Site Overlay

Review truyện cô bé cute Của Tổng người đứng đầu trung thành

Anh – một tổng chủ tịch nhiều năm kinh nghiệm giang tài năng quả quyết trên thương trường. Một thành viên mà lại hàng vạn người vợ hy vọng đã đạt được. Vắt mà lại cho lúc này đang còn “Cô riêng lẻ bóng” vì thế người ta đồn rằng anh là gay. Cô – một thành viên gia đình luôn “An phận thủ thường” chỉ vị một lần lỡ miệng đắc tội quái dị nhưng mà đề nghị ôm hận thiên cổ sao?

Trình làng truyện cô nàng dễ thương của tổng người đứng đầu tình nghĩa

Tác giả: Hoàng bao phủ Vũ Nguyệt
Thể loại: truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện cô nàng cute của tổng người đứng đầu tình nghĩa

“Tổng giám đốc Dương, đây là báo cáo giải trình hoạt động buôn bán new nhất của tháng này.”

Thư cam kết Trần cung kính gửi bản báo cáo giải trình lên cho 1 tổ ấm chàng vẫn ngồi làm việc cực kỳ chuyên chú.

“Để đó đi, anh có thể ra kế bên.” Một tiếng nói lạnh lẽo vang lên giữa căn phòng bát ngát.

Thư cam kết Trần cảm thấy tim các bạn như dứt đập cũng như thầm cảm tạ trời đất khi nghe thấy câu trả lời này.

gia đình vừa mới lên tiếng chính là tổng người đứng đầu trong truyền thuyết của người sử dụng. Một người trong gia đình nhưng 99% các cuộc công việc làm ăn đã mang đến lợi nhuận béo tốt còn 1% còn lại là vì mấy C.ty đó chưa có công dụng bán đề xuất của anh mà auto rút lui.

dẫu vậy cùng với sự đấy chính là gia đình bạn đàn ông dửng dưng còn hơn băng vạn năm, độc đoán bá đạo không ai bởi, đến cả những lão cáo già sống mấy chục năm bên trên thương trường khi sát bên anh cũng phải nể bên ba phần.

Sau khi thư ký kết ra kế bên, Dương Văn Nhân từ từ ngẩng đầu lên. Một bộ mặt yêu nghiệt hiện ra dưới ánh sáng của đèn. Sở hữu gương mặt này lừng chừng anh sẽ móc túi bao lăm trái tim phụ nữ rứa tuy vậy cho giờ kề bên anh đã chưa duy nhất ai thai người thân. Vậy nên con người ta đồn rằng anh bị “gay”.

Sao cũng đã được, anh bỏ quên. Mối tình trong anh sẽ bị tiêu diệt với thành viên gia đình kia từ tư năm trước. Để quên tổ ấm ấy anh sẽ công tác rất lực ngày đêm nhờ thế cơ mà có được thành tựu như ngày bây giờ.

Dương Văn Nhân buông tài liệu xuống, anh đứng dậy mang đến mặt cửa kiếng trong suốt nhìn xuống chiếc xe cộ vẫn ồn ào náo nhiệt làm tiếp mang đến bất tận.

bóc.

Một điếu thuốc được đốt lên, đã từng vòng khói lan tỏa khắp căn hộ che lấp đi gương mặt phiền muộn của anh ý.

“Lục Ngạn.”

Chỉ nhớ mang lại cái thương hiệu này thôi nhưng tim anh đã quặn đau chẳng thể nào Chịu được. Một nỗi đau như cào xé cả trái tim trong đêm tối tĩnh mịch. Không nên nghĩ cũng biết anh lại chỉ một đêm mất ngủ. Bệnh lý này khởi nguồn từ tư năm trước cũng như không bao gồm thuốc nào chắc là chữa khỏi. Có lẽ anh chỉ từ đợi thần chết mang đến rước mình đi thì new thoát khỏi nỗi khổ đau này. Nghĩ mang đến đây, Dương Văn Nhân tự cười chế giễu chính bản thân mình.

đường tuyến đường là một tổng giám đốc tính năng thế nhưng buộc phải cần dùng cho cách này để xong xuôi cuộc sống bạn thật là nực mỉm cười biết bao.

Anh dụi tắt điều thuốc rồi thay tài liệu lên xem, sẵn sàng mang đến buổi họp cần thiết ngày mai ở thành phố biển Chí Minh. Đêm vẫn còn lâu năm sở hữu đầy đủ người nhà riêng lẻ.

Chúc quý độc giả bao gồm phút chốc đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *