Site Overlay

Tóm tắt truyện Anh đấy Đẹp mang đến từng Ngón Tay

Thụ chính sủng công, bảo đảm không ngược công, bế kiểu công chúa hay anh kiệt cứu vớt mỹ nhân đều chung đủ. Hai người biệt lập cả về dạng hình lẫn vóc dáng, công là “đại mỹ nhân”, thụ cao lớn tuấn tú.

Trình làng truyện anh đó đẹp đén đã từng ngón tay

Tác giả: Mộc Thược Tỷ Tỷ
Thể loại: đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện anh đó đẹp mang lại đã từng ngón tay

Thẩm Triệt lui tổ ấm rời khỏi khung người của Bạch Tiểu Châu. Anh dồn dập thở gấp, trước mắt tối sầm. Chống mặt chóng mặt, thân dưới còn chưa kịp cưng cửng thì hơi mềm nhũn ra trong cơn váng vất của anh.

Bạch Tiểu Châu băn khoăn lo lắng chú ý chàng trai đang bao phủ lên mọi người nhà bạn, gia đình ấy đang có bộ mặt xinh đẹp tuyệt trần, mày mắt quyến rũ, răng trắng môi đỏ, chỉ cần bên trên trán có dấu hiệu rục rịch các giọt mồ hôi, sắc mặt trắng xanh nhỏ tuổi yếu, lại càng làm đôi môi mỏng đỏ thắm bổ sung phần diễm lệ.

“Anh Triệt… cảm thấy không được thì thôi…” Bạch Tiểu Châu đỡ lấy mình anh.

Thẩm Triệt trở các bạn nằm xuống, thở gấp không chấm dứt, một hồi chậm sau mới giảm đau đớn, bao gồm chút yếu ớt nói: “Xin lỗi Tiểu Châu, để anh cần đến tay giúp em.”

“Không đề nghị đâu anh, em cũng chưa muốn làm mang lại lắm.” Bạch Tiểu Châu chạm tay lên trán Thẩm Triệt để thử nhiệt độ: “Khó chịu hả anh? Kể cả lại sốt nữa rồi?”

“Không đâu.” Thẩm Triệt ho khan hai tiếng, chú ý đến mắt lại, mẫu thiết kế cũng như thể kiệt sức.

Lòng Bạch Tiểu Châu dâng lên cạnh tranh chịu đựng, cậu ta còn nhớ mấy tháng trước Thẩm Triệt đang cực kỳ khoẻ táo tợn cũng như đầy sức sống, dù có sống bổ xung hai trăm năm nữa cũng chẳng hề gì. Trong chuyện chăn gối, cậu ta cũng cảm nhận ra phân minh đối phương dập vào cơ thể thành viên bạo phổi đến nhường nào.

nhưng lại kể từ ngày hôm ấy, sau khi BS gửi tờ xét nghiệm phương pháp máu có gần như số lượng đáng sợ mang lại anh xong xuôi, Hình như bối cảnh sức khoẻ của Thẩm Triệt ban đầu tụt dốc chưa phanh.

“Thiếu máu chưa tái tạo mạn tính.”

Hôm đó, Bạch Tiểu Châu quan sát tờ xét nghiệm trong tay, rồi lại quan sát Thẩm Triệt nằm yếu ớt trên giường bệnh dịch, nhất thời cảm thấy mông lung, lên tiếng một bí quyết kinh hãi: “Có nghĩa là… Thiếu máu đúng không?”

BS gặm cúi viết bệnh tật, giọng điệu lạnh lùng: “Thiếu máu không tái tạo, chẳng hề là thiếu máu bình thường, cơ mà bởi vì tài năng chế tác máu của tuỷ xương bị suy sút desgin. Đây là một bệnh lý về máu khá cạnh tranh điều trị. Nói đơn giản là, khi tuỷ xương chưa tạo thành máu nữa thì hoàn toàn các tế bào máu trong cơ thể đang bớt đi, thiếu máu chỉ cần một trong triệu chứng lâm sàng nhưng mà thôi. Người bệnh còn siêu dễ cảm cúm, hết sức dễ nhiễm trùng huyết. Tỷ lệ cái chết ở bệnh nhân nặng có thể chắc là sánh ngang sở hữu ung thư máu nữa kìa.”

>> Xem thêm truyện đam mỹ cao h

Vừa tìm đến đông đảo cụm từ đáng sợ như “bệnh về máu”, “tỷ lệ tử vong” và “ung thư máu”, Bạch Tiểu Châu đã nhận thức thấy run rẩy, hai hàm răng bần bật, hai chân cũng như thể nhũn ra, nước mắt ồ ạt xộc lên khoé mắt.

“Có điều cũng may là mạn tính.” bác sĩ nói tiếp, “Vì là thể mạn tính cần dịch khởi phát chậm chạp, xem cũng như chưa nghiêm trọng máy. Nếu tích rất điều trị thì đông đảo chắc là bình chọn được, có thể còn có thêm hi vọng trị khỏi. Nhưng lại cũng chẳng thể khinh thường, nếu để dịch tiến triển thành cấp cho tính, thì lúc đấy ao ước cứu giúp chữa trị cũng muộn rồi.”

Bạch Tiểu Châu chỉ nhớ chất xám tổ ấm trống rỗng, đi làm cho một đống cách tiến hành ở khám đa khoa, quét hết hơn nửa số tiền trong thẻ bank của Thẩm Triệt, sau đó xách hai mẫu túi Khủng đựng những hộp thuốc nhưng thành viên không hiểu tên, gửi Thẩm Triệt vẫn bệnh lý bé bỏng yếu về nhà.

Tuy Thẩm Triệt sốt mang lại mức mê man, nhưng sẽ dịu dàng xoa đầu cậu ta, hai mắt cong cong, mỉm cười nói: “Tiểu Châu nhà anh trưởng thành và cứng cáp rồi, biết chăm sóc mang đến anh cơ đấy.”

Bạch Tiểu Châu lại vừa cuống vừa ngỡ ngàng.

Trước đây toàn là bản thân bị bé bỏng, Thẩm Triệt sẽ làm nhiều loại phương thức không gọn gàng ở viện. Anh vẫn luôn là nhà bạn dũng mạnh cũng như đáng tin như cầm cố, ai mà ngờ được đã có một ngày, gia đình bạn được thành viên gia đình coi cũng như trời cũng biến thành bệnh tật cớ chứ?

Thẩm Triệt là người tình của cậu ta, cũng chính là gia đình duy nhất của cậu ta.

Cậu ta còn nhớ sáu năm trước, ba mẹ tình cờ chạm mặt tai nạn tắt thở, cậu ta mới chỉ mười tía tuổi, tư ráng vô thân, chưa vị trí nương tựa, cho tới khi gặp gỡ được tổ ấm anh bọn họ xa họ Thẩm này. Nghe nói, anh chúng ta cũng mồ côi ba mẹ từ nhỏ dại, một thân một người, do vậy nuôi nấng nhà bạn về, thai người thân cùng nhau.

sẽ là lần đầu tiên cậu ta gặp Thẩm Triệt. Một gia đình bạn đẹp đến bởi thế, hẹp cao kều, domain authority trắng như tuyết, ngoài mặt có theo sức hút khó khăn chống, lại chẳng phải nữ tính. Anh chỉ đứng đấy, vẻ đẹp vượt qua rào cản giới tính, cái đẹp bỗng dưng, ung dung, tựa cũng như một bông hồng trắng vừa quyến rũ vừa thản nhiên.

“Em ưa thích theo anh chứ?” anh chàng cực đẹp đó chìa tay ra có cậu ta.

—— Bàn tay ấy quả thực quá đẹp, trắng cũng như ngọc quý, mảnh cũng như thảm cỏ.

Bạch Tiểu Châu nghĩ, hẳn khi va vào vẫn thấy bàn tay đấy vô cùng lạnh, vì vậy gian nào tất cả bàn tay đẹp được mang đến nỗ lực.

nuốm là, cậu ta cứ cũng như mất hồn lạc vía, ngoan ngoãn để anh dắt đi.

ngay hiện tại sáu năm đang trôi qua, cậu đã học năm hai ĐH, Thẩm Triệt cũng từng Cách sang ngưỡng tuổi hai lăm.

nghề nghiệp của Thẩm Triệt là tiểu thuyết da, sáng tối ở nhà đánh chữ thuộc máy tính, viết vài cuốn tiểu thuyết bên trên trang mạng nào đấy. Nhuận bút kiếm được không chỉ buộc phải bỏ ra trả cuộc đời của hai nhà bạn, ngoài ra nên đến Bạch Tiểu Châu đi học.

May mà tiểu thuyết của anh ấy cũng coi cũng như nhiều khách, tuy ko phải là “cây viết” hạng nhất, mà lại trong giới cũng đều có chút ít tiếng tăm, bạn cố định và thắt chặt cũng đều có một nhóm, tiền học phí của Bạch Tiểu Châu cũng không được xem là áp lực. Thậm chí còn giống như dư ra đưa cất giữ, giống như nuôi một con mèo.

bé cat ấy tên là Đậu Hoa, được Thẩm Triệt cài từ siêu thi thú cưng về ngôi nhà.

Đậu Hoa là giống cat Ragdoll, người trong gia đình kếch xù, mềm mại, hai tai xám nhạt, toàn thân trắng cũng như tuyết – trắng cũng như đẹp y như Thẩm Triệt cố.

nhưng lại từ khi Thẩm Triệt mắc bệnh, thỉnh thoảng các biểu hiện cảm cúm, chóng mặt, đánh trống ngực và ốm cao đang hành hạ anh, tiến độ bổ sung tiểu thuyết chậm chạp đi hầu hết, nhuận bút cũng ít đi. Hàng tháng lại tăng bổ sung khoản tiền mập thiết lập thuốc, đời sống của hai mọi người mau lẹ quẫn hơn cụm, ngay cả Đậu Hoa cũng có vẻ nhỏ dại đi.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *