Site Overlay

Đánh giá truyện Yêu phải Đại Ma Vương

Cứ quan sát các bạn chỉ huy trực tiếp của cô ý mà lại nói, ai ai cũng khoe hắn là anh chàng đá quý của giới quảng cáo. Tuy nhiên bắt mắt hắn mạnh mẽ ác liệt, trò chuyện độc ác, chủ chốt đó chính là đại ma vương

Trình làng truyện Yêu nên đại ma vương

Tác giả: Âu Tĩnh
Thể loại: truyện ngôn tình cao h, sắc

Trích đoạn truyện yêu buộc phải đại ma vương

“Tổng giám đốc… Đây là căn nhà anh?” Hoàng Nguyên nên há hốc miệng, trợn mắt nhìn khu nhà ở xa hoa trước mắt.

“Nói nhảm, bởi chưa cô nghĩ bên tôi dẫn cô đi đâu?” Khang Trọng Lâm nhếch miệng nói.

tất cả các bạn biết anh là tài tử của giới quảng cáo, có biệt danh “Thiên tài, chàng trai vàng”, năng lực của anh không đại bại các bạn khác, không chỉ gồm da cảnh phong túc, còn đã từng được có tên gọi là “Một trong năm trăm đại danh nhân thế giới vì chưng nước Mĩ bình chọn”, “Một trong sáu danh nhân có tiếng của nước Mỹ”. Chính là anh hùng phong vân, chất lượng con người ta thôi cũng lên tới hàng triệu.

tuy thế anh công tác cực kỳ yên phận, trong lúc đi làm thì thuê tòa nhà trọ nhỏ tuổi gần C.ty, chỉ có lúc nghỉ lâu năm mới về nhà nghỉ ngơi.

[Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ tại www.gacsach.com – gác nhỏ dại đến người tình sách.]

“Tôi tưởng quán ăn uống chứ, thoạt quan sát xa hoa dường như thế.” Cô sợ hãi than nuốt từng ngụm nước bong bóng. Anh híp ánh mắt cô, ác ý nói:

“Cô soi gương lại chúng ta xem, tôi sở hữu cô cho tiệm ăn có tác dụng gì? Tất cả quét buồng tắm cũng chưa đến lượt cô.”

“Rất cạnh tranh nói, nói không chừng bản thiết kế anh là tổng giám đốc C.ty quảng cáo, mà lại thật ra là người lái xe hiếp dâm nàng ngôi nhà lành mại dâm thì sao.” Càng nghĩ càng có chức năng, cô không khỏi nhăn bên, thu vạt áo, vẻ bên sợ hãi.

“Trên đời này chưa có người lái xe nào đẹp trai, anh tuấn lại sang trọng cụm tiền cũng như chúng tôi.” Anh không những chưa giận Hơn nữa cười cợt, giơ hai ngón tay sử dụng sức vuốt ve hai gò má mượt mà lại của cô ý. “Nhưng cô, một số loại thiếu phụ bồi bổ không rất nhiều lại trở nên tân tiến không hết như cô, ai sẽ coi trọng? Ngay cả tứ cách phân phối có giá thấp tiếng mỉm cười cô cũng chưa có.”

“Rất đau…” Cô vuốt ve tay anh, xoa xoa hai gò má phát đau, căng mắt chú ý anh. “Hơn nữa phần lớn lời anh vừa nói gần như khôn xiết xúc phạm.”

Anh dừng Cách, chậm chạp đi về phía cô, con ngươi đen nhìn chăm chắm, trong khoảng thời gian ngắn lại cảm nhận thư kí của mình cũng đều có chút tứ sắc, ánh nhìn vừa chuyển động linh động lại giảo hoạt kia rất động lòng thành viên gia đình, làm cho anh nhịn cảm thấy không được mong mỏi chú ý hơn nữa.

Anh dựa trên hết sức gần, lồng ngực cơ đại dương đụng tới bên cô, hương vị nam tính bí mật bên trên thành viên anh cuồn cuộn chưa xong đánh úp về bên cô, làm cho ý thức của cô bất ngờ đột ngột trống rỗng.

>> Đọc thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

“Anh quan sát chăm chăm bên tôi làm gì?” Cô khẩn trương nhảy về đằng sau, vày anh tới gần nhưng mà tim đập cấp tốc hơn.

Anh kịp thời hoàn hồn, vuốt bên, ý thức tự nhiên định thần lại, bèn nổi giận nói:

“Nói cho vũ nhục, cô nói chúng tôi là mọi người lái xe bắt đầu vũ nhục cực kỳ nghiêm trọng, tôi tuy rằng ko phải mình luôn làm việc thiện tuy nhiên cũng là công dân tốt làm việc đội hình, bên tôi tin tưởng tùy tiện túm một nhà bạn dò hỏi thì cũng trở nên nghĩ về chúng tôi vì vậy.”

“Anh làm gì đề nghị làm cho quá lên thế?” Cô mặt nhăn bên nhăn mũi bĩu môi nói.

“Vậy sao cô cũng cứ có tác dụng quá lên thế?” Anh thoải mái tự tại đi đằng trước, cô đành nên chạy theo đằng sau.

“Chờ một chút, tổng chủ tịch anh đi quá cấp tốc.” Cô vừa nói vừa thở hồng hộc. Anh chưa thèm để ý, sẽ bảo trì tốc độ như trước, tại vị trí rẽ thiếu chút nữa cô chưa đuổi bắt kịp.

“Tổng giám đốc…”

Anh dừng lại, liếc quan sát cô một mẫu.

“Đã nói chân cô ngắn, phản ứng chầm chậm lại còn không thừa nhận, làm thư kí của tôi lâu Như vậy nhưng mà đã không đuổi bắt kịp chúng tôi sao?”

Hai bé ngươi liếc cô một loại, vừa vặn vẹo thấy được vòng xoáy trên đầu cô, bắt đầu phát hiện cô cực kì nhỏ xíu. “Hoàng Nguyên cần, cô rốt cục cao bao nhiêu?”

“Một mét sáu.” Tốc độ trả lời cấp tốc cho khả nghi. Anh chậc lưỡi, ý cười cợt ở khóe miệng mở rộng.

“Cô cũng quá vô sỉ, nói dối nghiêm trọng, ngay cả lễ nghĩa liêm sỉ cũng chưa hiểu sao? Theo tôi thấy, cô chỉ khoảng mét năm!”

“Nói bậy.” Cô chống hai tay vào thắt lưng, đúng lý hợp tình phản chưng. “Tôi một mét năm bảy.”

Anh phốc xích cười, chưa nghĩ tới new thay nhưng mà cô vẫn dễ dàng lộ ra.

Tuy rằng làm cho thư kí của anh bắt đầu tía tháng, nhưng không những luôn nói hươu nói vượn, loạn cào cào, khiến quý khách hàng đề nghị sửng sửng cảm cúm sốt, nhưng mà quả thật bắt đầu vào đời, khôn xiết dễ dàng bị lộ tẩy.

“Cười cái gì… bên tôi tuy hơi nhỏ, nhưng chí khí cao, lý tưởng cao, tầm giới cao.”

bình thường mà lại nói, trừ bỏ cái đầu, cái gì cũng cao. Anh cười nhạt, tiếp tục chế ngạo cô.

“Ngay cả mẫu tay nắm trên xe buýt cũng tương tự không đến, chỉ biết nói to gan miệng.”

bỏ mặc anh là thủ trưởng của cô ấy, cô thẳng thừng phản bác:

“Liên quan gì chứ, không ngồi xe buýt là được rồi.”

“Tôi thấy cô cũng lưỡng lự lái xe! Cô tất cả mang tới mẫu chân dẫm ga không?” Anh vẻ mặt hồ nghi hỏi. Thật sự mà lại nói thì anh chính là người thân cao Khủng, năm hai ĐH đã tăng cao một mét tám lăm, bởi vậy thật sự cấp thiết gợi ý các bạn đầu bé dại sống phải làm gì.

“Đương nhiên có thể.” Cô nghiến răng nghiến lợi trả lời, một mặt nheo mắt trộm trừng anh.

thời gian này, ban đầu cô trúng tuyển vào “Công ty quảng cáo Đại Phong”, cũng đã ghi dấu cực kỳ khắc sâu với C.ty này. C.ty quảng cáo Đại Phong này mở cửa bộ máy trang web, thiết kế Multimedia, đặc trưng xí nghiệp vẽ theo [c9s], điều chỉnh mức tổng tiêu thụ cho xí nghiệp một phương pháp chắc nịch để giúp cho chuyện đảm bảo an toàn công ty vận động các bước được, bởi lẽ ngôn từ quảng cáo rất là ý tưởng, chủ đề lại kì khôi, vì thế là số một trong giới công danh.

Theo mua hiểu, năm năm cách đây không lâu quảng cáo Đại Phong bởi vì Khang Trọng Lâm chỉ đạo, đẩy năng suất của công ty lên đỉnh đỉnh cao. Khi đó, cô nghe nói anh chẳng những tuấn tú tân tiến, Nhiều hơn là anh chàng quà của giới quảng cáo, tính năng, cại trị.

Nghe nói anh siêu ý tưởng, năng lực thuyết phục cao, anh tài chiến thuật là số một, các lần tham dự quảng cáo hồ hết khiến mang lại giới truyền thông buôn dưa lê cùng xây dựng, chưa mất một xu tiền nhưng tác dụng tuyên truyền đạt mười phần, vì thế người chủ rượu cồn đưa tiền tới cửa hóng anh chụp quảng cáo chỉ ra rằng đa số kể.

nhưng lại các bạn bao gồm năng lực cùng tài hoa luôn có một chút cổ quái, nghe nói anh tính tình dạn dĩ, ác liệt, mỗi lần họp phần đông vứt đề án cùng giấy tờ lên đầu đối phương, Nhiều hơn nói chuyện cường bạo, cay độc, ngay cả lúc chụp quảng cáo cũng chạm mặt cần không ít tranh luận cùng kiện tụng.

Hoàng Nguyên phải giờ phút này bắt đầu chính thức hiểu được, cái gì là không bao gồm lửa làm cho sao bao gồm khói, phần đông Việc rất nhiều vày tổ ấm làm, đồn đãi cùng với sự thật ăn nhập mười mang mười… bởi lẽ hồ hết lời phản đối hay đồn đãi dành mang đến Khang Trọng Lâm chủ đạo rất nhiều là tự anh tạo ra, anh vốn khốc liệt cho chết, là đại – ma – vương chưa hơn chưa bớt.

Từ bố tháng trước chưa hiểu bởi vì sao lại được thăng làm cho thư kí của anh, cô liền lâm vào địa ngục nước sôi lửa phỏng, các ngày bị anh thay kiệt sức lực lao động không nói, anh còn bắt cô các ngày cần theo anh xã giao, họp, hại cô mỗi ngày những lộ đôi mắt thâm quầng đi làm cho.

ban đêm từ bây giờ cũng cùng vì cô theo anh đi xã giao, thành tích thành viên gia đình chuyên dụng cho không cẩn thận đánh đổ rượu, lại đổ lên bên trên người anh, anh ghét ngửi thấy mùi gì trên mọi người, bỏ mặc khách khứa bước này nghĩ gì, tự tuyên bố nói buộc phải về nhà chũm ăn mặc quần áo.

“Tôi giống như tan tầm trước không?” Khi đấy hai mắt cô sáng ngời cầm cố áp lực đè nén trung ương tình quá mức hưng phấn, nghĩ mang đến hình như về nhà trước tám giờ tối.

chưa nghĩ tới… anh lấy ngữ điệu mềm nhẹ cực nhọc dành được nói với cô:

“Không được, cô phải theo bên tôi về căn nhà, thuận tiện nói lại bản báo cáo giải trình của cô gần đây mang lại bên tôi, bởi vậy sẽ đã chưa lãng chi phí thời gian.”

Một giây đấy, cô thấy trong mắt anh lóe ra tia tà độc ác, vừa tức vừa giận, dẫu vậy chung cuộc sẽ vạn bất đắc dĩ thở dài, chọn lựa đi theo anh trở về ngôi nhà riêng, miễn cho chuyện mất tích.

“Hoàng Nguyên đề xuất, cô đứng ấy ngơ ngẩn cái gì thế? Nhớ ai hả?” Anh vẫn đi đằng trước thốt nhiên quay đầu, thấy cô đứng ngơ ngác, chưa khỏi hô.

“Đến đây.” Cô lắc lắc đầu, hối hả chạy lại. Bọn họ đứng ở trước cầu thang máy, tay anh vung lên trước ảnh trên nền nhỏ, cầu thang máy liền gợi mở.

“Oa! Thật sang trọng, đây là mở bởi vân tay sao?” Cô thấy bắt đầu lạ mở to mắt, tò mò huơ hươ cánh tay nhỏ xíu trước màn hình. Anh ở trong thang máy trợn mắt nhìn cô chơi đùa vui vẻ, cố gắng gia hạn giọng nói bình thường.

“Nếu cô còn vẫy nữa, một đống bảo đảm sẽ lôi cô đi vì chưng tội xâm phạm căn nhà riêng thành viên khác.”

Cô hồi hộp, mau lẹ theo anh bước vào cầu thang máy, lẩm bẩm nói:

“Thiết bị ở đây thật không mang tính thành viên.”

“Nhưng khôn xiết tiện lợi, bình an.”

“Nếu anh bị đứt tay, còn có vẻ vào cầu thang máy không?” Cô hốt nhiên đại dương nghi hỏi. Anh dừng lại chưa nói gì, dẫu vậy mong cười cợt, bởi lẽ vì chưa từng có người hỏi anh cũng như nuốm này.

“Anh ước ao thử không?” Cô thân thiết cần, do dự bao giờ trong tay ra đời một bé dao bé dại, mài dao soàn soạt nóng lòng hy vọng thử.

Anh cốt yếu chưa ngăn cô, ngậm chặt miệng sợ rằng đã cười cợt ra tiếng. Từ khi có tác dụng cô đảm đang làm thư kí của anh ấy, anh phát giác phiên bản thân hay ao ước cười cợt, bởi vì bảo trì hình tượng, anh bắt buộc bảo trì thái độ nhất quán bình thản lộng lẫy.

“Chẳng lẽ các căn nhà ở đây hầu như không bị tình huống này sao? Nếu ngón tay gãy xương hoặc bị đứt tay, hoặc là bám kẹo cao su đặc cũng trở thành không gặp sự cố sao?” Cô bọc quít lấy anh như trước, tản ra cỗ hiếu kì nồng đậm.

Chúc Anh chị đọc truyện Yêu buộc phải đại ma vương vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *