Site Overlay

Nhận xét truyện công cụ giải trí Của Đôi Song Sinh

Tuyết Nhi là gái làng nghịch ở vị trí này. Hơn nữa vào một đêm trước buổi bán đấu giá đêm bước đầu tiên của mình cô sẽ gặp mặt buộc phải đôi song sinh, Bộ Dạ cũng như Bộ Dương, từ ấy trở thành đồ giải trí của họ.

Ra mắt truyện đồ giải trí của đôi song sinh

Tác giả: Bình hình họa Trọng Trọng
Thể loại:Truyện sắc, ngược

Trích đoạn truyện đồ giải trí của đôi song sinh

“Đã kiểm tra qua, là đồ non hàng thật bảng giá thật.”

người phái nữ kếch xù mang đến gần giường chi tiết nhìn cô gái đang khép chặt mắt, làn da cô ấy cực kỳ trắng, mặt mũi khá là đã mắt, nếu bồi bổ tử tế dường như kiếm ra chưa ít tiền, trù trừ mấy tổ ấm kia làm cho sao mà lại mua được một mình dáng vẻ ngây thơ(1) vì thế, dẫu vậy bà ta bỏ quên, chỉ có là chúng ta bà ta ý muốn tải, mặc dù là công chúa của nước nào thì cũng chỉ có lẽ ngoan ngoãn nhưng tiếp khách kiếm tiền cho bà ta.

bạn nữ béo họ Lưu, tự xưng Lưu tỷ, là làm chủ khu quảng trường phố phía Đông, ngoại hình quả thực bắt buộc khiến người ta xem thường, không chỉ đối với chúng ta dưới bụng dạ ác cảm, ngay cả sở hữu khách bao gồm tiền gồm vắt cũng chưa vui vẻ lấy lòng, từ khi bà ta tiếp quản đến nay, siêu ít ra đời người nhà không nghe lời.

Đôi mắt cô gái động đậy bật mí, đó chính là đôi mắt khôn cùng đẹp, loang loáng ánh nắng linh động, nhận thấy khung cảnh xa lạ, hồ hết các bạn xa lạ, hoảng loạn bịt chăn lui vào một góc bên trên giường.

“Bé ngoan, bé tên gì?” Lưu tỷ ngồi vào mặt giường, chuyển tay sờ đầu cô gái, mái tóc thật lâu năm bao phủ bên trên vai, suôn đẹp cũng như một thác nước.

“Tuyết Nhi, Lục Tuyết Nhi.” tiếng nói bạn gái siêu nhẹ, tuy vậy vẫn phân minh truyền mang lại tai của mỗi nhà bạn ở trong nhà.

“Tuyết Nhi? Tên này vô cùng xứng có con.” Lưu tỷ thầm thở dài một lát, “Tên không yêu cầu chữa, sau này giữ vững Điện thoại tư vấn nhỏ là Tuyết Nhi, nhưng mà chúng ta chẳng thể dùng nữa, chỉ dường như kêu Tuyết Nhi.”

cô gái chớp chớp mắt, đã không quá hiểu rõ ý tứ đối phương.

“Con bao nhiêu tuổi?”

“18.” teen girls nghĩ nghĩ nói, “Mấy hôm trước vừa tròn 18 tuổi.”

Lưu tỷ nghi hoặc lại lần nữa Tóm tắt teen girls trước mắt, nàng thật sự 18 tuổi rồi sao? Bà ta còn đoán cô gái này cũng chỉ 15 hoặc 16 tuổi, ngược lại nguyên nhân là phát dục không bình thường đề xuất mọi mặt đường cong trên cơ thể rất nhiều hiện ra, một khuân mặt bé nhỏ tinh xảo, đôi mắt bự chớp chớp, da trắng nõn, nói tóm lại lộ rõ vẻ hết sức trẻ nít, ngoại giả quan sát vào cử chỉ và biểu cảm đàn bà, Lưu tỷ phát hiện ra một bài toán, “Tuyết Nhi, bé tất cả biết bản thân do sao lại bắt buộc tới địa điểm này không?”

>>> Tham khảo thêm list Truyện anime

cô gái lắc lắc đầu, “Không biết, cháu và Tiểu Ngọc bị lạc nhau, chỉ một ông chú nói chuyển con cháu đi mua Tiểu Ngọc, sau đó cháu ngủ mất, tỉnh lại liền ở trong này.” Nói hoàn thành quan sát nhìn thông thường quanh, đã là một cỗ dáng thật sợ hãi.

Quả nhiên, đứa nhỏ tuổi này chỉ số sang trọng bao gồm chút vấn đề, không những là hình dáng, hay là chiến thuật cũng không giống mẫu thiết kế một teen girls mười tám tuổi bắt buộc gồm, Lưu tỷ nhíu nhíu mày, là đứa nhỏ dại bị thiểu năng, dẫu vậy công cuộc ăn xác định vào chào bán thịt buôn hương giá trị thiết yếu đã là ở bên trên khung hình, hiệ tượng Tuyết Nhi rất chất lượng, trổ mã cũng tương đối khá, còn là một xử phụ nữ, bài toán về bình diện đầu óc tạm thời có vẻ thể không để ý.

“Lưu tỷ, đứa bé dại này liệu bao gồm bắt buộc …”

“Không sao cả.” Lưu tỷ vẫy vẫy tay, nói có mình cô bé mặt cạnh: “Như cố kỉnh cũng tốt, chậm rì rì dạy bảo chúng sau này đã siêu nghe lời. Trân Châu, chị bàn giao nó mang lại em, em gồm thời gian nửa tháng bổ dưỡng chúng.”

“Vâng, Lưu tỷ.” Trân Châu báo cáo.

Lưu tỷ đi ra kế bên, Trân Châu cũng định rời đi một lát, bạn gái thấy tất tả kéo tay áo chị, “Em ao ước về ngôi nhà, Tiểu Ngọc cũng như bà mẹ đang mua em.”

Trân Châu dừng Cách lại, chị ko phải chính là người thân ruột gan tàn bạo, Tuyết Nhi là nữ không rành cầm sự, lừng khừng lòng gia đình hiểm ác, phố Hoa Đào chưa chấp nhận với người vợ, chị cũng bất lực, chị hình như chăm sóc cô bé nhất thời, đường phố tương lai lại không giúp được thanh nữ, “Tuyết Nhi, sau này đây đó chính là nhà em, em chắc là điện thoại tư vấn chị là chị Trân Châu, trước hết em cứ an tâm ở vị trí này, bản thân mỗi chúng ta số đông là chúng ta của mẹ em, bà ấy vừa mới đây bận bịu nên để chúng ta âu yếm em, qua một thời gian ngắn bà ấy đã cho chọn em.”

“Như vắt a.” bạn gái cúi đầu hình như hơi thuyệt vọng, cằm đầy đủ thấp chạm mang lại xương quai blue, rúc bạn ở nơi đấy, khiến con người ta bao gồm cảm nghĩ cần phải bảo hộ.

“Nếu mệt thì cứ ngủ tiếp đi, chị đang tìm người đến chăm sóc em.”

“Dạ.” cô gái gật đồng ý, một lần nữa nằm xuống, sau khi nhắm mắt lại bắt đầu nới bàn tay đã kéo Trân Châu ra.

………

“Chị Trân Châu, chị ý muốn dẫn em đi đâu?” băng qua một loạt gian phòng, bên phía trong truyền ra những âm lượng đặc biệt kể cả trai lẫn gái, Tuyết Nhi do dự trong mấy buồng này xảy ra chuyện gì, nghe qua chúng ta Ngoài ra hết sức thống khổ, lại Trong khi thật vui thích, cô chưa từng trải qua mấy chuyện này, cũng chưa hiểu, vô cùng tự nhiên cảm nhận sợ hãi, nhịn cảm thấy không được ổn định tay áo Trân Châu bên trước.

Tuyết Nhi mang lại phố Hoa Đào sẽ một tuần rồi, Trân Châu để cô tất cả thời gian thích ứng có cục diện lạ lẫm, ít nhất cô vẫn chưa sợ hãi bởi vậy giống lúc vừa mới cho nữa, cũng thường xuyên sẽ cười tươi sở hữu Trân Châu.

“Tuyết Nhi, phố Hoa Đào chưa giống có khu vực em sống trước kia, vị sinh tồn, em đã sẽ phải học một chút thứ.” Trân Chân chú ý Tuyết Nhi, teen girls này trung tâm trí tựa cũng như một đứa trẻ, ở địa điểm này khôn cùng dễ bị thiệt thòi, chị gồm giải pháp nào giúp bạn nữ chứ, hiện giờ điều dường như có tác dụng chính là dạy thiếu nữ học tí đỉnh thứ, sau này cũng đỡ phải chịu khổ hơn chút ít.

“Dạ? Sao ạ?” Tuyết Nhi chưa hiểu lắm, chớp chớp mắt.

“Sau này em đang biết, chị chưa cầu ước ao em lập tức đang học được, trước tiên cứ xem vài ngày, em không nên cảm giác sợ hãi, việc này sớm hay muộn em cũng cần phải trải qua.” Trân Châu đứng trước một cái phòng liền dừng chân, xoay người thân nói với Tuyết Nhi: “Tuyết Nhi, đợi lát nữa vô luận xảy ra chuyện gì, em phần nhiều không được truyện trò, chỉ có yên tĩnh ở một bên chú ý. Nếu em ước ao hỏi bài toán gì, ngóng chị dẫn em bật dậy khỏi phòng này thì hỏi, hiểu chưa? Không đủ kêu la, cũng không đủ nói chuyện.”

“Dạ.” Tuyết Nhi gật chấp nhận, trong thời gian một tuần này, Trân Châu đầy đủ hằng ngày phần lớn mang lại theo giúp cô, người thân cô hình như xác định vào cũng chỉ cần chị đó mà lại thôi.

Trân Châu đẩy cửa ra, đó là một gian buồng rất bình thường, giường đối diện cửa ngõ một gã cánh mày râu đang ngồi hút thuốc lá.

“Trân Châu, em lại để anh chờ thật lâu.” Gã nam giới bắn ra một vòng khói, cầm điếu thuốc dụi vào khung giường, để lại một vết cháy xém.

“Lôi ca, thực ngại quá, tất cả chút bài toán đến lờ lững, anh xem này em cũng đã chạy mang lại ấy thôi.” Trân Châu vài bước đi qua ngồi xuống bên trên đùi gã nam giới, vòng tay qua cổ của gã kéo xuống môi tổ ấm.

Gã con trai hôn chị một dòng, chuyển tầm mắt tới bên trên nhà bạn Tuyết Nhi đang ở cửa, trêu đùa: “A, em còn đến một người thân nữa? Sao vậy? Hiện nay ý muốn đùa tía người trong gia đình à?”

“Lôi ca, coi anh nói kìa, anh bao gồm em chứ chưa đủ sao?” Trân Châu dán bên trên thành viên gia đình gã phái mạnh, ra vẻ chưa thuận theo.

“Sao giống như chứ? Ai chưa biết miệng cồn phía dưới của em khẩu vị chẳng hề nhỏ tuổi, các lần rất nhiều dường như làm con trai bị ép bị khô, anh sao còn tinh lực đi làm cô ta?” Gã chàng miệng bắn ra lời thô tục, một bàn tay chưa yên phận lần theo phần cổ áo rộng của Trân Châu vói vào, vuốt ve hai luồng phong túc trước ngực, tầm mắt lại không tự chủ liếc chú ý Tuyết Nhi.

“Đồ hư hỏng, ánh nhìn của anh ý lại luôn luôn quan sát nhỏ nhóc ấy kìa.”

“Ha ha.” Gã chàng mỉm cười, “Em ghen tị? Tuy nhiên bộ dáng nhỏ nhỏ nhắn lại cực kì tươi tắn, cũng chính là hàng mặt em?”

Trân Châu nhẹ nhàng đấm xuống gã quý ông, “Anh đừng tất cả mà đánh chủ kiến lên con bé dại, ý của Lưu tỷ, để em dẫn theo chúng. Nhỏ tí xíu lần đâu tiên chạm chán trường hợp này, anh đừng có tác dụng chúng sợ hãi.”

“Hiểu rồi.” Gã chàng nhếch miệng cười, trước đã từng có lần chạm mặt qua kiểu tình huống này, vị là khách quen, thành ra siêu dễ bị lựa chọn làm cho đối tượng để các bạn new nhìn học hỏi, mọi người cũng như Lôi ca đây hốt nhiên đang không chú tâm cho đến khi làm tình có phụ nữ có một số người đứng một bên quan sát, “Nói do đó, ngày nay anh ngược lại phải biểu hiện bộc lộ thật có lợi rồi, nói không chừng bé bé nhỏ thấy anh can trương, cũng biến thành mê luyến anh, tự nguyện nằm bên dưới thân anh.”
Chúc quý bạn đọc đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *