao bọc giới giải trí thư dãn, giữa kim công ty và diễn viên. Hai nhân tình nhau trong âm thầm, mang đến một ngày khi tham dự sự kiện thì bị phơi bày đầy đủ Việc.

Trình làng truyện Đại sắc đã nồng

Tác giả: Tiếu Giai Nhân
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Đại sắc đăng nồng

chung cư Đông hình họa, phòng họp cỗ mỹ thuật.

Bàn hội nghị hình tròn màu trắng, Thẩm Đại ngồi ở góc bên đông nam, đôi mắt trong suốt đào hoa chuyên chú chú ý lên ván hình ảnh, đôi tay gõ nhẹ ở trên bàn.

Lần này Đông hình ảnh nên tuyển cán bộ nhân viên âu phục mang lại mảng truyền hình cũng như điện ảnh, hơn ngàn gia đình nộp đơn, sau lần tuyển lựa chọn sơ yếu lý lịch chỉ với lại nơi đến 20 gia đình bạn. Hai đợt vấn đáp, bài xích thi ở vòng ban đầu, cho thấy bức hình chứa trang sức và quần áo, dẫn ra đảm bảo cuộc sống hoặc phối trang phục thích hợp với cuộc đời bỏ lên trên truyền hình cũng như phim ảnh, nhờ vào hồ hết bắt buộc đấy để soát sổ xem chúng ta gồm mua tòi nghiên cứu giúp trang phục của từng triều đại và tất cả đủ trình độ để phối phục trang lên truyền hình và điện hình ảnh.

không khó hiểu, căn nhà mẫu mã quan trọng nhất là dò ra, lưỡng lự gì về các phục trang cổ điển cũng có thể kiểu dáng ra một bộ phục trang bom tấn, ngược lại đối sở hữu âu phục của truyền hình cũng như điện hình ảnh, nhà dáng vẻ yêu cầu cân nhắc mang lại chỗ đứng của hero đồ họa cuộc sống, đã từng động tác các thói quen. Nước không tính không đề cập tới mà lại Trung Quốc trải qua mấy triều đại, mỗi triều đại đều chung trang phục riêng của triều đại đó, cụ kiên cố tri thức điều đơn giản, nhận ra kịch bản thì chính là lúc định ra được phạm vi để mua tứ liệu, không thể tránh khỏi nên khởi nguồn từ tri thức bước đầu.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình cao h

nhìn thời gian đếm ngược, Thẩm Đại chú ý về phía đề thi có chút ít đo đắn, nhẹ nhàng nói ra tư chữ “Giai đoạn triều Minh”.

Nói ra thành tựu cuối cùng, ngay sau đó đề thứ mười tám được bật mí, đập vào mắt khác nhau là trang phục của phí Văn Lệ trong ( Loạn thay giai nhân ) vị ngôi nhà thiết kế Walter Plunkett bom tấn về kiểu dáng Hí Phục ngoại hình sở hữu greed color dương với cái tên “Bức ải váy”. Đề mục này chắc là là đề mục bình thường nhất trong nhiều đề mục, khóe miệng Thẩm Đại khẽ nhếch, nôn nóng gõ lời giải.

giải đáp xong xuôi hai mươi đề, mất mười lăm phút đã còn tía phút.

thành tựu của cô ấy được hiện ra, đúng mười hai câu sai tám câu.

với 100%, cô cũng coi là đạt đủ tiêu chuẩn, đây là điểm thấp nhất của Thẩm Đại từ trước đến giờ.

Thẩm Đại khẽ gặm môi, vày kết quả này mà lại có chút khẩn trương.

Từ nhỏ cô đã thích phối phục trang, thích hầu như nét đặc trưng riêng của phục trang ở từng cuộc đời, sơ trung bắt đầu tiếp xúc với kiểu dáng âu phục, thi ĐH thì đăng ký kết vào khoa mỹ thuật, kết quả của bài bác siêng ngành là xuất sắc, nhận phần nhiều giấy phê duyệt, sau khi có lợi nghiệp thì chiến thắng được lựa chọn vào C.ty điện hình họa Nhị Lưu.

đều bàn sinh hoạt yêu quý cô, chỉ cần Thẩm Đại biết, kỳ thật cô rất mong muốn ở C.ty điện hình ảnh tối đa trong nước sẽ là Đông hình họa, tập đoàn này phủ nhận đông đảo sinh viên tốt nghiệp chưa có các trải nghiệm, Thẩm Đại chỉ cần đi trước tổ ấm khác tích lũy được một chút các bí quyết, tháng trước vừa nghe nói Đông hình ảnh tuyển mình, Thẩm Đại mau chóng báo danh.

nhìn lại đông đảo điều các bạn trải qua trong một năm, cha phút bất tri bất giác thông qua, ảnh trên nền yên lặng chuyển sang một đồ họa khác, Thẩm Đại liếc nhìn cái tên của bản thân mình xếp thứ cha.

thắng lợi được tuyển.

Chỉ ao ước kết quả này vẫn chưa ảnh hưởng đến lần phỏng vấn tiếp theo, nếu năm nhà bạn tuyển một người trong gia đình quá bất trắc.

Thẩm Đại đang bắt đầu băn khoăn lo lắng mang đến Cách tiếp theo, nhìn chú tâm người nhà quản lý đi ra khỏi phòng phỏng vấn, sắc bên của năm người nhà mang tên gồm chút phức tạp rồi đứng lên. Bao gồm cả phần đông là phần đông gia đình trẻ dưới hai mươi lăm tuổi, lần này Đông hình ảnh tuyển lựa chọn cũng có bỏ bớt tuổi tác, nếu như không bỏ bớt tuổi cũng có rất nhiều tuyền bối có danh tiếng vẫn muốn gia nhập Đông ảnh, nào còn có thêm cách cho tất cả những người “tay mơ” cũng như cô?

buôn bán shop cho điện hình họa, càng phải nhắm lai lịch và người hẫu thuẫn.

“Chúc mừng nhà bạn, mời mình ngày mai đúng 9 giờ sáng có mặt trên thị trường tại đây để gia nhập vòng phỏng vấn rốt cuộc, cơ hội cực nhọc có được, hãy sẵn sàng chuẩn bị thật tốt.”

Trợ lý Trương Hình như siêu bận, dặn dò kết thúc rồi rứa ly nước đứng lên đẩy cửa đi ra không tính.

Thẩm Đại lễ phép mỉm cười có tư bạn đối đầu với gia đình rồi xách túi ba lô lên đi trước một Bước.

cầu thang máy xuống tầng năm, Thẩm Đại cảm nhận tin nhắn Wetchat của chị ấy Thẩm Tố, nói cô đấy đã đến rồi, sau khi cô vấn đáp xong xuôi thì trực tiếp đi xuống tầng đỗ xe cô đó đã hóng ở đó. Giờ chiều chị ấy ao ước đi Quảng Châu để chú ý mấy chân dài mới, ban sơ đi hứa mời cô nạp năng lượng cơm trắng, thuận tiện Thẩm Đại đi lấy xe rồi lái xe chị ấy trở về.

Vào hiện tại, thích mở cửa sổ xe của chị ý để chờ gió và chắc chắn Thẩm Đại siêu mong chờ chị đó bắt đầu cấp tốc một ít, nhưng ngày nay chưa có trọng tâm trạng. Lại nghĩ tới tình hình của chị ý ở cơ sở y tế, nghĩ đến bởi lẽ vì chị bị gây mê cơ mà mắng dũng mạnh Triều Đình, sau khi tỉnh lại chị đổi thành một mọi người nữ giới to gan lãnh đạm, mắt Thẩm Đại tất cả chút ê ẩm.

Cô đã có lần thấy tình ái của chị ý cũng như mạnh Triều Đình vô cùng nồng nàn, sau khi cưới có vẻ keo sơn, cô vuốt ve bụng chị rồi nghĩ mang lại con cháu trai hoặc con cháu gái của cô, rứa mà đứa nhỏ nhắn mới được tía tháng, tiểu tam của tên khốn bạo gan Triều Đình kia đến tìm chị ra oai. Lúc đấy Thẩm Đại đang đi dạo cái nôi với chị, hai bà bầu đã không cùng phản hồi bởi vì băn khoăn nên cần chọn màu sắc nào cho hợp, tiểu tam kia trực tiếp giơ đoạn phim lên để ở trước mặt chị.

>> Xem thêm list truyện ngôn tình trọng sinh

Thẩm Đại nghi ngờ chạy tới tuy thế chị đã đoạt lấy điện thoại đập vỡ trước, cô liếc chú ý về bên tiểu tam của anh rể. . . . . .

Thẩm Đại cảm nhận thật ghê tởm, ngược lại chị đập chấm dứt điện thoại vẻ bên đã yên tâm lạ thường, không để ý mang đến tiểu tam, lãnh đạm giúp cô chọn màu sắc nhưng cô thích.

Tiếp theo bắt buộc nói đến chuyện chị hy vọng ly hôn, khỏe khoắn Triều Đình không gật đầu đồng ý, giơ tay xin thề đang không có đôi lần sau. Chị hững hờ, có cô mang đến Bắc Kinh sở hữu một biệt thự khác, chính thức ở riêng có bạo phổi Triều Đình, mời khí cụ sư cách xử trí quá trình ly hôn, lại dứt khoát quyết định bỏ đứa bé nhỏ trong bụng.

Thẩm Đại đã có lần rất là mong mơ đứa bé bỏng kia, nhưng mà nếu sinh chúng ra khiến cho chị cô cảm nhận đau khổ, Thẩm Đại tôn trọng chắt lọc của chị.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *