Site Overlay

Review truyện Gửi tới yêu thương

Thật sự thì bên tôi biết anh bao gồm lý lẽ cực kỳ đẹp trai, bên tôi biết ăn mặc quần áo anh mặc cực kỳ kỹ càng, chúng tôi còn biết anh thích đeo đồng đại dương của Patek Philippe, nhưng chỉ chỉ có một điều, chính là bên tôi lại xem nhẹ anh là ai.

Giới thiệu truyện gửi tới mến thương

Tác giả: Vân Hà
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện chuyển tới chiều chuộng

Ánh mặt trời rọi xuống trước mặt, quét qua gò má chúng tôi, lướt về bên đường ranh giới đứng vững vô hạn giữa trời và biển, rất là gay cáu, có lẽ mong mỏi trút hết tinh hoa cả đời xuống mặt biển cả mênh mông, ngay cả ánh nắng phản chiếu từ không tính khơi xa cũng đủ để làm cho chúng tôi đau mắt.

Thật sự là một ngày cực kì nóng.

cơ mà tôi sắp đến tuyệt vọng và chán nản mang lại bị tiêu diệt rồi, ngay cả domain authority thịt cũng rộp rát chẳng còn cảm hứng nữa.

chúng tôi ra sức xin chào hàng chiếc túi Hermes bên trên tay có bạn gái béo phệ trước mặt: “Mỹ cô gái à, cô giống như quan tâm đến bổ sung mang đến chúng tôi một chút nữa được không? Đây chuẩn xác là hàng chính hãng, bên tôi lấy nhân cách của tôi ra để bảo đảm!”

cô gái phệ cau mày, vẻ mặt chưa tin tưởng: “Nếu là hàng chính xác thì cô lại cam lòng bán đi với giá lỗ do vậy sao?”

chính là cùng vì tôi chưa một lần nghĩ đang có một ngày bản thân lại linh giác tới mức này! Tuy vậy Lúc trước nghĩ tiếp nối câu hỏi đấy thì Việc khiến chúng tôi quan tâm hơn chính là mau chóng lấy được tiền, sau ấy ra khỏi mẫu khu vực quái quỷ này. Thiên con đường nghỉ dưỡng Maldives, tiên cảnh thơ mộng cái gì chứ, bây giờ đối mang bên tôi chỗ này đó chính là độc ác mộng!

>> Tham khảo thêm: Ngôn tình quân nhân

“Như ráng này đi, báo giá tổng cộng là tám ngàn, tải hàng fake Như vậy là lời mang lại cô lắm rồi.” cô gái mũm mĩm lãnh đạm ngước cằm lên, thổi thổi móng tay, khinh miệt nói: “Tôi chú ý khuôn mặt cô cũng chưa tới nỗi nào, tại sao lại cho đây bán đồ giả cơ chứ? Của cả có cung cấp thận của bản thân mình thì cũng còn hơn là đi bán đồ fake!? Mấy cô gái thời nay sao lại có vẻ ngần ngừ suy nghĩ như vậy! Bên tôi cảm giác mang vóc dáng của cô thì chắc chắn giống như bán ra với giá tốt…”

Cô ta vừa nói mang lại đây thì dứt lại, bởi vì bên tôi đã không báo trước mà động bộ hạ mang cô ta. Trong một khắc đấy, chúng tôi lại ngẫu nhiên nhớ tới lời bà bầu nội dung điện thoại 3 tiếng trước: “Nói gì đi chăng nữa thì người mẹ cũng có danh thục cô bé, cơ mà tại sao nữ giới báu vật của bà bầu lại nóng tính thích đánh các bạn nỗ lực cơ chứ, mắt cũng chưa thèm chớp được một cái, bé thấy người thân do đó đã đạt được không hả Liêu Hinh Hinh? Bé gồm biết vày sao mẹ lại để nhỏ luyện không Thủ Đạo không hả!? Bởi vì bà mẹ cảm nhận nhỏ giống mẹ, quá đẹp, cho nên chưa an toàn! Mong muốn trách thì hãy trách nguồn gen ưu tú bà mẹ di truyền đến bé ấy, quá đẹp cũng chính là một cái tội mà! Nhớ năm ấy mẹ…”, sau đây đang tỉnh lược một nghìn câu tự luyến.

“Mẹ chỉ mong sao nhỏ học chút ít anh tài buồng thân, ai ngờ nhỏ lại chỉ gây phiền toái mang đến mẹ! Vũ khí lợi hại nhất của một teen girls chính là giả vờ yếu đuối, con gồm hiểu không hả? Dù con gồm kĩ năng đến ráng nào đi nữa, thì chỉ việc Đấng mày râu ở đó, gặp mặt cần chuyện bạo lực cũng cần phải hét lên, sau đó mau chóng trốn sau lưng người ta. Nếu nhỏ hình như học được một nửa của Nguyễn Thanh Di con người ta thì có lợi rồi, cố kỉnh thì Hầu quán Đình kia cũng chưa trở thành tỳ bà biệt bão (1)! Hầu cửa hàng Đình chính là đứa trẻ có lợi, thật đáng tiếc…”, sau đây đã tỉnh lược một nghìn câu đau lòng nhức óc.

(1) “Tỳ bà biệt bão” trích từ câu “Tỳ bà đừng ấp ôm về nam phổ, phụ lại năm đấy loan cẩm thư.” – 琵琶别抱归南浦, 负却当年鸾锦书: ý chỉ sự cầm lòng

cùng vì bà mẹ tôi đau lòng nhức óc bởi thế, thành thử bên tôi mới rơi vào cảnh ngộ cảm thấy đề nghị buôn bán cả túi xách sở hữu rẻ để kiếm tiền. Bao gồm cả phần đông chỉ vì đêm khuya ngày lúc trước chúng tôi đang đánh cô nữ giới Nguyễn Thanh Di của Hầu tiệm Đình, nhưng Hầu cửa hàng Đình lại chính là con rể tương lai người mẹ chúng tôi đang chọn trong lòng.

Ông trời cũng biết tôi nhìn Hầu cửa hàng Đình không vừa mắt! Hắn đó chính là một tên phú nhị đại nhà giàu bắt đầu nổi điển hình, cũng lừng khừng bà bầu chúng tôi coi trọng hắn ở điểm nào nữa! Vào bữa ăn rượu sinh nhật của Hầu cửa hàng Đình hàng năm, chúng tôi cũng như Đồng Ngu Thiến luôn có tiết mục ngồi trong góc về tối nhất của bữa ăn để phỉ nhổ cách dùng mặc quê mùa của hắn. Đồng Ngu Thiến nói hắn luôn hình như khiến cho một cỗ tây trang Armani mang lại dòng cảm giác của nam thiết yếu câu chuyện tình yêu nông thôn, cơ mà chúng tôi thì lại cảm thấy hắn còn giống ông nhà bé dại của một xí nghiệp ở nông thôn hơn.

chúng tôi cũng như Đồng Ngu Thiến đa số nhất trí cho là, Hầu tiệm Đình này các nhất cũng chỉ cần có loại danh nam bao gồm, chứ không cần bao gồm mệnh có tác dụng nam thiết yếu. Hào quang của dòng danh nam bao gồm này đông đảo là do ba hắn sau khi làm cho giàu bằng than đá new có. Đồng Ngu Thiến đã từng có lần điều tra qua, tên thật của hắn là Hầu Giải Phóng.

dứt đại chiến có cô gái to, bên tôi dùng tốc độ Nhanh nhất chạy về khách sạn. Bên trên bãi biển có rất nhiều người, cô ta vừa hô lên là nhanh chóng đã có người vây quanh, may mắn bên tôi chạy cấp tốc cũng như thỏ phải giống như thuận lợi thoát thân. Chúng tôi chứ chưa hoàn hồn vỗ vỗ ngực, nỗ lực diễn đạt thiết kế sở hữu phong phạm con gái thần cơ mà chị em dạy, lạnh nhạt cao niên đặt chân đến cửa giữa khách sạn.

Lúc đi ngang qua quầy lễ tân, tôi nhìn thấy một thành viên nam giới đeo kính râm và một teen girls cute cũng như đóa hoa bách hợp mang lại thuê buồng. Nhìn dáng vẻ họ thì nhất định là người trong gia đình Á Lục, gen của cả hai nhà bạn đều có lợi mang đến chẳng thể càng đảm bảo hơn, đặc biệt là mình chàng đeo kính râm, mặt đường nét khuôn bên cứng rắn có lẽ cần dùng dao đẽo gọt.

>> Tham khảo thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

chúng tôi lừng khừng băn khoăn có đề nghị lén chụp gò má đẹp trai của người Đấng mày râu kia về đến Đồng Ngu Thiến nghiên cứu vớt hay không, để cô đấy sử dụng kiến thức chuyên ngành phân tích, xem sau cuối chàng trai đẹp trai này là “hàng” của nước mình, đến cả “sản phẩm sản xuất hàng loạt” của công nghệ cao ở xứ Bộ Kim chi. Tuy thế tự bản thân chúng tôi lại cảm nhận anh ta không giống sở hữu hàng chế biến hàng loạt ở quốc đảo đấy một chút nào.
Chúc quý bạn đọc có những giây phút đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *