Site Overlay

Review truyện đam mỹ Yêu Anh Cảnh Sát Bá Đạo

Hàn Khải vốn cho rằng tình cảm của bản thân đối với Âu Dương Duệ đó là trải nghiệm cộng coi trọng, là việc tán dương nên lúc nghe đến quân địch thanh minh thì đang đã định rõ cự tuyệt.

Giới thiệu truyện Yêu anh cảnh sát bá đạo

Tác giả: Apple
Thể loại: truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện yêu anh cảnh sát bá đạo

Hàn Khải, tam mươi mốt tuổi, đã gia nhập cảnh sát được 3 năm, là tổ trưởng tổ chuyên án không giống nhau tại cảnh cục bắc khu, thân thủ mạnh bạo, cao lớn anh tuấn, đã thử rộng lớn bần thần tốc phá được các vụ án trọng yếu trong giáo khu, đạt được không ít huân chương và cúp khen thưởng tới nỗi bên trên bàn nghỉ ngơi gần như đã hết chỗ để, về phần số đông phần thưởng như: “Cảnh đội tinh anh”, “Cảnh vệ tinh anh” lại diện tích lớn, gia đình bạn ta còn quay lại số đông video chứng tỏ hành vi bản lĩnh của anh đặt học viện chiêu tài đc đa dạng quân nhân new, năm đó tổ ấm đăng kí tuyển sinh tăng vọt.

nếu nói nguyên một cái biệt đội tinh anh không khiến cho anh đau đầu, rất nhiều người phần lớn thiếu tín nhiệm, đương nhiên, Âu Dương Duệ, không thể ngờ vực đó là khắc tinh của anh.

“Này! Tổ trưởng ơi!” song song sở hữu tiếng hét vang trời, cánh cửa bị đá văng ra, một chàng trai đẹp mắt trai kích động chạy vào, trong tổng hợp cục cảnh sát, thành viên tốt nhất dám trực tiếp xông vào văn phòng của Hàn Khải mà không thèm gõ cửa ko kể cục trưởng cũng chỉ có cậu, “Anh mang đưa đi dằn bụng cho em không? Em đói gần chết rồi nè! Mới rồi ngơi nghỉ cổng suýt chút nữa bị 1 anh bên phòng ban liên lạc ngăn lại, thật là, ko phải chỉ với xe mô tô mang phân khối phệ một tý thôi sao”.

Từ lúc thì thầm, cậu đang sớm thấy bên trên bàn Hàn Khải bày đầy hầu hết món ăn, cậu tự nhiên bước sang đem, “Hôm nay lại là sandwich cá hồi à? Em đã đề cập anh đề nghị đổi món đi rồi nhưng mà.”

Hàn Khải bưng một ly cà phê trên tay, điều thu hút thu hút ánh mắt của anh chính là Dường như cậu ko ý thức được tí ti như thế nào về chuyện người thân là cấp bên dưới, trong tim thầm nghĩ, chưa biết từ bao giờ gia đình biến thành bảo mẫu của thằng ma lanh này nhỉ? Tiếp nối chậm rãi kể 1 câu: “Đổi rồi, hôm nay là thịt xông khói”

>> Đọc thêm list truyện tranh đam mỹ ngược

1 lời nói khiến cho mày mặt Âu Dương Duệ hớn hở cả lên, xé mở giấy gói tức tốc hướng miệng mang tới, vừa nhai ngồm ngoàm vừa nói: “Cảm ơn anh!”

“Ẳn thủng thẳng thôi! Nom dòm nghẹn!” Hàn Khải nhịn không đc báo cáo lưu ý, song song trong lòng tự mắng chính người thân bởi vì mẫu gì cần ân cần cậu, “Tại sao tôi lại dò ra chúng ta ngày càng như thể mẹ cậu nhỉ?”

đã cắn sandwich, Âu Dương Duệ cười tới sáng lạn: “Nếu anh là mẹ em, em đã khóc tới chết mất”. Kể xong cậu còn làm việc bên trên gia đình anh thể hiện một vòng: “Anh vừa cao vừa phệ, lại hung hăng cường tráng, không có một tý xíu dịu hiền lành làm sao.” (Nguyên văn trong QT là: “Nhân cao mã đại, lại hung lại tráng, ko ôn nhu” ý muốn kể Hàn Khải không ôn nhu xíu như thế nào lại cao to cường tráng chẳng thể thực hiện bằng mẹ của Duệ nhi nhà ta đc a!)

“Tiểu quỷ, cậu ngứa da lắm với đề nghị không?” Hàn Khải nghiến răng nói: “Lúc ăn đừng có nói chuyện!”

“Anh ko tậu sữa sao?” Âu Dương Duệ duỗi cổ nhìn tới dòng ly. Hàn Khải oán giận từ cửa sổ phía sau kéo ra một chiếc ly đc để giữ ấm nội địa nóng đưa cho cậu: “Cầm!”.

“Cảm ơn anh, đại ca”. Gương mặt tuấn tú bởi vì thỏa mãn lúc thấy cốc sữa nhưng mà phồng lên, như thể y như 1 đứa trẻ cute, khiến cho cho người ta nghĩ mong mỏi đưa tay chọt thử vài chiếc.

Hàn Khải tức giận nhìn hắn một chiếc, quay đầu mở máy tính xách tay của mình: “Báo cáo ngừng vụ án lên cấp trên…”

“Cuối tuần em vẫn chuẩn bị xuất xắc rồi, một bản mang lại chỗ tổ trưởng, một bạn dạng anh phải tự viết thủ công, nó trong tủ ngăn đồ dùng tam, tập đầu tiên. Bản thảo thì ở phía trong máy tính xách tay của anh.”

“Lần này tới lượt các bạn upgrade mạng cục bộ…”

“Em sớm sẵn sàng cho tốt! Bè đảng anh bên khoa bảo mật thông tin mạng ngơi nghỉ chậm rãi dễ sợ, còn đề cập đề xuất làm cho đến 3 ngày, em chỉ cần hai giờ là thực hành ngừng hết toàn bộ.”

“Cảnh sát nước ngoài mong muốn cộng hiệp tác khảo sát, sở hữu ảnh hưởng tới tứ liệu của một trong những phần tử tội phạm…”

“Đã tôn tạo lại giỏi lắm, chỉ cần đưa xuống dưới nữa thôi, em vẫn thông ngôn một số phần rất cần thiết. Bản của anh là tập tài liệu trang bị tứ tại tủ giấy tờ bên trái bên trên bàn, bản thảo thì nằm phí trong máy vi tính.”

“Có hai vụ án tồn đọng từ năm kia, cậu…”

“À, em đang tra qua giấy tờ, để ý 1 hướng không như với xuất hiện thêm mai mối new, sẽ cho Thạch Đầu đi tìm hiểu, bốn liệu đa số ở trong laptop của anh.”

Hàn Khải buồn phiền nhìn thoáng qua bàn ngơi nghỉ của bản thân tức tốc thấy thừa ra mấy tập đại dương sơ: “Cậu lần sau hoàn toàn có thể ko cần đến mẫu gì mà ‘Sản phẩm của Âu Dương’ đặt khắc tên cho đại dương sơ? Còn ước ao tôi đã từng bước đã từng bước khám phá xem trong số ấy viết gì nữa à?”

chúng ta ngồi đối diện anh cười tới vô tâm vô phế: “Chỉ là em ao ước viết thôi.”

“Được rồi, được rồi.” Hàn Khải càng rộng lớn buồn bực nhưng mà phất tay: “Cậu ăn xong xuôi rồi cần không, thiếu gia?”

>>> Xem thêm truyện tranh đam mỹ sủng

Âu Dương Duệ linh hoạt vực lên khỏi chỗ ngồi, giơ tay đem tới một động tác cúi chào tiêu chuẩn: “Đúng vậy!”

“Vậy nhanh đi ra ngoài lấy 1 thân áo xống của thanh niên tàn ác này thay ra, bằng ko hóng lát nữa rất nhiều số đông anh sinh sống ban tù túng lại xông lên bắt cậu”. Hàn Khải đề cập một cách bình thản, Âu Dương Duệ le lưỡi, luân phiên mình hất vạt áo ngoài: “Đại ca! Khẩu khí nói chuyện của anh quả thật siêu giống mẹ tôi!”

“Tiểu tử đáng ghét!!!”

cách làm 1 cánh cửa sẽ rất có thể nghe được tiếng trêu gan của những gia đình bạn trong tổ: “Âu Dương, cậu lại đi tìm kiếm lão đại lừa điểm tâm?”, “Nuông chiều cậu như vậy, sớm xuất xắc muộn đều chung ngày cưng cậu lên trời đi!”, “Yêu, Ngụy Ngụy cậu vẫn tị đấy hả, đỏ mắt bởi vì Âu Dương được đối xử đặc biệt? Này không đảm bảo đâu nha!”, “Tôi ganh có cậu ta? Đúng vậy tôi ghen tị cậu ta đi công viên chơi còn có thể tậu vé trẻ em”,…

đột một tiếng chuông chói tai vang lên, của nhà, nói chung phần lớn trở thành lặng ngắt, Ngụy Bằng Vũ phương pháp điện thoại chuyên được dùng sắp tốt nhất sẽ cầm microphone lên, sau khi nghe đến được vài câu trong thiết bị cầm tay lập tức nói: “Đúng vậy”. Kế tiếp ngấc đầu lên tiếng với đa số người: “Một người với tướng giả mạo giống như có nghi phạm trộm cướp mang vũ trang ngày 5-2 Tết Âm lịch đc các bạn dân nhận mặt, hiện tại sẽ ngơi nghỉ đường Long Tường, xuất phát!”

Đường rồng Tường là một đường phố không nhiều được cho là tới sinh sống khu thương nghiệp phía Bắc, bên trên con đường rợp bóng cây là hàng loạt hồ hết quầy bé dại, cách làm nhau bởi vài Trung tâm thư pháp cũ, giá thành hợp lý, mười phần thực kim, cùng với phố xá đc làm đẹp long lanh và số đông tiệm trang sức xa hoa, được lắp đặt toàn diện phần nhiều thiết bị hiện đại, nếu phân tích phần đông Cửa hàng nhiều người biết đến thì những tiệm trang sức quý dưới đây chẳng thể nào so bì nổi, đương nhiên vẫn mang 1 số người dùng quen thuộc nhất quyết đến chiếu cố sinh ý trong tiệm.

Buổi sáng chín giờ mười, Cửa hàng vừa mở cửa, trên đường không có nhiều người tương hỗ lắm, một vài nam nữ ăn mặc bắt mắt đi tới Trung tâm trang sức quý Phúc Thụy, cô nàng ôm siết lấy cánh tay quý khách trai, không chịu thuận theo, thực hiện nũng: “Đều là tại bác mẹ anh, kể ở đây có vàng nguyên, mong gia đình đến tậu nhẫn cưới… Em mặc kệ! Em muốn mua nhẫn rubi sống tiệm Phạm Ni cơ!”

“Được rồi, báu vật, trước tiên sắm một cái nhẫn vàng đặt hống bác mẹ anh vui miệng sẽ.” bạn teen đẹp nhất trai dụ dỗ bạn gái, cùng đi vào một tiệm vàng, góc nhìn sắc đẹp bén đảo khắp nơi: hiện thời khách hàng rất ít, chỉ có 1 ông bác bỏ đem kính vẫn chu đáo nhìn thỏi kim cương, 1 mình thiếu nữ sẽ cầm mấy chiếc vòng cổ lựa đến tìm đi, còn thêm một giới trẻ vai đeo balô Thể Thao nhan sắc mặt âm trầm không chuyển động, góc nhìn hay thường đào bới quầy bán hàng nhìn qua, khi thì lại liếc về phía che chở.

cô nàng tuy rằng vẻ mặt không mấy tình nguyện, nhưng mà sau khi quan sát thấy một buồng đầy đá quý, góc nhìn cũng không khỏi lóe sáng, đẩy đẩy quý khách trai: “Aiz, mẹ em nhắc, cưới cung phi mà tìm trang sức đẹp quà sẽ có điềm hay, ít ra cũng yêu cầu là vàng 4 số, em new không thèm phần lớn thiết bị trang sức khiến đá quý không chất lượng tốt đâu.”

“Vậy em cứ xem qua không ít một chút, thích là được”. Nam giới trẻ ủ ấp bả vai cô nàng, Hình như là vô tình theo sát người trong gia đình đại trượng phu đã đủng đỉnh đi quanh quéo cửa tiệm, cười hì hì nói: “Vợ anh nhưng vui miệng, đừng nói tậu tứ cái, với tậu tư mươi dòng cũng không thành câu hỏi.”
Chúc độc giả truyện yêu anh cảnh sát bá đạo vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *