Site Overlay

Review truyện Chuyện người không biết

Đây chính là câu chuyện ái tình nhẹ nhàng cũng như ngọt ngào. Trình Mực Lăng đã cần dùng ái tình tỉ mỉ nhưng âm thầm của mình đã từng chút đã từng chút một xóa tan băng giá trong cõi lòng Tiêu Thanh Thử

Trình làng truyện Chuyện thành viên chần chừ

Tác giả: Dạ Mạn
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Chuyện nhà bạn băn khoăn

lâu dài hơn chẳng thể tưởng tượng nổi chiếc xúc cảm long trời lở đất là cần làm gi cho đến một khắc kia. Có lẽ chỉ có lẽ mô tả bẳng 8 chữ, ‘hai quả đât thiên nhân vĩnh cách’ (thế giới của hai thành viên gia đình mãi mãi giải pháp xa nhau chừng cũng như trời cũng như đất).

Sau khi Tiêu Thanh Thử gõ một loại chữ trên bàn phím, liền ngồi cực kỳ chậm ở đấy, chưa nhúc nhích gì, đôi mắt tối tăm cũng như thấu suốt chẳng bao gồm lấy một tia sáng.

Thời gian cũng như đã dừng lại, tận cho đến lúc người trong gia đình ở bên cạnh đứng lên có tác dụng dòng ghế bị đẩy ra, tạo ra một tiếng xoi mòm kéo lê chói tai, giờ khắc yên tĩnh mới bị phá vỡ.

Điện thoại cầm tay báo tất cả tin nhắn.

“Thanh Thử, mau mau mang lại trường học của không ít cậu báo danh đê, gồm trai đẹp đấy.”

Thanh Thử khép laptop, đeo túi xách đi rời khỏi thư viện.

Từ xa xa trong hội trường của đại học C, giọng nói trầm ổn của 1 các bạn chiếu xuyên qua khe cửa vọng ra bên cạnh. “Du lịch vẫn có tác dụng cuộc đời của nhà bạn biến hóa bên trên những tinh tế, lòng các bạn sẽ càng ngày bao la hơn, Đồ Trung ra đời mang mong mỏi tạo ra tiền lệ, du khách có lẽ sử dụng chữ viết của mình truyền lại nhiệt tình và bi cảm cho những người khách tham quan khác.”

“Học trưởng Trình, là bạn làm việc cùng nhau, nếu cũng như chúng tớ tới Đồ Trung vấn đáp thì vẫn được nhiều cách hơn buộc phải không?” Một nàng sinh dưới đài tiếp lời và dạn dĩ đặt bài toán.

Trình Mực Lăng bên trên đài vẫn duy trì nụ mỉm cười nhợt nhạt, tròng mắt thâm thúy chú ý xuống bên dưới, câu nói ôn hòa cao nhã, “Lúc nào cũng hoan nghênh.”

dưới đài vang lên một chặp tiếng vỗ tay.

Tiêu Thanh thua cuộc cánh cửa phòng hội trường, lựa chọn nơi sẽ phát ra âm thanh, liền quan sát rõ mình quý ông bên trên đài. Công nhận là trai đẹp! Cô kín lựa chọn một bóng dáng khắp địa điểm, chỉ thấy cô đó vẫn ngồi hàng thứ nhất, nhưng lại còn đã ngồi cạnh mấy vì lãnh đạo trường.

“Đẹp trai thật đấy!” Hai phụ nữ sinh sát bên đàm luận xôn xao.

“Sao người mẹ tớ không sinh tớ sớm hơn bốn năm nhỉ, thay thì tớ tất cả mong mỏi rồi.”

“Bây giờ gồm con đường tắt chẳng hề là càng tốt sao?”

“Cũng đúng thật, mà này, sao lại chẳng có ai hỏi vào vấn đề mẫu chốt cố nhỉ?”

Tiêu Thanh Thử nghiêng đầu quan sát bọn họ, tò mò hỏi, “Vấn đề nào cơ?”

Lúc đó có một thiếu nữ sinh đứng dậy, “Học trưởng, em chỉ một việc, cũng là điều mà lại 80% nữ giới xuất hiện ở giai đoạn này hy vọng biết___”

Sảnh hội nghị hốt nhiên yên tĩnh.

>> Coi thêm list Truyện tranh đam mỹ có thịt

“Học trưởng, anh đã làm được bạn nữ chưa?”

Khóe miệng Tiêu Thanh cướp giật, cô xoay mình đi ra xung quanh.

thành viên gia đình dẫn chương trình nhanh chóng tiếp lời, “Được rồi, thời gian đã hết, một lần nữa bái tạ Trình sư huynh đang đến cho chúng ta show diễn thuyết hiện nay.”

“Các vì chưng đồng học, sau này đã gặp lại.” giọng nói của Trình Mực Lăng chậm rì rì truyền vào tai cô, hẳn nhiên tiếng nữ giới sinh kích rượu cồn hò hét. Đi ngang qua cửa ngõ thấy tấm áp-phích tuyên truyền, cô hơi dừng chân, dừng mắt bên trên bức hình.

Ồ, thì ra anh ta là ông chủ của bản thân mình.

Trình Mực Lăng, người đứng đầu thứ tía ở trong phòng bọn họ Trình, cũng chính là anh hùng mới nổi trên thương trường ở thành phố C. Sản nghiệp trong tay ngôi nhà chúng ta Trình rất nhiều: BĐS Nhà Đất, điện ảnh, truyền hình, cũng như một chút mảng châu báu. Sở hữu xuất thân và địa do hiện tại của Trình Mực Lăng, dành thời gian trở lại đại học C thuyết giảng cho các sư đệ sư muội chúng ta quả thật là chẳng dễ dàng, nên biết rằng cụm hãng truyền thông phệ cũng còn vẫn cần thi nhau mời mọc anh.
Chúc Cả nhà đọc truyện thoải mái cũng như vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *