Site Overlay

Review truyện Hàn Băng Ngưng Tuyết

Thấy nàng lớn lên xinh đẹp dịu dàng êm ả như thế làm tâm của hắn rốt cuộc không chống chịu nổi nữa, muốn nàng trở thành người của hắn trước. Đáng chết, nàng cư nhiên lại cùng nam nhân khác tình chàng ý thiếp

Giới thiệu truyện Hàn Băng Ngưng Tuyết

Tác giả: Quý Sa
Thể loại: Truyện sắc, ngôn tình, cổ đại

Trích đoạn truyện Hàn băng ngưng tuyết

độ ẩm sáng sớm xuống thấp, gió lạnh thấu xương thổi qua làm mặt nước rung động, gần như điều kiện thời tiết rét lạnh không độ, khiến cho nước sông càng thêm lạnh như băng, đó là nổi bật của khí hậu phương Bắc.

Sắc trời còn tờ mờ sáng, một tiểu cô nương cột bím tóc, gầy tong teo, xem qua chỉ mới chín tuổi, trên người mặc quần áo đơn bạc, mang theo hai thùng gỗ quần áo lớn, đi về phía bên bờ sông.

gương mặt của nàng thuần khiết, lõm xuống mảnh khảnh vì thiếu dinh dưỡng, nhưng hai con mắt lại sáng rực, người sáng suốt vừa nhìn thấy nữ hài, liền có thể nhìn ra, nữ hài này sau khoản thời gian lớn lên sẽ đẹp như thế nào.

không mong muốn, ngọc sáng lại long đong. Nhìn bộ dạng của nữ hài, hệt như chưa từng có 1 ngày tốt.

Mới sáng tinh mơ, nàng phải đưa theo hai thùng quần áo, đến ven sông lạnh thấu xương này để giặt quần áo.

đôi tay nhỏ đã không chịu nổi sức nặng của thùng gỗ lớn, nàng mang theo thùng gỗ đi một đoạn đường ngắn, lại phải dừng nghỉ ngơi một chút ít rồi mới thường xuyên đi tới bên bờ sông, khi đi đến được bờ sông, nàng đã thở không ra hơi.

Tuy mệt mỏi, nhưng nữ hài cũng chỉ dám nghỉ ngơi một lát, kế tiếp liền lập tức vén tay áo lên, đôi tay nhỏ xâm nhập vào nội địa sông lạnh như băng.

Thoáng chốc, rét lạnh thấu xương giống như ngàn vạn cây châm đâm thẳng vào bàn tay bé xíu, nàng nhịn chưa được khẽ hô lên một tiếng: “Oa! Thật lạnh!”

mùa đông thù ghét đang tới, nước sông đến ngày đông sẽ lạnh hơn.

Nhịn xuống rét lạnh thấu xương và cơn đói bụng, nữ tử bước đầu nóng vội giặt quần áo trong thùng, còn nếu như không, sáng hôm nay nàng đừng nghĩ đến chuyện được no bụng.

Nàng cam chịu giặt từng kiện quần áo bẩn, phụ vương của nàng qua đời từ khi nàng bốn tuổi, mẫu thân của nàng một mình mang đi nàng & đệ đệ sáu tuổi, cùng đệ đệ năm tuổi đến sống ở trong thôn nhỏ này, mà một mái ấm gia đình không tồn tại nam nhân chiếu cố, đương nhiên sẽ cực kỳ bần cùng.

cũng chính vì bần hàn nên cuộc sống đời thường khó chịu, tiểu cô nương luôn làm xong công việc, còn nếu không làm xong mẫu thân khó chịu sẽ đánh mắng nàng. Mẫu thân cầm gậy trên tay, không đống ý với lười biếng và thao tác làm việc sai ý mình!

Mà đợi đến khi nàng giặt xong hai thùng quần áo lớn, mặt trời đã lên rất cao.

lúc bấy giờ nhiệt độ đã không còn rét lạnh y hệt như sáng sớm, nhưng hai thùng quần áo ướt, bất chấp là nàng cầm quần áo vắt nhiều, dùng nhiều sức vắt, thì hai cái thùng vẫn nặng hơn đối với nàng.

Nhìn mặt trời đã lên cao, nàng gia tăng bước đi, tất tả mang hai cái thùng quần áo đã giặt quay lại, chưa biết hai người đệ đệ của nàng có lòng tốt để lại đồ ăn bữa sáng cho nàng không.
trên đường mang đi hai thùng quần áo đã giặt sạch về, đôi bàn tay nhỏ đầy vết chai của nàng, không ngừng chà xát vào thùng gỗ, nhưng nàng cũng không có gan lừ đừ thời hạn, chỉ có thể nhẫn lại chịu đựng từng cơn đau từ vết thương truyền đến, tới lúc này nàng gần như là không chịu được nổi sức nặng của hai thùng gỗ, tập tễnh đi về phía đằng trước.

Nàng đi đến cửa nhà, pháy hiện trên bàn trong phòng chỉ còn dư lại cặn bát chờ nàng về dọn dẹp.

>>> Xem thêm full list truyện đam mỹ H SM

Nàng sầm uất nhìn bàn bát bẩn trước mặt, trong tâm địa biết hôm này lại bắt buộc phải chịu đói đến buổi trưa, thân hình bé nhỏ và yếu đuối đùng một phát truyền đến một trận đau nhức cùng vô lực, nàng chênh vênh ngã nhào trên đất, cũng đã làm đổ thùng quần áo…

Nữ hài nhất thời sợ đến mức trừng mắt lớn… Nguy rồi!

Quần áo vừa mới giặt xong, tất cả đều vì nàng bất cẩn mà rơi xuống đất, nàng vội vàng muốn thu dọn quần áo, hồn nhiên không chút chăm chú tới mẫu thân đã đứng kề bên.

Nàng ta thô lỗ khéo nữ tử ngã nhào trên đất, tàn bạo mở miệng mắng: “Ngươi đứa nhỏ đáng chết này! Nhìn xem ngươi đã làm cái gì!”

Nữ hài bị đau kinh hô một tiếng, cánh tay gầy gò bị mẫu thân dùng sức giữ chặt, nàng chỉ có thể nén nước mắt lắc đầu.

“Kêu ngươi đi giặt quần áo ngươi liền không vui, còn cố ý làm bẩn quần áo đã giặt. Có phải ngươi muốn ta nổi giận phải không! Phải không?”
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *