Site Overlay

Tóm tắt truyện Mặc Anh Xâm Lược

Cô thong thả không có việc gì sẽ không còn đi sống phóng túng, ở đầu cuối phải cưới sao! Đc rồi đc rồi, dù sao nhờ vào khuôn mặt đẹp trai của anh, muốn cô gái nào mà không tồn tại, nhưng không ngờ cô lại tự đưa mình lên cửa. Nhu cầu anh làm “Chuyện xấu” với cô!

ra mắt truyện Mặc anh xâm lược

Tác giả: Quân Quân
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Mặc anh xâm lược

Đáng chết! Mấy cái brand name nổi bật tự mình đối với người của cộng đồng đen, thật sự là muốn cái mạng này của anh mà! Chỉ là không phải anh coi thường khả năng thối nát của địch thủ, thật sự là… trong tay chúng ta có một cây súng nha! Mặc dù thế vẫn đang tận lực đuổi theo phía sau anh, quả thật mất hết mặt mũi cộng đồng đen.

Nếu bên phía trong đám thuộc hạ của Thái tử Việt có chút “Ba chân mèo”*, chỉ sợ đã sớm bị một phát súng của Thái tử Việt bắn chết rồi, hoàn thành khoát bị chết.

*Xuất thân từ “Nam Thôn Xuyết Canh tập” của Đào Tông Nghi thời nhà Minh, ý chỉ tay nghề làm việc không tinh. Ý nghĩa sâu sắc hiện này là: Ví von với những người chỉ có tài nghệ sơ sài, ví với sự vật hiếm thấy mớ lạ và độc đáo, hình dung chuyên môn không cao, thô thiển, sứt sẹo.

Đoạn Dạ Nhai bĩu bĩu mỗi, khuôn mặt tuấn nở niềm vui lạnh nhạt, anh cũng không muốn lãng phí thời hạn quý báu với 1 đám ngu ngốc, cho nên anh quyết định diêndaaanlqdonn thoát khỏi kẹo cao su đặc dính.

Chuyển đông chuyển tây, anh chuyển vào khu đầy hoa tầng tầng lớp lớp hệt như mê cung—

Trong căn nhà phủ blue color của cây thông bốc đầy hơi thảo dược!

Anh nheo mắt, cái gọi là chỗ nguy nan nhất Có nghĩa là chỗ bình yên nhất.

Thân hình cao to nhảy một chiếc, anh “Quang minh chính đại” tiến vào căn nhà bốc đầy hơi từ cửa sau.

Đi lại tùy ý, anh chọn lựa một gian phòng nhỏ bên phía trong cùng, lấy kim bé dại đặc quyền Đoạn thị ra sử dụng, khẽ gạt nhẹ dịu, khóa cửa lập tức lộ diện. Anh sẵn sàng đến tắm thảo dược. Của nhà bé dại ngăn thành hai gian bé dại, phòng ngoài là tắm vòi sen, phòng trong chính bốc đầy hơi thảo dược “Mệt mỏi” gì đấy đang quảng cáo rùm beng. Nhập cuộc chạy nhảy cùng một đám ngu ngốc rượt đuổi thật là mệt mỏi.

>>> Đọc thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Vẫy vẫy tóc thẳng chạm vai, anh huýt sáo, đẩy cửa gỗ tràn trề khói mù ra…..

Hình như anh nhìn thấy cái gì trong hơi trắng xóa!

Con mắt tuấn hơi chớp, anh cười, cười đến thần thái phấn khởi.

“Ma Liêu Trai xinh đẹp?” đáng tiếc anh không sợ ma, mà còn thích nhất là ma xinh đẹp.

Một người đẹp toàn thân trần trụi đang ở trước mắt, đưa tay là hoàn toàn có thể ôm một cái nha! Khó đc đó là, người đẹp đường cong lả lướt bị điện giật bừng tỉnh, đủ để khiến tất cả đàn ông phun máu mũi. “A…” mỹ nhân bị giật mình phản ứng chậm ba giây Dường như sắp sửa cất lên tiếng thét chói tai.

trong những khi điện quang hỏa thạch, anh lấy môi phủ lấy hơi thở mùi bọn hương rung động từ miệng cô.

Anh Chưa hẳn cố ý! Anh vốn là muốn lấy tay ngăn cản tiếng thét của cô.

Ôi trời! Sao môi của cô lại non mềm, ngon miệng lắng đọng như vậy hả?

Anh đã có lần hôn qua không dưới một trăm con người phụ nữ mặc dù thế giờ phút này anh lại giật mình ngây ngô một hồi lâu. Anh không thể buông cô ra, trừ khi anh là người ngốc.

Một tay giữ chặt trán cô, một tay ôm eo thon bé dại của cô, không ngờ anh lại hôn sâu hơn.

Hiển nhiên rất có thể thấy được, cô bị dọa phát sợ, đang lấy góc nhìn ngây thơ y hệt cô gái quàng khăn đỏ nhìn anh, khiến cho trong tâm địa anh nhéo một chiếc. Mỹ nhân này tám phần là mới nếm thử mùi vị hôn miệng…

Người từng trải như anh tuyệt đối không có công dụng nhìn sai! “Đừng hoảng hốt!”

Anh đang hà hơi trong miệng cô, nghĩ thầm, nên hôn triền miên êm ả, hoặc là hôn đến cuồng dã hung hãn, trong những lúc anh thầm nghĩ, anh đã tóm được hương vị lắng đọng từ đầu lưỡi của cô, dây dưa cùng theo với anh không nghỉ. Mà cô giống hệt như một con cừu con bị chà đạp, con mắt sững sờ nhìn anh d~đànnlq’đon chằm chằm như ánh sao.

Anh nháy mắt mấy cái với cô, nụ cười sáng quắc.

Cô vừa thẹn thùng vừa túng quẫn hốt hoảng đến cực độ…

Anh quở nhẹ, “Nhắm mắt lại!” bộ dạng một chút say mê mê luyến của cừu con cũng không hề, đả thương lòng tự trọng nam nhi của anh quá, nói ra sao anh cũng chính là bảo bối mà phụ nữ tranh nhau truy đuổi đấy, động vật giống cái không có ai rất có thể không thuần phục khi đc anh hôn gay gắt. Thân thể con gái chắc nịch trong ngực khiến cho anh nổi lên dục vọng chinh phục, để vãn hồi sự tin tưởng của anh, anh bước đầu “Công kích” mỗi một tấc mượt mà của cô.

“Ư anh…” Cô muốn giãy giụa, nhưng thân thể giống hệt như mất đi sức lực chỉ hoàn toàn có thể bám vào anh. Cơ thể cô hầu như là treo bên trên người anh.

Ngoan. Trong tim anh đang mệnh danh một tiếng.
Chúc bạn đọc truyện vui tươi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *